5.0

รีวิว Black & White Nature's Edge

Waranit
15 ก.ย. 2024
อาหารคาว หวาน เครื่องดื่มครบ

ดีใจมากที่มีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ บริการดีๆ มาเปิดแถวนี้ พาครอบครัวมาทานทุกคนชอบหมดเลย อาหารอร่อย ของหวานอร่อย เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศโปร่ง โล่ง นั่งสบาย ตกแต่งร้านสวยดี เหมาะที่จะพาครอบครัว เพื่อน คนรัก หรือจะพาลูกค้ามาทานก็ดีค่ะ

Yonaree
020112
22 ต.ค. 2024
คาเฟ่ พร้อมทั้งอาหาร สไตล์ยุโรป

คาเฟ่ Feel good มากับเพื่อน แฟน หรือครอบครัวก็เริ่ด เพราะบรรยากาศภายในร้านอบอุ่น หรูหรา มีอาหาร และเครื่องดื่ม มากมาย ตอนโยมาเป็นช่วงเทศกาลฮาโลวีนพอดี ทางร้านมีการจัดร้านตรีมฮาโลวีนด้วย มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เมนูแนะนำ : Green Tea Ice😋 รสชาติกลมกล่อม ถูกใจสายชาเขียว ใครสายชาเขียว แนะนำลองทานดูค่ะ เอาเป็นว่าใครกำลังจะเดินทางไปนครนายก หรือจะตั้งใจชวนแฟนมาดินเนอร์ก็เริ่ด แนะนำเลยค่ะ สำหรับเทศกาลหรื...อ่านต่อ

ถิรวิทย์ เกิดขันหมาก
23 ก.พ. 2025
อร่อยมากครับ 🙏🏻
M
19 มิ.ย. 2024
ร้านสวย​ อาหารอร่อย​
M
19 มิ.ย. 2024
Beautiful restaurant & delicious food

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด