4.2

รีวิว ข้าวมันไก่ชิกพี ( ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ) วัดเมืองมาง

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
7 ก.ค. 2022
ข้าวมันไก่อร่อยครับ

สั่งเป็นข้าวมันไก่ต้มผสมทอดจานแยกมา ไก่ต้มเนื้อฉ่ำเด้งมาก ไก่ทอดกรอบอร่อยหมักมารสชาติดี น้ำจิ้มสูตรของทางร้านก็อร่อย และสั่งพริกสิงคโปร์มาทานเพิ่มดูผมว่าก็คล้ายๆ พริกเผาปรุงรสอีกหน่อยนึง โดยรวมอร่อยนะครับ ผมสั่งข้าวมันมาแต่ร้านเอาข้าวเปล่ามาให้แทนก็เลยไม่ได้ชิมข้าวมันว่าเป็นอย่างไร

EatWithMee
25 ก.ค. 2023
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่มมาก

---chickpeas ข้าวมันไก่สิงค์โปร์ เชียงใหม่ ไม่ไกลจากแม่ข่า--- 🍭🍭🍭ข้าวมันไก่สิงค์โปร์ เนื้อนุ่มมากกกกก🍭🍭🍭 🏡 ร้านไม่มีแอร์ ร้อนสิบกะโหลก ตัวละลาย 🚗 จอดรถข้างทาง ส่วนตัวคิดว่าเป็นร้านที่ทำสัมผัสของอาหารได้ดีมาก นุ่มคือนุม มีให้เคี้ยว แต่ยังไม่ถูกปากกับรสชาติ แต่ได้เท่านี้ก็ถือว่าโดดเด่นแล้ว ไก่ต้มราดน้ำซีอิ๊วจานเล็ก ตอนนี้มีโปรจาก 120 บาท เหลือ 99 บาท โปรมีเรื่อยๆ มางร้านแจ้งมาแบบนี้ ห...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
12 ก.ย. 2022
ข้าวมันไก่เนื้อฉ่ำๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไกสองสหาย, ข้าวมันไก่สองใจ

ร้านตั้งอยู่ในซอยรากเชียงแสน2 เลยแจ่งกะต๊ำมานิดหน่อย ลีกษณะร้านเป็นขายโซนหน้าบ้าน ที่นั่งภายในร้านเยอะ ร้านนี้ขับผ่านมาหลายครั้งเลยอยากลองดู อย่างข้าวมันไก่สองสหาย เนื้อไก่ฉ่ำดีมาก ส่วนน้ำซุปผมว่าดี แต่ข้าวแข็งไปหน่อย ด้านราคาถือว่าไม่แพง ด้านที่จอดรถจอดได้ตามริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม

Beenomads
27 ส.ค. 2022
ข้าวมันไก่สไตน์สิงคโปร์สุดอร่อยในเชียงใหม่

#neverenoughinchiangmai ข้าวมันไก่สไตน์สิงคโปร์ในเชียงใหม่ ไก่เนื้อนุ่มแน่น หนังเด้งบางฉ่ำวาว เต็มคำ ข้าวไม่แฉะ ไม่มันเลี่ยน (ดูเว่อไปมั้ยคะ 555) เลือดไม่คาว แตงกวากรอบ ผักชีสด น้ำจิ้มหลากหลาย ไปช่วงเช้าคนไม่เยอะ อากาศวันนั้นก็ดีมาก เป็นมื้อเช้าที่ถือว่าอร่อยค่ะ 🥢ไก่ต้มเล็กราดน้ำ (120.-) : ไก่ไม่โดนตบ เนื้อแน่น นุ่มฉ่ำ หนังเด้งบางฉ่ำวาวไม่ยุ่ย ชิ้นใหญ่เต็มคำ ตัวน้ำราดหอมงา หวานๆเค็มๆ 🥢ข้า...อ่านต่อ

G-Gear Soso
8 มิ.ย. 2023
ข้าวมันไก่ทอดที่กรอบนอกนุ่มใน หากินไก่ทอดที่ใหญ่ไม่แห้งแบบนี้ยากมาก
ข้าวมันไก่ทอด

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8