รีวิว ครัวลุงเคน

7 พ.ย. 2015
อร่อยหลักพัน ราคาหลักร้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศมีทบอลชีส, สเต็กเนื้อสันนอก, ไก่ผัดโก๋อ่อน, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา

ขอย้ำก่อนว่า "ต้องจองก่อนไปนะ" เพราะเจอหลายคนมากที่มาโดยไม่ได้จอง อดกินตามระเบียบ เพราะร้านนี้เน้นคุณภาพ ทำทีละจาน มากกว่าเน้นขายปริมาณนะ และถ้าจองโต๊ะได้แล้ว เวลาสั่งอาหารควรสั่งทีเดียว คุณลุงทำทีละจาน ทีละโต๊ะ ถ้าสั่งหลายรอบจะทำให้โต๊ะอื่นรอนาน ใจเขาใจเรานะคะ มาคุยเรื่องอาหารบ้าง 1.สปาเก็ตตี้มีทบอลชีส จานนี้อร่อยมากแทบเลียจานกันเลย 2.สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา อร่อยดีค่ะ แต่เราไม่กินเผ็ดเลยชิมไปแค่คำสองคำ 3.สเต็กเนื้อสันนอก เนื้อนุ่ม ซอสอร่อย สั่งมาตั้ง 2 จานแหนะ 4.ไก่ผัดโก๋อ่อน จานนี้จะคล้ายๆ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง แต่จะใส่ปาท่องโก๋ลงไปด้วย อร่อยดีค่ะ 5.สเต็กปลาซาบะซอสมิตโซะชีส จานนี้ไม่ได้กิน แต่คนกินบอกว่าเข้มข้นมากต้องกินกับข้าว 6.ผักโขมอบชีส จานนี้ก็อร่อยนะ แต่เราว่าครีมด้านล่างมันหวานไปนิด 7.คอหมูย่างกะทะร้อน อันนี้ไม่ได้กินเพราะอิ่ม 8.กุ้งทอดซอสมะนาว อันนี้เป็นกุ้งผัดกับซอสเลมอนนะ ตอนที่สั่งคิดว่ากุ้งทอดจิ้มซอส ผิดคาด 9.ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ ข้าวธรรมดาราดหมูทอดทงคัตสึ หมูอร่อยดีค่ะ 10.ข้าวแกงกะหรี่ไข่ฅน อันนี้เฉยๆ นะสำหรับเรา เมนูทั้งหมดกินกันแค่ 5 คน กินกันจนลุงเคนบอกระวังอ้วนนะ ส่วนค่าเสียหาย 1,060 บาท ถูกมาก อิ่มพุงแทบแตก

Kanhoksak Cov
14 พ.ย. 2021
เนื้อกระเด้าลิ้น เนื้อนุ่ม รสชาติไม่ซ้ำใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดไข่คน, เนื้อกระเด้าลิ้น

ดูคลิป แล้วจดร้านนี้ไว้ใน list มานาน วันนี้ได้ฤกษ์มาลอง ณ วันนี้ 14 พย ไม่รับ walk in หน้าร้าน เพราะลุงกับป้า กังวล โควิด ต้องโทรมาจองก่อนเท่านั่น อาหารโดยรวม รสชาติกลมกล่อม แต่ไม่ได้จัดจ้าน อาจจะไม่ถูกใจคนกินเผ็ด กินรสจัด แต่ถือว่ากลมกล่อม จานที่ชอบที่สุด คงเป็นเนื้อกระเด้าลิ้น เนื้อสุกกำลังดี รสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มีแกล้มพริกขี้หนูมานิดหน่อยให้พอเผ็ดเบาๆ 🚗 จอดรถที่วัด แล้วเดินผ่านหลั...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
8 ก.ค. 2020
เชฟประสบการณ์20ปีที่ญี่ปุ่นกับอาหารอร่อยๆสไตน์ญี่ปุ่น

ครัวลุงเคน จากหอการค้า สู่ชุมชนหลังวัดกำแพง นนทบุรี ลุงเคนเชฟที่มีประสบการณ์กว่า20ปี ในร้านอาหารที่ญี่ปุ่น กลับมาเปิดร้านหน้าหอการค้า ขายดิบขายดี เจอวิกฤติกีฬาสี เลยกลับมาเปิดที่บ้าน จอดรถที่วัดกำแพง และเดินเข้ามาในชุมชน ถามคนแถวนั้นรู้จักหมด ทำร้านกันเองลุงกับป้า ตั้งแต่ทำอาหารยันล้างจาน บริการตัวเองน้ำแข็งฟรี ออกรายการทีวี Youtubeมากมาย ราคาถือว่าไม่แพงมาก เมนูเด็ดคือข้าวแกงกะหรี่ แต่ไม่ค่...อ่านต่อ

