4.2
160 เรตติ้ง (126 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Drift โรงแรมฮิลตัน พัทยา

photo
NanNan
1.9k3k65.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,813
Quality Review
ไม่ใช่แค่วิวสวย แต่บริเวณนั่งชมวิวก็สวยด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fresh Pineapple Frappe, Hot cappuccino

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเสร็จแล้ว เรามาดื่มกาแฟกันที่นี่ Drift อยู่ในโรงแรม Hilton ชั้นที่ 16 โดยนำรถไปจอดที่ชั้น 2 ลานจอดรถของ Central Festival ชั้นนี้จะมี ชั้นนี้จะมีช่องทางเดินเชื่อม ไปยังลิฟท์ ที่ตรงขึ้นสู่ lobbyโรงแรมเลย location ของ Driftจะอยู่ด้านที่หันไปยังอ่าวพัทยา Drift จะแบ่งเป็น 2 โซนคือ indoor และ Outdoor ความสวยของที่นี่ไม่ใช่แค่การมองเห็นอ่าวพัทยาอย่างพานอรามา ในช่วงเช้าที่ลมค่อนข้างสงบอ่าวพัทยาจะมี activity ที่เรียกว่าพาราไกลดิ้ง paragliding แบบมีเรือลาก เชือกจากเรือ ลากจูงร่ม บินบนฟ้า ให้บริการกับนักท่องเที่ยว 10 นาที 500 บาท อยู่เต็มท้องฟ้าไปหมด ที่ Drift เมื่อนั่งชมจะเห็น ภาพความสวยงามนี้อย่างเต็มตา ความสวยงามของ บริเวณที่นั่ง ที่จัดไว้ให้กับลูกค้า เขาจะทำเป็น น้ำตื้นๆ และมีการจัดวางก้อนหินสลับกับ เก้าอี้ที่นั่ง ทรงก้อนหิน ที่ถูกสานด้วย พลาสติกไฟเบอร์สีเทาเป็นรูปก้อนหินขนาดใหญ่ จัดวาง composition อย่างสวยงาม ความสวยของมันคือพื้นน้ำที่อยู่บนฟ้านี่แหละเชื่อมต่อกับ ผืนน้ำทะเล มุมมอง panorama เครื่องดื่มที่สั่ง ทางห้องอาหาร Drift ใช้ espresso base ตัวเดียวกันที่มีความเข้มข้นค่อนข้างมากมีกลิ่นไหม้จาง hot cappuccino แนนแนน ชอบ เข้มข้น กาแฟกำลังดี นมก็มันกำลังเหมาะ hot coffee latte เนื่องจากตัว espresso ค่อนข้างจะเข้มข้นและมีกลิ่นไหม้ แต่ coffee latte ต้องใช้นมในสัดส่วนที่ เยอะมันก็เลยออกมาเป็นส่วนผสมที่ จางเพราะนมแต่ยังแรงเพราะกาแฟ fresh pineapple Frappe อร่อย สดชื่น หวานกำลังดี คิดว่า ใช้ทั้ง สับปะรดสดและน้ำสับปะรด มาปั่นรวมกัน พนักงานที่นี่น่ารักมากเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดีว่า ลูกค้าต้องการถ่ายรูปให้เรียบร้อยก่อนแล้วจึงจะสั่งอาหารพนักงานจะไม่เข้ามา กดดันใดๆทั้งสิ้น Drift จะหันหน้าไปสู่ทางทิศตะวันตกดังนั้นตอนเย็นพระอาทิตย์ตกดินที่นี่จะสวยมาก แต่ควรจะทำการจอง เพราะได้ยินกรุ๊ปใหญ่อย่าง 20 คนโทรมา ถ้าคุณไม่จองก่อนที่นั่งสวยๆก็จะหมดค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Beloved Friend
1181k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,714
Quality Review
อาหารดี วิวเลิศ มากี่ครั้งก็ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea Set, ปอเปี๊ยะสดกุ้งและหมู

มากินขนมกับกาแฟยามบ่ายกับชุดAfternoon Tea ระหว่างรอเช็คอินโรงแรม ที่นั่งว่างทั้งด้านนอกและด้านในเราเลือกนั่งในห้องแอร์เย็นๆดีกว่า สั่งชุดAfternoon Tea และเพิ่มเปาะเปี๊ยะสดมาอีก1อย่าง ซึ่งเป็นคล้ายๆเปาะเปี๊ยะเวียดนามไส้กุ้งทั้งตัว+หมู น้ำจิ้มแซ่บ อร่อยมาก ชุด Afternoon Tea จะมี -มาการองช็อกโกแลตเอิร์ลเกรย์และแบล็คเบอร์รี่ -คัพเค้กแบล็คฟอเรสต์ -แครกเกอร์โฮลเกรนหน้าแซลมอนรมควันและซอสครีมฮอร...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
4471615.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,989
Quality Review
Afternoon Tea โรงแรมฮิลตัน พัทยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea Set

