3.7

รีวิว Mix Restaurant & Bar สยามสแควร์ วัน

5 ส.ค. 2014
ร้านเท่ๆส่งตรงจากเชียงใหม่ Mix Restaurant
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบทะเล, กุ้งทอดชีส, ปูผัดผงกะหรี่

ไปเดินSiam Squre Oneจะหาร้านทานข้าว ร้านทุกร้านแน่นหมด มีร้านนี้ไม่แน่นก็เลยลองซะหน่อย ร้านนี้เปิดสาขาแรกที่เชียงใหม่แล้วค่อยมาเปิดที่กรุงเทพฯ สาขาล่าสุด ก็คืนสาขา Siam Square 1 ร้านนี้จะตกแต่งด้วยโทนสีเขียว-ฟ้าตัดกับสีเทาดำดูสบายตา แอบเรียบหรู ในสไตล์โมเดิร์นกึ่งคลาสสิก เมนูอาหารที่มีให้เลือก ทั้งอาหารไทย จีน ยุโรป และฟิวชั่น มีให้เลือกอย่างมากมาย วันนี้พนักงานแนะนำเป็นชุดเซตให้บอกว่าราคาพิเศษ ก็เลยสั่ง เซตจะมี กุ้งอบวุ้นเส้น ก็พอทานได้ ข้าวผัดปูก็อร่อยดี ยำถั่วพูนี่อร่อยดี รสชาติไทย ถูกปากมาก โดยรวมก็พอใช้ได้ ก็จะเป็นร้านอีกทางเลือกหนึ่งได้

รีวิวที่พูดถึง
Achaya 🐰
30 มี.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารฟิวชั่นบรรยากาศดีย่านสยามสแควร์ จะกิน..จะดื่ม ก็ชิลล์สุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำซอสไข่กุ้ง

ร้าน Mix Restaurant and Bar เป็นร้านอาหารขนาดค่อนข้างใหญ่แถมบรรยากาศดี๊ดีที่ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของ Siam Square One การตกแต่งร้านจะใช้ไอเดียที่ผสมผสานทั้งสไตล์ตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกันจนออกมาลงตัวอย่างมีศิลปะ คล้ายจะเป็นนัยสื่อถึง concept ของอาหารที่ร้านซึ่งยึดแนวฟิวชั่นเป็นหลัก แน่นอนว่าจากชื่อร้านก็พอเดาได้ว่าที่นี่ยังเป็นร้านแนวกิน-ดื่ม ที่เหมาะจะมาสังสรรค์ยามค่ำคืนด้วย เมนูเครื่องดื่มพว...อ่านต่อ

Brett
8 ธ.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
MIX & MATCH กันจนเด็ดจนโดน สุดยอดอาหารฟิวชั่นการันตีด้วยรางวัลสุดยอดร้านอาหารสามปีซ้อน

Mix Restaurant & Bar ร้านอาหารฟิวชั่นนานาชาติ ที่แต่ละเมนูนั้นต้องถูก mix & match ข้ามชาติกันให้เรียบร้อยก่อนที่จะมาลงเป็นเมนูที่ร้านนี้ ร้านนี้ผมเล็งไว้ว่าจะมาทานอยู่นานแสนนานตั้งแต่ห้าง Siam Square One เปิดใหม่ๆแล้วก็เห็นรีวิวของหลายๆคน วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้มาลองครับ ช่วงเที่ยงๆวันร้านนี้ไม่มีลูกค้าเลย (งงเหมือนกันว่าทำไม!) ผมเลยกลายเป็นลูกค้าคนเดียวในร้านตั้งแต่เข้ายันออก การบริการของพนักงาน...อ่านต่อ

jeab ja
24 ก.พ. 2015
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นทีมีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งมีดีกรีการันตีความอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย (295฿)

