- รีวิว ส้มตำยุพิน วังหลัง

รีวิว ส้มตำยุพิน วังหลัง
ของดีวังหลัง!
และแล้ว เราก็ได้เจอ ของดีของเด็ดแห่งวังหลังที่แท้ทรู เรียกได้ว่า แทบทุกเมนูคือ เด็ดๆทั้งนั้น เราเองก็ยังลองไม่ครบ แต่เอาเป็นว่าจะมารีวิว เมนูที่ลอง และเมนูที่ต้องซ้ำ ใหชมกันเนาะ -เมนูเด็ดดวงของแท้ทรู คือ ส้มตำโคราช เด็ดคือ ปลาร้า หอมมากที่สุด รสชาติกำลังดี ไม่ต้องสั่งไรเพิ่มเลย มากี่ที ต้องสั่ง ส่วนตำอื่นๆคือตามมาตรฐาน -ของทานเล่น อย่างเมนู ไส้กรอกอีสานที่นี่ จัดว่า ดีงาม เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ส่ังแล้วต้องมีเบิ้ล -ส่วนของทอดมีให้สั่ง ทั้งแบบผักรวมทอด และ ข้าวโพดทอด ทอดได้ดีไม่อมน้ำมัน -ไก่ย่าง อร่อย หอม รสชาติกำลังดี -ลาบ น้ำตกหมู นับว่า ใช้ได้ตามมารยาท -คอหมูย่าง หมูชิ้นโต ไม่ค่อยมันมาก แต่ที่ไม่สั่งซ้ำ เพราะรสชาติออกหวานไปหน่อย ยังไม่ถุกปากนัก -อ่อม ยังไม่หอมนัก แต่ผักเยอะดีมากก -แกงเห็ด หอมปลาร้าดี แต่เค็มและข้นไปหน่อย จนต้องเติมน้ำเองอ่า เรียกได้ว่าก้มีทั้งเมนุน่าซ้ำและเมนูครั้งเดียวจบ แต่โดยรวมคือดี ชอบสุดคือ ปลาร้า หอมมากจริง ใครมาวังหลังแนะนำร้านนี้นะ แม้ราคาสุงหน่อย แต่รสชาติดี คุ้มค่าแน่นอน รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ปลาร้าคือเลิศ บริการ⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ⭐️⭐️⭐️✨ รวมๆ ⭐️⭐️⭐️⭐️

ร้านส้มตำวังหลังมีห้องแอร์
วังหลังอากาศอบอ้าวร้อนมาก ขอหาร้านทานที่มีห้องแอร์ค่ะ ร้านยุพินตอบโจทย์สุด ๆ แอร์เย็น ส้มตำอร่อย อาหารถูกปาก รออาหารไม่นานด้วยค่ะ มื้อนี้ 5 คนชำระไป 960 บาท ทานไวไปไว ให้ลูกค้าท่านอื่นเข้ามาทานบ้างค่ะดูเพิ่มเติม
แซ่บๆ👍🌈🤣
อีสานร้านเด็ด @ศิริราช 🌈ร้านส้มตำยุพิน 🌺อาหาร : สั่งไปไป ไม่สนใจราคา รวบยอดทีเดียวง่ะ 🤣ไก่ย่าง - น่ากิน เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำดี 9/10 🤩ลาบหมู - อร่อย รสจัดจ้าน 9/10 😛ข้าวโพดทอด - ทอดเป็นแพแบบร้อนๆ กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน 9/10 🥰ไส้กรอกอีสาน - ลูกอวบๆ สีอาจเจือจาง แต่รสชาติอย่างเอา เปรี้ยวกำลังดี เนื้อเลยอะ มันน้อย 9.5/10 😆ส้มตำปูปลาร้า - เผ็ดโดด โหดจริงจัง ม่ายหวาย ความปูความปลาร้าหายหม๊ดด...อ่านต่อ
