4.3

รีวิว Fillgood Coffee Roaster Ang Sila

Koy
1 ก.ค. 2025
คาเฟ่บรรยากาศดี กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะตูม, ลาเต้ร้อน

คาเฟ่ชลบุรี เส้นถนนพระยาสัจจา เพิ่งเคยแวะครั้งแรก มาแล้วประทับใจเลยค่ะ ร้านใหญ่ บรรยากาศสบายๆ น่านั่ง กาแฟดี สั่งเมนู • ลาเต้ร้อน เสิร์ฟแบบลาเต้อาร์ต กาแฟหอมนุ่ม ละมุนดีเลย อร่อย • เค้กมะตูม หน้าตาน่าทาน เค้กเนื้อนุ่ม ใส่เนื้อมะตูมมาแบบจัดเต็ม อร่อย #CoffeeSPL

ลาเต้ร้อน
เค้กมะตูม

dew
29 ธ.ค. 2025
กาแฟอร่อยพระยาสัจจา

#CoffeeSPL #TasteTheFestive เป็นร้านคาเฟ่ที่เปิดมานานแล้วอยู่หน้าหมู่บ้านริมทะเล มีที่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 4 คัน หลังจากรีโนเวทใหม่ ร้านสวยขึ้นนั่งเย็นสบาย อเมริกาโน่เย็นเมล็ดคั่วกลาง light and easy ปางขอน ทานง่ายหอมสดชื่น ถ้ารีวิวใน google map แถมฟรี jasmine green tea ด้วย รสหอมเย็นสดชื่นไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม

Mani
16 เม.ย. 2022
ร้านดังพานทองมาเปิดที่อ่างศิลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Yuzu

ร้าน FILLGOOD COFFEE ROASTER ร้านกาแฟที่มีโรงคั่วของตัวเอง ร้านดังเจ้าเด็ดของอ.พานทองมาเปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่อ่างศิลาจ้า ร้านสีขาวริมถนนพระยาสัจจา-อ่างศิลา ดีใจมากที่มาเปิดสาขาในเมือง เพราะความอร่อยจะใกล้เรามากขึ้น พอรู้ว่าเปิดวันนี้เป็นวันแรก หมีซิ่งมาเลยจ้า ที่นี่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกสั่งมากมายหลายอย่าง และยังมีเค้ก ขนมขายอีกด้วย เมนูที่หมีสั่งวันนี้คือ Black Yuzu☕️🍊หมีจำได้ว่าหมีชอบยูสุ🍊ร้าน...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2022
ร้านกาแฟน่านั่ง และอร่อยในตัวเมืองชลอีกร้าน

+ กาแฟลาเต้ คุณภาพดี หอม ไม่ขม ไม่ขื่น +เดอร์ตี้ ดีงามคุณภาพคับแก้ว +ชาเขียว หอมข้าวคั่ว คิดเองว่าน่าจะเป็นเกนมัยฉะ +ขนมเค้ก ลองไปตัวเดียว ค่อนข้างหวานเลี่ยน และตัวบิสกิตที่แต่งบนเค้กแฉะ จนกินไม่ได้ +การตกแต่งร้าน เป็นโทนสีขาว minimal เก้าอี้นั่งสบายดีครับ ผมว่านั่งสบายกว่าอีกร้านใกล้ๆกัน +ที่จอดรถ มีหน้าร้าน และจอดหน้าถนนได้ รวมถึงเวิ้งเล็กๆข้างร้าน จอดได้หลายคันครับดูเพิ่มเติม

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.6