4.1

รีวิว สามอังคารฟาร์ม

noodee
31 ม.ค. 2016
มาฟาร์มเมล่อนพร้อมถ่ายรูปกับดอกปอเทือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนปั่น

กลับมาครั้งนี้ เพราะอยากมาถ่ายรูปกับดอกปอเทืองที่ทางฟาร์มปลูกไว้ อิอิ จอดรถที่ลานจอดรถเสร็จ ก็แวะถ่ายรูปดอกไม้ที่ฝั่งตรงข้ามกับฟาร์มก่อนเดินเข้าร้าน วันนี้สั่งเบาๆ แค่เมนูเครื่องดื่ม เมล่อนปั่น เดี๋ยวนี้มี 2 แบบ ราคาต่างกันเล็กน้อย แบบแรก 79฿ เป็นเนื้อเมล่อนแช่เย็นปั่นล้วนๆ คือเข้มข้นเหมือนทานเมล่อนจริงๆ แบบสอง 69฿ เป็นเมนูน้ำปั่น ที่เคยมีมาตั้งแต่เปิดร้าน คือปั่นพร้อมน้ำเชื่อม และน้ำแข็ง จริงๆ แบบแรกก็อร่อยอยู่ แต่เพราะไปช่วงที่อากาศร้อนๆ แก้วนี้ทานแล้วรู้สึกไม่สดชื่นเท่าไร เพราะเนื้อเมล่อนที่ร้านบอกว่า แช่เย็นก่อนปั่น จริงๆแล้วพอทำมามันแทบจะไม่เย็นเลย วันนี้เลยปลื้มแก้วที่ 2 มากกว่าค่ะ ดูดขึ้นมาเย็นปรื้ดสะใจ

30 พ.ย. 2015
ชมฟาร์มเมล่อน พร้อมทานของหวาน

Faith
21 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย มีฟาร์มให้ชม
เมนูเด็ด: เมล่อนปั่น

ร้านนี้เปิดเป็นฟาร์มเมล่อน มีเมล่อน บัทเทอร์นัท(รสชาติคล้ายฟักทอง) มะเขือเทศ ผักออแกนิกจำหน่าย มีอาหารจานเดียว สเต็กทำออกอร่อยใช้ได้เลย มีของหวานหลายอย่าง อร่อยทุกอย่าง แต่ที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้คือ เมล่อนปั่นที่ปั่นนุ่มละเอียดหวานชื่นใจ ราคาก็ไม่ถูกไม่แพงดูเพิ่มเติม

Chit Chin
10 ม.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะเขือเทศองุ่น

มะเขือเทศองุ่นจากสามอังคารฟาร์ม เป็นมะเขือเทศที่อร่อยที่สุดพันธ์หนึ่ง ยิ่งถ้านำไปโดนความร้อนผัดกับข้าวผัดแล้ว ตัวมะเขือเทศจะหวานขึ้นทันทีอย่างกับทานองุ่นเลยทีเดียว ไม่ทราบเรื่องราคาเพราะมีคนนำมาให้ชิมเลยค้นแหล่งผลิตจากกล่องดูเพิ่มเติม

EDAM
22 ส.ค. 2019
สสมอังคารฟาร์ม

สามอังคารฟาร์มเป็นฟาร์มเกษตรเชิงท่องเที่ยว มีการปลูกเมล่อนญี่ปุ่นและปลูกมะเดื่อฝรั่ง มีบรรยากาศธรรมชาติให้เราได้นั่งชิว ๆ พร้อมกับมีเมนูอาหารคาวหวานที่ทำจากเมล่อน ส่วนบรรยากาศภายในก็จะมีมุมสวย ๆ น่ารัก ๆ ให้เราได้ถ่ายรูปกับเพื่อน ครอบครัวหรือคนรู้ใจกันด้วย มีมุมสบาย ๆ ได้นั่งพักผ่อน ได้ชื่นชมกับบรรยากาศธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่ : บ้านหนองยาง ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร เปิดทุกวันตั้งแต่ 9.00 น. – 1...อ่านต่อ

กินไรดีที่สกล
29 ต.ค. 2018
แวะมาทานเมล่อน

มาตามรีวิว เห็นคนถ่ายรูปเยอะ เลยมาบ้าง มีเมนูเยอะอยู่นะ พวกของหวาน และอาหารด้วย ชอบเมล่อนของที่นี่ หวานดี มีหลายราคาให้เลือก สั่งบิงซูไป ชอบวิปครีม สลัดก็โอเคนะคะ ตอนนี้ปรับปรุงใหม่ ดูสวยขึ้น ยังไม่มีโอกาสได้แวะไปเลย เดี๋ยวจะมารีวิวอีกทีดูเพิ่มเติม

เอาไปฝากเพื่อนสักลูกไหม
Chariya Teera
13 ก.ค. 2019
เมล่อนเน้นๆ

ร้านนี้ เป็นส่วนหนึ่งของสวนเมล่อน ตกแต่งแนวบ้านสวน มีที่ถ่ายรูปเยอะนะ ในบางฤดูก็มีเถียงนาน้อย ไว้ให้เดินลงไปถ่ายรูปสวยๆด้วย เพราะร้านเป็นสวน เมนูส่วนใหญ่จะมีเมล่อนเป็นส่วนประกอบ ทั้ง น้ำเมล่อน ไอติมเมล่อน บิงซูเมล่อน โดยใช้เมล่อนปลอดสารพิษที่ปลูกในฟาร์ม มาปรุง เมล่อนที่ได้ทานจึงแตกต่างกันไปตามผลผลิตที่เก็บเกี่ยวช่วงนั้น พูดถึงรสชาด ก็ธรรมดา ส่วนเมล่อนเองสามารถซื้อกลับมาทานที่บ้านได้ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

noodee
8 เม.ย. 2016
ข้าวเหนียวเมล่อน เมนูใหม่รับsummerนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวเมล่อน

"ข้าวเหนียวเมล่อน" เมนูใหม่ต้อนรับหน้าร้อนนี้จากสามอังคารฟาร์ม เนื้อเมล่อนหวานกรอบ ทานคู่กับข้าวเหนียวเรียงเม็ดสวย ราดน้ำกะทิข้นๆ อร่อยแบบแปลกๆดีค่ะ เราว่ามันไม่ค่อยเข้ากันแบบข้าวเหนียวมะม่วงนะ แต่ที่ร้านก็ยังมีเมนูเมล่อนอื่นๆ ให้ลองเลือกสั่งกันอีกนะคะ หน้าร้อนนี้ ลองแวะไปชิมและชมฟาร์มเมล่อนกันดูค่ะ ทางฟาร์มเค้าจะคอยคิดเมนูใหม่ๆ พร้อมปรับร้านอยู่เรื่อยๆ เราว่าเป็นอีกที่หนึ่ง ที่มีการพัฒนาอยู่ตล...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2016

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี