รีวิว Mustard Indian Kitchen & Bar SV city Rama3

guneweenz 🦋
20 เม.ย. 2022
พาคนไม่เคยทานอาหารอินเดียมาลอง สรุปว่ารอด ,, อร่อยแบบตะโกน บริการดี เมนูเพียบ ✨🔥
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Palak paneer, BUTTER CHICKEN, CHICKEN TIKKA MASALA, GARLIC NAAN, Dum Chicken biryani, lassi, Chutney, CHICKEN BIRYANI, Garlic Nann, Butter Chicken x Garlic Naan, Butter Chicken x Chicken Biryani, Palak Paneer x Garlic Naan

📍 ร้าน Mustard indian kitchen ร้านอยู่ภายในตึก SV City พระราม3 ค่ะ ร้านจะอยู่ตึก1 ชั้น G สังเกตด้านขวามือ หาไม่ยากค่ะ ตึก SV City ถ้ามาโดยรถสาธารณะ BTS ช่องทรี ต่อ BRT สาทร ลง BRT วัดด่าน หรือ BTS ตลาดพลู ต่อ BRT ราชพฤกษ์ ลง BRT วัดด่าน ทั้งสองทางถึงหน้าอาคารเลยค่ะ 🔥 เราเคยรีวิวร้านไป 1 ครั้งแล้ว ประทับใจทั้งอาหาร และบริการมาก เลยชวนคนที่ไม่เคยทานอาหารอินเดียเลยลองมาทานดู เผื่อจะชอบ สรุปชอบจริง งั้นร้านนี้คนไม่เคยทานอาหารอินเดียลองได้เลยค่ะ ถือว่าทานง่ายเลย และอร่อย! 🎐 บรรยากาศร้านดีนะคะ โซฟานุ่มมากเลย ร้านสะอาด กำแพงเป็นกระจก ฟีลดี ร้านขนาดเล็กๆ แต่จัดโต๊ะเก้าอี้ดี ไม่เบียดกันเกินไป พนักงานบริการดีมาก สุภาพ ชอบค่ะ ฟีล home kitchen เราชอบร้านอาหารลักษณะนี้มากเลย อบอุ่นน่ารักดี กันเอง ชิวๆ แต่ยังมีความเป็นส่วนตัวอยู่ 💖 ✨ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ ราคาไม่แพง และ portion ใหญ่ รออาหารนานนิดนึงนะคะ เพราะทำจานต่อจาน และทุกเมนูจะเสิร์ฟพร้อมกัน ยกเว้นเครื่องดื่มค่ะ จะเสิร์ฟก่อน ครั้งนี้เราสั่งมา 5 เมนู รีวิวรสชาติกันค่า 🔥 🧀 Palak Paneer 245฿ เข้าใจง่ายๆคือแกงผักโขมชีสก้อนค่ะ สีเขียวคือได้มาจากผักโขม ผสมเครื่องเทศ ขิง กระเทียม กะรัม ผงมาซาล่า และก้อนสี่เหลี่ยมในแกงชนิดนี้คือชีสค่ะ Paneer เป็นอินเดียนชีส ชีสจะนุ่มๆ มันๆ หอมนมมาก เมนูจะรสชาติเค็มๆมันๆ หอมเครื่องเทศ เข้มข้นมากๆ ทานคู่กับนาน หรือ biryani ก็ดีมาก อร่อย 🧈 Butter Chicken 225฿ เป็นเมนูอาหารอินเดียที่เราแนะนำว่า ควรเป็นเมนูแรกของการเริ่มทานอาหารอินเดีย รสชาติจะเข้มข้น หอมเนย เครื่องเทศไม่แรงมาก ซึ่งเราก็ชอบมากๆเช่นกันค่ะ ของร้านนี้ก็ทำออกมาอร่อยมาก เนื้อไก่ปริมาณเยอะ หนานุ่ม รสชาติแกงจะเปรี้ยวอ่อนๆ เค็มเผ็ด มันกำลังดี เข้มข้น ทานคู่กับ chicken biryani หรือ garlic naan ก็อร่อยมาก ใครอยากอร่อยแบบแสงออกปาก แนะนำทานคู่กับ cheese naan ค่ะ เรายังไม่เคยลอง cheese naan ร้านนี้ ไว้จะลองทานดูค่ะ 🧄 Garlic Naan 65฿ เมนูนี้ first time ของคนไม่เคยทานอาหารอินเดียปลื้มมาก ทานเปล่าๆก็อร่อยแล้วค่ะ นานจะเสิร์ฟมา 3 ชิ้นนะคะ แผ่นใหญ่ๆ แป้งนานร้านนี้ดีมากเลย เหนียวนุ่มหนึบ หอมกระเทียมและเนย เนยฉ่ำมากๆ และไม่ไหม้เลย กระเทียมจะ crispy เพิ่ม texture เคี้ยวสนุก ดีมาก ทานกับ Palak Paneer และ Butter Chicken คือเดอะเบส! อร่อยแบบตะโกน 🍗 Dum chicken biryani 195฿ first time ของคนไม่เคยทานอาหารอินเดียก็ชอบมากๆอีกเช่นกันค่ะ ทานไปเกือบหมด แต่ไม่หมด เพราะปริมาณเยอะจริงๆ อันนี้ก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ เป็น chicken biryani ที่ชอบมากๆอีกร้านค่ะ ข้าวบาสมาติเขาใช้หลายสี แต่วันนี้สีสันน้อยไปหน่อย เนื้อไก่ชิ้นใหญ่ หนาและนุ่มมากๆรสชาติเค็ม มัน กลมกล่อม ทานกับ Butter Chicken และ chutney ดีมาก แนะนำ green chutney เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวหน่อย อร่อยมากค่ะ 🌱 Lassi 75฿ เป็นเครื่องดื่มที่แนะนำเลยค่ะ ช่วยตัดรสชาติเลี่ยนของอาหารได้ดี และสดชื่นมากๆ อันนี้เรียกให้เข้าใจง่ายๆคือ สมูธตี้โยเกิร์ตสไตล์อินเดียค่ะ รสชาติจะเปรี้ยวนำ หวานกำลังดี หอมนม หอมโยเกิร์ต มีเนื้อโยเกิร์ตให้เคี้ยวนิดๆหน่อยๆ โรยอัลมอนด์เพิ่ม texture อร่อยมากเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่นะคะ อุณหภูมิความเย็นกำลังดี ไม่ได้เย็นเจี๊ยบ *** เป็นร้านอาหารอินเดียอีกร้านที่เราชอบเลยค่ะ อยากให้อยู่ไปนานๆ ไปอุดหนุนร้านนี้กันเยอะๆนะคะ ที่ร้านตั้งใจทำอาหารทุกจานมากๆ เราสัมผัสได้เลย เมนูเยอะมาก ราคาไม่แพง ทานง่าย ปริมาณเยอะ และอร่อยมาก การบริการก็ดีด้วยค่ะ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

