- รีวิว KOI Thé centralwOrld

รีวิว KOI Thé centralwOrld
ขายเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆ มีหลายแบบให้เลือก
📍 Koi The ร้านโคอิเตะ อีกร้านที่ขายเมนูเครื่องดื่มที่เราแวะทานบ่อยมาก มีหลายสาขาให้เลือก รอบนี้มากินที่สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านจะอยู่ที่ ชั้น 3 โซน Beacon เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกพอสมควร มีทั้งชานม ชาผลไม้ ชาไทย บางช่วงก็จะมีโปรพิเศษๆมาเพิ่มเติม ราคาเริ่มต้นประมาณ 55฿ ปกติจะทานชานม วันนี้เปลี่ยนมาสั่ง Golden Ooiong tea size กลาง 75฿ อร่อยดี หอมๆเข้มๆ เลือกระดับความหวานได้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

✨KOI Thé 🧋ชานม x Demon Slayer (Infinity Castle) 📌Central wOrld (ชั้น 3)
ปกติก็ดื่มเครื่องดื่มที่ร้าน KOI Thé บ่อยแล้วก็ตอนที่มี collaborated กับการ์ตูนที่ชอบ (รอบล่าสุดที่เรามาตอนคอลแลปคือเกมเกนชินแล้วก็รอบเจ้าชายน้อยก็มาเหมือนกัน) รอบนี้มาเป็นแพ็คเกจ🧋ชานม x Demon Slayer (Infinity Castle) สาวกมังงะที่อ่านมาตั้งแต่แรก ดูตั้งแต่เริ่มช่วงโควิดก็รีบเลยค่ะ พุ่งตัวมาที่ 📌Central wOrld (ชั้น 3) ✨Exclusive Bundle Set ✨ collaboration with Kimetsu No Yaiba (Demon Slayer) ...อ่านต่อ
มาทีไรก็สั่ง Milk Tea เมนูคลาสสิคสุดละ
เดินผ่านร้าน Koi The นึกได้ว่ามีสิทธิ์รับฟรีแก้วนึงจากทาง dtac อยู่เลยแวะแลกซะเลย เดี๋ยวลืม หลังๆไม่ได้กินร้านนี้นานละ มัวแต่ปันใจไปลองร้านอื่นๆที่เปิดใหม่ ตามสิทธิ์จะได้ Milk Tea size M ฟรี ขนาดราคา 95 บาท เราให้เค้าเพิ่มไข่มุกให้ด้วย จ่ายเพิ่มแค่ 10 บาท ได้ไข่มุกมาเพียบ เราเลือกหวาน 25% คือดีเลยสำหรับเราที่ไม่ค่อยกินหวาน แต่ถ้าคนชอบหวานๆ จะมองว่าจืดไป ชาเค้ายังหอมๆเบาๆเหมือนเดิม ดื่มหลัง...อ่านต่อ
ลองท้อปปิ้งถังหยวนในช่วงเทศกาลเจ
Tangyuan Sesame Series กลับมาแล้ว รอบนี้เราต้องได้ลอง 🧋TangYuan Sesame Black Tea Latte ชานมผสมงาดำ กับท้อปปิ้งชื่อ “ถังหยวน“ เป็นแป้งข้าวเหนียวหนุบๆ เราเปลี่ยนเป็น Oat Milk เพราะว่าเราทานเจ ซึ่งช่วงนี้เปลี่ยนฟรี เมื่อสั่งไซส์ M ขึ้นไป ก็ดีเลยค่ะ ช่วงเทศกาลเจ ก็เลยจะมีกระดาษน้องหมีปักอยู่ที่หลอด น่ารักดีค่ะ ก่อนทานก็คนให้เข้ากัน เราสั่งแบบไม่หวาน ทำให้ได้รสงาดำแบบเน้นๆเข้มข้นดีค่ะ มีความลงตัวก...อ่านต่อ
รสชาติดี ชาหอม อโลเวร่ากรุบๆ
🍑 ชาพีช - 1 ในเมนูขายดีของทางร้าน กลิ่นพีชค่อนข้างหอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่น มีความหวานเล็กน้อย โดยรวมคืออร่อย ถูกใจค่ะ 🐊 ว่านหางจระเข้ - เป็นท็อปปิ้งที่เราต้องสั่งเพิ่มเอง เพิ่มเงินประมาณ 20 บาท แต่เราสั่ง add ตลอดเพราะเหมาะกับการใส่ในชาใสมากๆค่ะ 📕 เมนู - ถ้าไปตอนนี้ทางร้านก็จะแนะนำเป็นเมนูใหม่ ซึ่งก็คือฝรั่ง มีทั้งแบบชาดำและชาเขียว เสียดายเราไม่ได้ลอง เดี๋ยวคราวหน้าจะชิมแล้วมารีวิวค่ะ 💕ดูเพิ่มเติม
ชานม กลมกล่อม เฉาก๊วยดี
ร้านชานมเจ้าดัง ปกติทานแต่ชานมเฉาก๊วย เฉาก๊วยร้านนี้ละมุนมากไม่อยากให้พลาดลองนะคะ.. มาลองชาไทยซีรี่ย์ดูหน่อยกำลัฃอินเทรนด์ •Thai tea macchiato (125฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ชาไทยรสชาชัดเจนใช้ได้ เลือกหวาน 50% ไป -ครีมนมด้านบนเบาๆนุ่มๆหวานๆแปลกดีดูเพิ่มเติม