3.8

รีวิว SCOOPS ME UP POP UP FUTURE PARK RANGSIT

Akapatr
29 ส.ค. 2023

ไอศครีมเจลาโต้อร่อย คุณภาพดี เนื้อไอศครีมเหนียวและนุ่ม หนักแน่นในความเป็นไอติม รสชาติมีให้เลือกหลายรสชาติ สามารถไปชิมก่อนได้ รวมถึงรสชาติที่เป็นผลไม้ก็ทำออกมาได้ดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5

21 ส.ค. 2023

moeipybara
12 ส.ค. 2023
บางรสหวานเกินไป รสช็อกโกแลตโอเค พนักงานพูดจาไพเราะค่ะ

🧂salted caramel - หวานเจี๊ยบ หวานจนเจ็บคอ มีความเค็มนิดๆ รสชาติอาจยังไม่ค่อยโอเค แต่เนื้อไอศกรีมเนียนนุ่นสมกับเป็นเจลาโต้ 🍫 chocolate - โชคดีที่รสชาตินี้ถือว่าอร่อย รสช็อคโกแลตค่อนข้างเข้มข้น บวกกับเนื้อไอศกรีมของที่นี่ที่ทำได้ดีอยู่แล้ว ให้ผ่านค่ะ 👨🏻การบริการ - ในตอนแรกนึกว่าพนักงานไม่อยู่ แต่สุดท้ายเห็นนั่งอยู่ที่พื้น หันหลังอยู่ เลยอาจต้องทำการเรียกสักหน่อย ไม่ได้ยืนแสตนด์บายตลอด แต่พู...อ่านต่อ

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6