ร้าน Mix Restaurant & Bar เป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างอาหารไทยและอาหารต่างชาติได้อย่างลงตัว ที่สำคัญคือร้านนี้จะใส่ใจในการตกแต่งให้อาหารออกมาหน้าตาสวยงามอีกด้วยค่ะ และด้วยอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ประกอบกับรสชาติอาหารที่โดดเด่น และการบริการที่ประทับใจ ทำให้ร้านนี้ได้รับรางวัลการันตีมากมาย อาทิเช่น ได้รางวัล The Best Restaurant หลายปีซ้อน ล่าสุดได้เป็น Best of Wongnail...อ่านต่อ

Weeraya Chansathi
8 ส.ค. 2014
กับข้าวแบบไทยๆ ไม่อร่อยเท่าออเดิร์ฟ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดชีส

เป็นครั้งที่สองที่มาร้านนี้ค่ะ ครั้งแรกเคยลองสั่งอาหารจานเดียวซึ่งรสชาติดีทีเดียว วันนี้มากันหลายคนก็เลยลองสั่งอาหารเป็นกับข้าวดูบ้าง ...สำหรับร้าน Mix Restaurant&Bar ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วันชั้น 5 โซนด้านหลัง ถ้าเห็นหุ่นสีเขียวๆ ตั้งอยู่หน้าร้านก็ใช่เลยค่ะ! สำหรับเมนูที่สั่งมาก็ได้แก่ กุ้งทอดชีส ทอดมันปลากราย ปลาเก๋าราดพริก ต้มยำกุ้งแม่น้ำมะพร้าวอ่อน หอยหลอดผัดฉ่า ไก่ทอดซอสมะนาว เนื้อปูก้อ...อ่านต่อ

2 ก.ค. 2014
อาหารไทยฟิวชั่นสุดหรู ที่สำคัญคือตอนนี้มีโปรโมชั่นต้อนรับวันเปิดร้าน!
Net
17 ส.ค. 2014
ร้านอาหารฟิวชั่นสุดเก๋ กับรางวัล Thailand Best Restaurant 3 ปีซ้อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อยใบซ๊อสพะแนง

เพิ่งได้ลองร้านนี้ช่วงวันแม่ที่ผ่านมาค่ะ จะบอกว่าเชยก็ได้ เพราะก่อนไปทานนี่ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน พอดีไป Siam Square One เดินเลือกอยู่สักพักก็มาลงเอยที่นี่ค่ะ ร้านนี้อยู่บนชั้น 5 โซนด้านหลังของ Siam Square One อยู่ตรงข้ามกับ MK ซึ่งแขกที่ทานอยู่ในร้านเยอะทีเดียว แต่โชคดียังพอมีโต๊ะสำหรับเรา ดูจากหน้าร้านการตกแต่งอาหารทำได้ดีมาก ไม่คิดว่ารสชาติอาหารก็จะทำออกมาได้ดีมากไม่แพ้หน้าตาค่ะ อาหารท...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2014
Lunch menu ที่ราคาคุ้มมากๆๆ 👍👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำหมูย่าง, แกงกระหรี่ไก่ ข้าวผัดดอกคำฝอย

ร้านนี้ไม่อยากให้พลาด ทั้งความอร่อย คุณภาพ ร้านตกแต่งสวยงาม และที่สำคัญ ... ราคาประหยัดถูกคุ้มค่า ( ราคาเมนูช่วงเวลาประหยัดกลางวัน ) และด้วยเหตุผลทั้งปวง ก็เลยต้องแนะนำครับ👍👍 ร้าน Mix นี้เคยประทับใจสาขา Terminal21 มาแล้ว ตอนนี้มาเปิดสาขาล่าสุด ( น่าจะล่าสุดนะ ) ที่ Siam Square One ก็เลยเล็งเอาไว้แล้ว ยิ่งเป็นช่วงLunch จะมีเมนูลดราคา แบบราคาน่าคบหามากเลยทีเดียวครับ - แกงกระหรี่ไก่ กับ ข้า...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