รีวิว Bake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลเวิลด์

5 check-ins
Quality Review
ชิมเครื่องดื่มปั่นหน้าตาอลังการเมนูใหม่ๆ
เมนูเด็ด:The Blueberry Parfait Frappe

นอกจากจะดังเรื่องชูครีมและเค้กแล้ว Bake a wish ยังมีเครื่องดื่มอร่อยๆหน้าตาน่าทานให้ชิมกันหลายเมนู ซึ่งล่าสุดก้อได้ออกเมนูcollectionใหม่เป็นเครื่องดื่มปั่นพร้อมท้อปปิ้งอลังการ หน้าตาน่าทานมากจนเราต้องลองชิมตามระเบียบค่ะ # เมนูที่ชิม # - The blueberry parfait frappe เครื่องดื่มปั่นสีม่วงสวย 3 ชั้น ชั้นล่างเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ตรงกลางเป็นบลูเบอรี่โยเกิร์ตปั่น ด้านบนเป็นบลูเบอรี่ปั่น ท้อปด้วยท้อปปิ้งจัดเต็มทั้งมาการอง ครัมเบิ้ล ชีสเค้ก ไอศครีมวนิลลา บลูเบอรี่สด แผ่นวัฟเฟิลกรอบ วิปครีม และซอสบลูเบอรี่ราดปิดท้าย + รสชาติ มีทั้งความเปรี้ยวอมหวานหอมบลูเบอรี่และโยเกิร์ต ซึ่งเข้ากันได้ดีกับท้อปปิ้งด้านบน มาการองเปลือกแห้งไปหน่อยรสหวานหอมบลูเบอรี่ ชีสเค้กเนื้อนุ่มหอมชีส ไอศครีมวนิลลาออกหวานส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องใส่ก้ออร่อยนะคะ แผ่นวัฟเฟิลกรอบใช้ได้ ส่วนวิปครีมเราเปลี่ยนเป็นเป็นครัมเบิ้ลเลยได้เยอะขึ้น กรุบกรับหวานๆเค็มๆอร่อยดีค่ะ เป็นบลูเบอรี่โยเกิร์ตปั่นในรูปแบบใหม่ที่อร่อยถูกใจเราเลยนะคะ ติดที่ใช้เวลาทำค่อนข้างนานมาก ใครจะทานอาจต้องใจเย็นหน่อยค่ะ

฿฿
อื่นๆ
ท้อปปิ้งจัดเต็ม
อื่นๆ
มาการองเปลือกแห้งออกหวานแต่หอมบลูเบอรี่ใช้ได้
อื่นๆ
ท้อปปิ้งอร่อยๆเข้ากับบลูเบอรี่ปั่นได้ดี
อื่นๆ
ครัมเบิ้ลลล 😋😋
อื่นๆ
เกลี้ยงค่ะ 😆
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

50 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ย. 2016

ลองชิมเมนูที่ถูกลืม

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ชูครีม
ไม่หวาน
พนักงาน
ญี่ปุ่น
ชาเขียว
เข้มข้น
ชีสเค้ก
น่ารัก
เครื่องดื่ม
เบเกอรี่
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
มาลองเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อนค่ะ
เมนูเด็ด:เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน

เดินผ่านร้าน Bake a Wish สาขา Central World Plaza ช่วงค่ำๆ เห็นเค้กบางตัวมีลดราคา เลยเลือกตัวนี้ซื้อกลับมาลองที่บ้านค่ะ เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน - เป็นสปันจ์เค้กรสใบเตย เนื้อเค้กแห้งนิดๆ ไส้ในเป็นครีมรสมะพร้าวอ่อนที่ไม่มีเนื้อมะพร้าวแทรกเลย (อันนี้แอบผิดหวังค่ะ) ด้านนอกโปะฝอยทองไว้ ตกแต่งด้วยครีมไว้ด้านบนอีกที รสชาติโดยรวมกลางๆพอใช้ได้ค่ะ นี่ถ้ามีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วยจะฟินกว่านี้มากเลยล่ะ

ดูเพิ่มเติม »
22 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
Tom & Jerry Cheese Cake เนื้อเนียน

เค้กชิ้นเล็ก ราคาแค่ 60บาท เป็น non-bake cheese cake ไซส์​พอเหมาะจะกินล้างปากหลังมื้อหลัก ครีมชีกเนื้อเบาๆ เนียนๆ ไม่หวานมาก แถมมี ชีสเยิ้มๆด้านในเป็น surprise ด้วย ตอนไปซื้อมีโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 ด้วยค่ะ เค้กโยเกิดชอ้นใหญ่ 115 บาทเอง ไม่หวานมากเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
Bake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลเวิลด์
Bake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลเวิลด์