Palak paneer
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Butter Chicken x Garlic Naan
Palak Paneer x Garlic Naan
17 พ.ย. 2021
ร้านอาหารอินเดียลับๆ (มั้ง) ในตึก SV City 🔥

Nongnong Visa Wangsuphachart
เมนูเด็ด: Butter Chicken x Garlic Naan

อาหารอินเดียร้านลับในตึกย่านพระราม 3🇮🇳บัตเตอร์ชิกเก้นไก่นุ่ม ๆ เครื่องเทศไม่จัดมาก กินง่ายเลย🐔💕 น้องแอบไปรู้มาว่ามีร้านอาหารอินเดียแนวโฮมเมด รสชาติดีในตึก SV City ชั้น G ร้านชื่อว่า Mustard Indian Kitchen & Bar บรรยากาศร้านสบาย ๆ ที่นั่งเยอะ เก้าอี้คือสีส้มสดใสเลย~🧡น้องมาแถวนี้เลยแวะมาลองหน่อย!🥰 พนักงานที่มารับออเดอร์ก็น่าจะเป็นคนอินเดียเช่นกัน ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารน้า~ เมนูที่น้องสั่ง...อ่านต่อ

Pitchayapak Thounglom
31 ก.ค. 2023
ร้านอาหารอินเดียในตึก SV มาพักที่รร.ริเวอร์ฟรอนท์กรุงเทพฯแล้วเลยมากิน คือดีย์
เมนูเด็ด: CHICKEN TIKKA ROLL

มาพักที่โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์กรุงเทพฯ วันเช็คเอาท์เดินมากินอาหารอินเดียใน ตึก SV ตึกที่ติดกัน ดูรีวิวมาจากวงในที่เขาบอกว่าอาหารอินเดียอร่อยต้องลอง พอมาลองกินดูก็อร่อยจริง แต่ว่าลองไปได้แค่ 4 เมนู เพราะอิ่มแป้งมากที่ชอบที่สุดคือ Chicken Tikka Roll พนักงานบริการดีแต่ไม่แน่ใจว่าใช่เจ้าของร้านหรือเปล่าที่คอยแนะนำเมนู เมนูเป็นภาษาอังกฤษแล้วเขาก็พูดภาษาอังกฤษด้วยดูเพิ่มเติม

art
15.6k7k73.9k
6 ธ.ค. 2020
อาหารอินเดียรสมือแม่

#เจริญพุงพเนจร #mustard               " อาหารอินเดียรสมือแม่ "   อีกหนึ่งร้านอาหารอินเดียในย่านพระราม 3 ตั้งอยู่ในตึก SV ที่มีร้านอาหารเกาหลีขนาบข้าง   ร้านนี้ดูแลโดยคุณลุงและคุณป้าชาวอินเดียที่คอยให้การบริการเป็นอย่างดี โดยคุณป้าจะเป็นคนทำอาหารรสชาติเหมือนกับเราได้ทานรสมือแม่แบบโฮมเมด จะทำจานต่อจานไม่ทำทิ้งเอาไว้ก่อนบรรยากาศแบบนี้ทำให้คิดถึงร้านคาบาน่าอินตรงข้ามไปรษณีย์กลางที่ปิดตัวไปแล้ว   เส...อ่านต่อ

อริสรา รุ่งเรือง
เจ้าของสถานที่
7 ธ.ค. 2020
ขอบคุณมากๆนะคะ ทางร้านยินดีให้บริการเสมอค่ะ 🙏🏻🥰😊
Ryan is a lion
9 มี.ค. 2021
อาหารอินเดียลับในตึก SV

ร้านอาหารอินเดียลับในตึก SV ➡️ ร้านอยู่เส้นพระราม 3 ให้มุ่งหน้าไปที่ตึก SV ไปถึงแล้วไม่ต้องลังเลว่า ทำไมไม่มีป้ายร้านเลยน้า เชื่อเถอะว่าอยู่ในนั้น จอดรถแล้วขึ้นตึกไปโลด ➡️ วันที่ไปทานเป็นอา.บ่าย ตึกไม่ค่อยมีคน ร้านไม่มีคนเลย เราเป็นลูกค้าโต๊ะเดียว ➡️ เมนูเป็นภาษาอังกฤษ ไม่ค่อยมีรูป เจ้าของร้านพูดไทยได้นิดหน่อย แต่ไม่ต้องห่วง เขาน่ารัก แนะนำดี ต้อนรับดี ➡️ ใครมากับเพื่อน แล้วเพื่อนอยากกินอา...อ่านต่อ

ying
15 ม.ค. 2021
ร้านอาหารอินเดียที่เป็นhidden gems
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: NON-Veg Thali

ร้านอาหารอินเดียที่ซ่อนตัวในตึก SV City ชั้น G ร้านเล็กๆ แต่สะอาดสะอ้าน ที่ครอบครอบชาวอินเดียทำกันเองแบบ homemade แต่รสชาติคือดี ปกติเป็นคนไม่ทานอาหารอินเดียเลย แต่ร้านนี้รู้สึกว่าอาหารรสชาติเข้มข้น เข้าถึงเครื่องเทศ อร่อยทุกจานที่ได้ลองเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ใครชอบอาหารอินเดียต้องมาลองค่ะดูเพิ่มเติม

chicken tikka

Pop.co Chamchuri Square