4.9

รีวิว กุ้งถัง (เจ้าเเรกในเมืองไทย) สาขา บรรทัดทอง

Dar
4 พ.ค. 2022
อาหารไม่สด
เมนูเด็ด: ข้าวโพด

หอยไม่สดและกุ้งยุ่ยมากค่ะกุ้งไม่สด แกะออกมายุ่ยติดเปลือกออกมา ไม่เหมือนที่บอกว่าสด แต่รสชาติซอสอร่อย

13 ก.พ. 2025

รู้หรือไม่? ที่บรรทัดทองมีร้านกุ้งถังที่อร่อยที่สุดในไทย! นี่คือร้านแรกที่บุกเบิกนำกุ้งถังมาขายในไทยเลยนะคะ
วันนี้ฉันจะพาทุกคนไปลองร้านเด็ด—Koongtung Seafood กุ้งถังซีฟู้ด บรรทัดทอง! ร้านต้นตำรับกุ้งถังแห่งแรกของไทย!
ร้านอยู่ใกล้แยกหนึ่งนมนัว เดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว! สะดวกสุดๆ ร้านอยู่ตรงข้าม ตึก mint tower ที่นี่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน! โดยเฉพาะกุ้งตัวโต เนื้อแน่น เด้งสู้ฟัน คลุกเคล้ากับซอ...อ่านต่อ

ลุงหมีหนีเมีย
6 ก.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสบอล, ข้าวโพด, คอร์นชีส, เอ็นหอยจอบซอสหม่าล่า, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี, คางกุ้ง, กุ้งถัง

กุ้งถังซีฟู้ดเจ้าแรกในเมืองไทย กุ้งถัง 555 เอาจริงดิ วันนี้ลุงหมีมากินกุ้งถังเป็นครั้งแรกในชีวิต แล้วก็มากินกุ้งถังเจ้าแรกในเมืองไทยซะด้วย บังเอิญมาจอดรถที่ตึก Mint บรรทัดทอง เพื่อหาของกินข้ามถนนมาเจอร้านสะดุดตาอยู่เพราะตรงหน้าร้านมาพร๊อพอาหารตัวอย่างโชว์อยู่ สวยดี เลยบอกแฟนว่าวันนี้ลองกินกุ้งถังกันดีกว่า เข้าร้านมาพนักงานต้อนเราด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส แล้วเอาเมนูมาให้พร้อมแนะนำ คนกินครั้งแรกอ่...อ่านต่อ

Gwangwish
27 ส.ค. 2023
คนรักซีฟู้ดไม่อยากให้พลาดร้านนี้ กุ้งถังซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอร์นชีส

กุ้งถังซีฟู้ดเจ้าแรกในเมืองไทย🦐❤️‍🔥 เมนูกุ้งถังเอาจริงๆเราทุกคนอาจเคยเห็นผ่านตากันมาสักพักแล้ว แต่ใครจะรู้บ้างว่าที่ร้านนี้เขาคือเจ้าแรกของประเทศไทย ที่มาเปิดสาขาใหม่ที่บรรทัดทอง เมนูเขามีหลากหลายไซส์และความเผ็ดเลยนะ เมนูแรกที่กวางสั่งแน่นอนอยู่แล้วว่าต้องเป็นเมนูกุ้งถัง แบบ Mix seafood size L ของทะเลในนี้แน่นมากๆ ทั้ง กุ้งขาว กุ้งแม่น้ำ หอยตลับ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกเจาะกระดอง ซอส orig...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2023
อาหารไม่สด เคยผ่านร้านแล้วดูไม่สะอาด

Jade's
Jade's