3 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
ชิม ชูครีมบัวลอย ที่ bake a wish

เดินผ่านร้าน Bake a wish เห็นป้ายชูครีมบัวลอยเมนูใหม่ดูน่าสนใจ ก็เลยลองแวะซื้อไปฝากที่บ้านดูค่ะ สำหรับชูครีมบัวลอยนมสดจะมีให้เลือก 2 ขนาด ขนาดปกติราคา 70 บาท และ ขนาดมินิราคา 35 บาท ซึ่งจะเป็นชูสอดไส้ครีมนมสดกับเม็ดบัวลอยสีพาสเทล และยังมี option พิเศษ สามารถเพิ่มซอสไข่เค็มได้ในราคา 10 บาทด้วยค่ะ รสชาติ คนชิมบอกว่าโอเคนะคะ แป้งชูไม่แห้งแต่ก็ไม่นิ่มเกินไป ไส้ครีมนมสดหอมนมหวานกำลังดี บัวลอยเหนีย...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2017

ชิมเครื่องดื่มปั่นหน้าตาอลังการเมนูใหม่ๆ

อ่านต่อ »
30 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ชูครีมอร่อย
เมนูเด็ด:Chou cream

วันก่อนเราเห็นรีวิวในเพจเฟสบุคกับชูครีมบัวลอยของร้านนี้ ดูแปลกใหม่และก็ครีเอทดี แต่พอมาเจอที่ร้านจริง กลับอยากทานรสช็ิอกโกแลต แล้ววันนั้นคือทานบุฟเฟ่มา แต่อยากลอง เลยซื้อชูครีมช็อกโกแลต ทานที่ร้าน หลังเคาน์เตอร์มีโต๊ะให้นั่งประมาณ4-5โต๊ะค่ะ มีบริการน้ำฟรี รสชาติ : ชูครีมเนื้อแป้งอบกรอบ ไส้เย็น ขมเข้มช็ิอกโกแลต หวานน้อย โอ้ยยยยยยโดนใจใช่เลย "ชูครีมที่ฉันตามหามานานแสนนาน" ไส้เยอะนะคะ แป้งหอมกร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ลองเมนูใหม่ ชูพาย

ชูพาย เมนูใหม่ของ Bake a wish พายอบกรอบ ไส้ครีมตามแต่จะเลือกเหมือนชูครีมปกติ แต่ไส้ชาเขียวไม่มีแล้ว ด้านบนโปะครีมแล้วโรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง จากนั้นก็เผาให้น้ำตาลละลาย มีกลิ่นหอมหน่อยๆ อร่อยดี ครีมทะลัก แต่เลอะเทอะหน่อย😅 ตำแหน่งร้านอยู่หน้า Yayoi ชั้น7 มีโต๊ะด้านหลังร้านด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Bake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลเวิลด์
Bake a wish Japanese Homemade Cake เซ็นทรัลเวิลด์

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
review of the day
[WONGNAI USER'S CHOICE 2018] Melt in the mouth
เมนูเด็ด:เมลอินเดอะเมาท์

ร้านเค้กชื่อดังจากย่านฝั่งธนบุรีที่ขยายกิจการไปทั่วกรุงเทพฯ อย่าง “Bake a wish Japanese Homemade Cake” ก็มาเปิดบู้ทที่งานวงในเช่นกัน สำหรับวันนี้มีเพียงพนักงาน 2 คนมาเฝ้าบู้ทครับ ซึ่งบู้ทนี้เองก็ไม่ค่อยมีลูกค้าเช่นกัน อาจจะเป็นเพราะว่าเน้นสั่งกลับบ้านมากกว่าที่จะเดินทานในงานครับ และด้วยความตาไว เจอเมนูที่เคยทานแล้วประทับใจมากๆ เลยสั่งซื้อกลับบ้านครับ สำหรับเมนูนั้นคือ 1. Melt in the mouth รา...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chuan Kitchen   Central World
Ad ·
Chuan Kitchen Central World
ชวนลอง! สัมผัสอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ที่อาม่าอากงติดใจ ชาวแก๊งไม่ผิดหวัง
4.1
18 รีวิว฿฿฿
ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
Ad ·
ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น รสชาติดั้งเดิมในราคาเป็นมิตร
4.2
7 รีวิว฿฿฿