ส้มตําชื่อดังในวังหลัง สาขา 2 มีเมนูอาหารอีสานหลายรายการ 👌🌶🤤
🌶ถือเป็นส้มตําร้านที่เผ็ดที่สุดในย่านวังหลังแล้ว เราทานมาแล้ว 3 ร้านด้วยกัน (ดูรีวิวเก่าๆ ) ความเผ็ดในร้านเหล่านั้น ยังไม่ถูกใจเรามากนัก (พอดูป้ายร้านนี้คอนเฟิร์ม เราก็รู้ว่าเราไม่ได้คิดไปเอง)🤩 ✌️ ร้านนี้เป็นสาขา 2 ในวังหลัง มีเจ้าของมาคุมและทุกเมนูก็แบบตรงปก สั่งส้มตําไทย (50 บาท) ก็กําลังดี แต่ตัวที่เราว่าเผ็ดโอเค สําหรับร้านนี้คือ ยํามะม่วง (80 บาท) ถุงใหญ่เบ้อเริ่ม พริกกับกุ้งแห้ง คือ เข...อ่านต่อ
อยากลองร้านที่ใครๆก็มาทาน
ทางมาร้านค่อนข้างซับซ้อน555 เป็นการทดสอบผู้ที่จะมากินว่าอยากมาแน่ๆใช่ไหม๊🤣 เข้าไปในร้านเจอหมอ บุคคลากรทางการแพทย์มาทานกัน โอเคล่ะปลอดภัยสบายท้อง555 มีหมออยู่ใกล้ๆ ลองสั่งๆ มา ไก่ย่าง คอหมูย่าง ข้าวโพดทอด อร่อยสมกับความเหนื่อยที่เพียรพยายามมา😋👍 🏡 100/4 ซอยอรุณอมรินทร์ 22, ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ (ตลาดวังหลัง) 🚗 ไม่มีที่จอดรถ ⏲ เปิด 09.00-19.00 📲 087 818 8313ดูเพิ่มเติม
อาหารส่วนใหญ่เย็นชืด ส้มตำรสกลางๆ วัตถุดิบไม่สมราคา
ร้านส้มตำในซอกหลืบของ วังหลัง ไปลองทานมาพบว่า ตอนคนไม่ได้เยอะมาก แต่บริการไม่ได้ดี อาหารได้ค่อนข้างช้า ราคาถือว่า ราคาสูง คอหมูย่าง คอหมูย่าง มันเยอะมากๆ เรียกได้ว่า เกินครึ่ง เป็นมันหมู เสริฟมาแบบ เย็นชืด ไม่ผ่าน ส้มตำไหลบัว ถือว่าปริมาณเยอะทีเดียว แต่ตัวไหลบัวใส่รากมาด้วย น่าจะเป็นสูตรของทางร้าน ส่วนตัวไม่ชอบ ตับหวาน โอเคทานได้ ส้มตำไทยหวานไป ไก่ย่างเย็นชืดดูเพิ่มเติม
ส้มตำรสแซ่บ ในซอยวังหลัง
ร้านหายากซักหน่อยค่ะ ต้องเดินมาจากถนนใหญ่ เข้าซอยกลาง สังเกตป้ายเลี้ยวดีดีค่ะ ที่นั่งเยอะ มี20-30โต๊ะ กลางวันคนแน่นเลยค่ะ แต่ร้านทำค่อนข้างเร็วอยู่ สั่งเป็น 🔶ส้มตำไข่เค็ม -ส้มตำไทย -ตำข้าวโพด หมวดส้มตำอร่อยหมดทุกจานค่ะ ปริมาณพอดีกิน ไม่เค็มไป 🔶คอหมูย่าง,เนื้อย่าง อันนี้เด็ดดค่ะ ต้องสั่ง ย่างมานุ่มชุ่ม ละลายในปากทั้งคู่ ใครชอบleanหน่อยสั่งเนื้อ ใครสายมัน คอหมู ไปเลยค่ะ 🔶ไก่ย่าง มาตรฐานค่ะ...อ่านต่อ