ซื้อ Voucher เป็น Afternoon Tea set ของโรงแรมฮิลตันพัทยา ไว้นานมากแล้วเพิ่งมีโอกาสได้ไปใช้ เราทำการจองไปก่อนล่วงหน้าจึงสามารถเลือกที่นั่งได้ ที่นั่งที่เราได้ในวันนี้จะอยู่ในสระน้ำซึ่งมีจำนวนจำกัด สามารถมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจนโดยไม่มีใครมาบัง ถ้าได้ โต๊ะที่อยู่โซนหลังวิวที่มองเห็นจะสวยน้อยลง ชุด Afternoon Tea และเครื่องดื่ม ที่เขานำมาให้บริการ ก็จัดได้สวยงามดูน่ารับประทานดูเพิ่มเติม

photo
NanNan
1.9k3k65.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 3,134
Quality Review
Afternoon Tea ขนม สวย และอร่อย เคล้า วิวทะเลงามๆ

ทาง รร. Hilton จัดชุด Afte4noon Tea for 2 ในราคา 600 บาท net (ซื้อ ช่วงโควิด แรกๆ หรือ หลังเปิด โควิด ช่วงแรกๆค่ะ ) เครื่องดื่ม 2 ที่ เลือก ชา หรือ กาแฟ และมี varieties selection เยอะ ขนม มาใน tower สามเหลี่ยม 3 ชั้น ที่มากกว่าคาดคือ ขนมอร่อย ทุกชิ้น คุณภาพดี ใหม่ สด ไม่เก่าเก็บ ไม่สวยแต่รูป จูบไม่หอม เคยไปหลาย รร. บรรยากาศสวย แต่ ขนม แค่พอ ทานได้ พูดถึงเครื่องดื่ม อยู่ใน ระดับ ธรรมดา ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ต.ค. 2019
ไม่ใช่แค่วิวสวย แต่บริเวณนั่งชมวิวก็สวยด้วย
photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.6k21.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,943
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในโรงแรมฮิลตันพัทยา วิวหาดจอมเทียนสุดหรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สโคน, Afternoon Tea Set

Drift ตั้งอยู่ ชั้น 16 ในโรงแรม Hilton พทยา วิวสวยบรรยากาศดี จุดขายคือวิวของหาดจอมเทียนสวยงาม บรรยากาศดี เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินไปอวดเพื่อนๆ เก๋ๆมาก 555 บริการดีมากระดับโรงแรมห้าดาว วันนี้เราไปทาน Afternoon tea set คือดีงาม ขนมแต่ละอย่างพรีเมี่ยม กาแฟอร่อย ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

photo
PPom
2881.6k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 4,102
Quality Review
เรียบๆ แต่หรู โดนจองเกือบเต็มตลอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea Set

มาพัทยาแล้ว นึกถึงafternoon tea ก็ต้องที่นี่ครับ ราคาไม่แพงด้วย เพียงแต่เซ็ตละ 850฿ กินได้2คนอีก แถมได้ชมทะเลชิวๆ อีก ไม่ใช่เพียงแค่บรรยากาศดี แต่afternoon tea ก็อร่อยอีกด้วย ถือว่าคุ้มค่าแถมได้รูปสวยๆอีก และอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้โต๊ะโดนจองเกือบเต็มก็เป็นได้ ถ้าจะมา จองล่วงหน้าก็ดีครับ เผื่อจะได้โต๊ะนั่งดีๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
21 ธ.ค. 2016
อาหารดี วิวเลิศ
photo
chorwor
366452.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 4,034
Quality Review
ร้านคาเฟ่ลอยฟ้า ฮิลตัน บรรยากาศดี บริการห้าดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea, ชอคโกแลตเค้ก, Chocolate cake

ร้านคาเฟ่ในโรงแรมฮิลตัน อยู่ที่ชั้น16 เปลี่ยนเวลาปิดมาเป็นห้าทุ่มแล้ว ต้องแจ้งวงในให้อัพเดทจากสองทุ่มปิด หลังกินข้าวเสร็จก็แวะมากินขนมหวานล้างปาก ในบรรยากาศพัทยากลางคืนหน้าหนาว โต๊ะนั่งส่วนใหญ่คนจะมานั่งด้านนอกเก็บบรรยากาศ พนักงานบริการดีมาก สมมาตรฐานโรงแรมห้าดาว+++ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bricks and Barrels พัทยา
Ad ·
Bricks and Barrelsพัทยา
Bar & Restaurant เปิดใหม่ที่พัทยา บรรยากาศน่านั่งชิล วิวทะเล มีดนตรีสด
฿฿฿฿