- รีวิว ครัว ณ เหลา อาหารป่า ซีฟู้ด

อาหารอร่อยราคาน่าคบหา
ขับรถมาจากพัทยา ใกล้ถึง กทม. ละ หิวข้าว เลยแวะกินแถวบางปะกง เจอร้านนี้เข้า ไปตอนบ่าย 3 เป็นโต๊ะที่ 2 คิดในใจว่า แย่ละ ไม่ใช่ร้าน มหาชน ป่าว สั่งไป 3 อย่าง เพราะไปสองคน ได้มาน่าตาโอเคมาก ต้มยำที่นี่ เกร็งคอก่อนซดนะ มัน แซ่บ มากกกก ติดใจ อาหารได้ไว นะงแป๊บเดียว คนเกือบเต็มร้าน ลุงๆ ป้าๆ ครอบครัว มากันเพียบ เหมือนเป็นร้านขาประจำกันเลยทีเดียว ใครมีโอกาส แวะไปโดนนะคะ ราคา เช็คบิลมา 385 บาท รวม ข้าว และน้ำ

อาหารทะเลสด รสชาติอร่อย
เป็นร้านอาหารในบางปะกงอีกร้านที่แนะนำ ด้วยราคาไม่แพง เมนูเยอะ รสชาติดี ของสด - แกงส้มไข่ปลา มาแบบใส่ยอดมะพร้าว ไข่ปลา เนื้อปลา ผักกระเฉด จะเป็นแกงส้มออกเปรี้ยว ๆ หน่อย - หมึกไช่ทอดกระเทียม อันนี้ต้องไม่พลาด หมึกไข่แน่น ๆ ทอดกระเทียมมาหอม อร่อย - หอยหวานเผา ก็ใช้ได้ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ด - ยำแซลมอล น้ำยำจัดจ้าน #TasteTheFestive #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม
รอบสองที่รีวิว อร่อยครับ
📍 https://maps.app.goo.gl/CiX1eWautUs85VGB7?g_st=ic ร้านตั้งอยู่แถวบางปะกงครับหาง่ายครับอยู่ติดถนนเลย 🥬 ต้มจืดผักยังไม่สุกเท่าที่ควรครับความคิดเห็นส่วนตัวนะครับอันนี้ แต่รสชาติอร่อยครับ 🎋 ผัดหน่อไม้ฝรั่งรสชาติดีครับกุ้งตัวใหญ่ 🥘 แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว เหมือนไข่จะลวกไม่ถึงที่นะครับกัดไปน้ำแตกเลยส่วนตัวชอบสุกกว่านี้อีกนิดนึง แต่รสชาติดีครับ 🐚 หอยหวานเป็นหอยแช่ฟิตทั่วไปเหมือนกันทุกที่ครับ ?...อ่านต่อ
ร้านอร่อยที่เพิ่งค้นพบ
ปกติจะกินอีกร้านนึง วันนี้ร้านนั้นปิดเลยเปลี่ยนมาสั่งร้านนี้กลับบ้านแทน แกงส้มไข่ปลาดีมากถึงมากที่สุด ยอดมะพร้าวอ่อนมากไข่ปลาก็กรุบๆหนึบๆที่สำคัญไม่หวานเลยชอบตรงนี้ ปลาอินทรีทอดชิ้นใหม่มากแล้วก็ราคาไม่แพง มาคู่กับยำมะม่วงเอาไว้ราด ทอดมันปลากรายเราชอบที่มาเป็นชิ้นบางๆเพราะส่วนตัวไม่ชอบแบบที่มันฟูหนาดูเพิ่มเติม
ร้าน ณ เหลา
ร้านนี้เป็นร้านอาหารซีฟู้ดและอาหารป่า เคยเป็นร้านที่ชอบมากค่ะไปบ่อยสุดๆ แต่ล่าสุดที่ไปมาไม่ประทับใจเท่าไหร่ไม่แน่ใจว่าจะไปอีกไหม เพราะว่าสั่งปูผัดผงกะหรี่อยู่ๆก็เอาปูไข่ผัดมาให้เฉยโดยที่ไม่ถาม ไม่แจ้งเลยค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันทั้งที่ไปหลายรอบก็จำหน้ากันได้ ไม่แน่ใจว่าปูไข่ขายไม่ดีเลยเอามายัดให้หรือว่ายังไง รสชาติก็หวานมากค่ะขนาดบอกไม่หวานไม่ใส่ใจเลย อัธยาศัยก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ไม่เคยขอบคุณลูกค้าเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารดี ราคาย่อมเยาว์
เล่นกอล์ฟที่สนามรอยัล เลคไซด์ เสร็จแล้วมาทานอาหารกันที่ร้านนี้ ร้านอยู่ห่างจากสนามประมาณ 2.5 กม. ร้านบรรยากาศบ้านๆ อาหารราคาทั่วไป ไม่แพงนัก มื้อนี้ประมาณ ฿1,500 รวม mixer มื้อนี้สั่งอาหาร 9 อย่าง มีไข่เจียวปู ปลาดุกทะเลผัดฉ่า ฮ่อยจ๊อ ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา แกงป่าปลาเห็ดโคน หอยเชลล์ผัดฉ่า ผัดเผ็ดหมูป่า ทอดมันปลากราย หมูแดดเดียว รสชาติอาหารส่วนใหญ่ดี บางรายการมีติดหวานไปหน่อย วัตถุดิบสดดีมาก ...อ่านต่อ
ร้านอาหารป่า ซีฟู้ด รสอร่อยที่บางปะกง
มื้อเย็นสำหรับ 5 คน ไข่เจียวปู อาหารจานธรรมดา แต่กินคู่กับ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว แล้วไม่ธรรมดาต่างชูรสซึ่งกันและกัน ทำให้แกงส้มมีรสชาติดีขึ้น ไข่เจียวราดน้ำแกงส้ม เยี่ยม! ผัดผักรวม ผัดผักได้ดี ปรุงรสออกหวาน ปลาดุกทะเลผัดฉ่า เครื่องปรุงพริก กระชาย พริกไทยอ่อน ช่วยให้รสจัดจ้านดีทีเดียว เนื้อปลาดุกทะเลแน่นเคี้ยวได้รสกว่าปลาดุกน้ำจืดที่เนื้อน้อยกว่าเหมาะสำหรับทอดให้กรอบก่อนผัดพริกแกง หอยจ้อ เน...อ่านต่อ