- รีวิว วัรดะห์ ข้าวขาวัว สาขา2 นนทบุรี

ร้านนี้ตามหามานานแล้ววันนี้มีโอกาสสักที
ร้านข้าวขาวัวเจ้าดัง ที่มีสาขามาจากแถวพัฒนาการ มาเปิดที่ซอยสามัคคีแล้ว ผมแวะมาหลายครั้งแล้วแต่คงเช้าเกินไปร้านจึงยังไม่เปิด วันนี้ผ่านมาใหม่ ประมาณ 9 โมงกว่าๆจริงๆแล้วร้านเปิด 10 โมง ที่พร้อมกินได้ก็มีอย่างเดียวคือเอ็นและหนังวัวเนื้อยังไม่สุก เลยสั่งไข่ต้มมากินหลายลูกเลยรวมๆแล้ว เห็นผมว่าหวานไปหน่อย ใครชอบสไตล์นี้ก็ลองดูนะครับ แต่กินกับพริกขี้หนูกระเทียมก็ใช้ได้ครับผม น้ำจิ้ม น้ำส้มผมว่า ก็หวานไปนิดนึง วันหลังคงต้องมาแก้ตัวตอนที่ เขาพร้อมกว่านี้แล้วค่อยลองใหม่ รวมๆแล้วมื้อนี้ 200 บาทก็โอเคอยู่นะครับ

ข้าวขาวัวร้านดังในโซเชียลกับสาขาใหม่ (3.5 🌟)
ทราบว่าข้าวขาวัวร้านดังจากพัฒนาการมาเปิดสาขาใหม่แถวถนนสามัคคี ก็เลยลองแวะชิมดูค่ะ 📍พิกัดร้าน: อยู่ใกล้กับแยกที่จะเลี้ยวไปออกถ.ติวานนท์ อย่างครั้งที่ได้ชิม ก็ใช้วิธีโทรสั่งล่วงหน้าแล้วแวะรับกลับไปทานที่บ้าน สั่งมาลอง 2 เมนู: #ขาวัว (กับข้าว) ชุดละ 170 B. ถ้าไม่ระบุอะไร จะได้เป็นส่วนเอ็นกรุบๆ แต่ขอส่วนเนื้อๆ ผสมมาได้ด้วย ใครที่ชอบทานเอ็นเนื้อ น่าจะถูกใจ เพราะตุ๋นมาได้นุ่มดีมาก กลิ่นเนื้อร้านน...อ่านต่อ
อร่อยนุ่มละมุนลิ้น
เคยลองแต่ข้าวขาหมู วันนี้มาลองข้าวขาวัวว่ารสชาติเป็นยังไง 👉👉 เมนูที่สั่งคือข้าวเนื้อรวม ราคา 100 บาท ก็จะมี ขาวัว เนื้อเปื่อย ไว้ ลิ้น ปรากฎว่าอร่อย ละมุนนุ่มลิ้นมา ทุกอย่าลงตัวไปหมด ในราคาเท่านี้เทียบกับปริมาณแนะนำเลยค่ะ ร้านก็น่านั่ง ดูสะอาดตามากเลยค่ะ ใครผ่านมายาานนนทบุรี แถวๆซอยสามัคคี 4 แนะนำต้องลองเลยค่ะดูเพิ่มเติม
เนื้อตุ๋นเปื่อยดี น้ำราดน่าจะข้นกว่านี้
ร้านมีที่จอดจำกัด รสชทติโอเค แต่ถ้าเข้มข้นกว่านี้จะดีมาก กินแล้วรู้สึกไม่ได้ว้าว แต่โอเค เปลี่ยนบรรยากาศจากหมูค่ะดูเพิ่มเติม
Araoi krub