Jojo BarOil
30 พ.ค. 2019
จะมาร้านนี้ต้องโทรมาจองก่อนนะครับ ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะไม่ได้ทานอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำเกาหลี, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดไข่คน, ผักโขมอบชีส, เนื้อกระเด้าลิ้น, กิวดง, กุ้งทอดผัดตะไคร้

ร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ในชุมชนเป็นบ้านมาเป็นร้านอาหาร จะมากินร้านนี้ ควรโทรมาจองก่อนนะครับ จำเป็นเลยทีเดียว เพราะว่าอาจจะไม่มีที่นั่งได้ ถ้า walk in เข้ามาคุณอาจผิดหวังได้จริงๆ หนนี้จองมาได้ครับ การเดินทางมาร้านไม่บากเท่าไหร่ครับ จริงๆ 555 จอดรถในบริเวณวัดกำแพง นั้นล่ะครับ แล้วเดินต่อครับ รถไม่ถึงครับ เดินลัดเลาะตามทางเดินเล็กๆ ในชุมชุนนั่นล่ะครับ มาจนถึงบ้านหลังหนึ่ง มีป้ายร้านติดอยู่ครับ เสียงด...อ่านต่อ

NPNPNPNP
18 พ.ค. 2018
ปริมาณใช้ได้ ราคาไม่แพง ติดเค็มไปหน่อยย

ครัวลุงเคน ร้านในหลืบ เดินจากวัดกำแพง ผ่านตรอกซอกซอยเข้าไป เป็นบ้านแกเอง ที่เอามาทำร้าน ต้องโทรนัดก่อนเท่านั้น *** ใครวอล์คกอิน อาจจะโดนลุงแกไล่ได้ ( อ่านเจอในเฟส ) แต่ถ้านัด แกต้อนรับแน่นอน เนื่องจากแกทำ 2 คน ลุงกับป้า แกเลยต้องชัดเจนเรื่องจำนวนลูกค้าและเวลาทำงาน ร้านนี้มีเมนูญี่ปุ่น และอิตาเลี่ยนนิดหน่อย ราคาในเมนู จานละ 89 - 100 บาท แต่ๆๆๆ วันนี้ที่ไป ป้าแกคิดราคาจานละ 100-125 บาท ทุกจาน ซ...อ่านต่อ

จานใหญ่กำลังดี ซอสดีมาก แต่เค็มไปหน่อย ถ้าลดเค็มจะเพอเฟคลดเค็มจะดีมากกำลังดี ซอสนัวดี ข้าวกระเทียมดีมาห ซอสมิโสะเค็มไปนิสส
DeviL j😈y
24 มี.ค. 2018
อาหารเริ่ดมากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อสันนอก, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าซอสครีมไข่กุ้ง, ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้คาโบนาราซอสครีม

อาหารที่นี่ถือว่าเริ่ด แต่เผื่อจะได้กิน นิรอนานมากกก เพราะมาไม่ตรงกับจังหวะที่ร้านเปิด เอาละวันนี้เรารู้ละ ว่าต้องทำไง โทรไปถามก่อน และบอกว่าจะไปกี่โมง พอจองเสร็จ รีบบึ่งออกจากบ้านเลยจ๊าาา พูดถึงเรื่องการเดินทาง จอกรถไว้ที่วัดกำแพง แล้วเดินทะลุสัดไปด้านหลัง เดินตามคลอง ตามป้ายไปเรื่อยๆก็ถึง มาค่ะ ถึงแล้วสั่งอาหารกัน จิงๆแล้วจำชื่อเมนูที่สั่งไม่ได้ แหะๆ แต่บอกเลย อร่อยทุกอย่าง คือเห็นเมนูแล้ว...อ่านต่อ

Pea Pry
13 มี.ค. 2016
คิดจะบุกครัวลุงเคน ต้องตั้งใจและสตรองจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดไข่คน, ไก่ทอดซอสไววิก้า, สปาเก็ตตี้คาโบนาราซอสครีม

ครัวลุงเคนแห่งนี้ ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนจึงชวนกันมา ซึ่งถ้าไม่ตั้งใจมาก็คงไม่ได้ทาน อันมีเหตุจากสถานที่ตั้งของร้านและนโยบายของลุงที่บอกว่าต้องจองก่อนจะมานั่นเอง มาถึงก็เลือกเมนูกันอย่างสนุกสนาน สั่งทุกอย่างที่จะกินให้ครบในคราวเดียวไปเพื่อไม่ให้ขาดตอน ใช้เวลารอชั่วอึดใจอย่างสตรองก็จะได้ของมาเต็มโต๊ะ ปิดจ๊อบไปด้วยราคาเบาๆดูเพิ่มเติม