3.4

รีวิว ขนมจีนแม่สมจิตร ข้าวมันไก่

17 ก.ย. 2022
ให้เยอะมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่พิเศษ

ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบและรักการกินข้าวมันไก่มาก วันนี้ได้มีโอกาสมาลองร้านดังที่เป็นกระแสในYoutube ร้านตั้งอยู่ในซอยรามอินทรา21 เข้ามาลึกพอสมควร ผมเข้ามาช่วงน้ำท่วมได้ลดระดับลงแล้ว จะเห็นว่าในร้านคนไม่เยอะเหมือนตามปกติ วันนี้ได้ลองสั่งข้าวมันไก่พิเศษ(40บาท)ตามคำแนะนำของหลายๆท่าน สิ่งที่น่าตกใจคือมันเยอะมากกกก ตีเป็นราคาก็ประมาณจานธรรมดา40บาทของร้านทั่วไป 2-3จานได้เลย ในด้านของรสชาต เนื้อไก่,ข้าวมัน เหมือนร้านปกติทั่วไปครับ ส่วนน้ำจิ้มสามารถเลือกเติมพริก,ขิงได้ตามต้องการ รสชาตเดิมๆของน้ำจิ้มจะหนักไปทางหวานเลย น้ำซุปส่วนตัวผมว่าจืด(อาจเพราะผมชอบกินอาหารรสจัด เลยรู้สึกว่าจืด) โดยรวมผมให้ในเรื่องความคุ้มค่าครับ ถ้าคนพักอยู่ระแวกนี้ ผมว่าประหยัดค่าข้าวได้2มื้อเลย เพราะคนส่วนมากเขาชอบซื้อใส่กล่องกลับบ้าน เอาไปแบ่งกินได้เลย ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ถ้ามีร้านแบบนี้หลายๆแห่งในกทม.คงจะดีไม่น้อยเลยครับ

ข้าวมันไก่พิเศษ

LadyPatcha
29 ก.ค. 2023
ข้าวมันไก่ราคาถูก @รามอินทรา 21

ร้านเป็นเพิง ในซอยรามอินทรา 21 มีโต๊ะไม่เยอะ มีขายทั้งขนมจีนและข้าวมันไก่ 🐥ไก่สับ (150-200 บาท) มีจัดมาทั้ง เนื้อไก่ หนัง เครื่องใน เลือด 🍚 ข้าวมัน จานละ 10 บาท 🥣 น้ำซุป พอได้อยู่ ⏰ 12.00/13.00 -23.00 น. ☎️ 0966518718 📍รามอินทรา 21 https://maps.app.goo.gl/7FF5wrctxrVtezeA9?g_st=il 🚗 จอดรถริมถนน #Amazingthailand #เที่ยวกันไปกินกันนะ #พัดชาพาชืม #ข้าวมันไก่ #เลือดนุ่มดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45k
7 ธ.ค. 2021
ร้านข้าวมันไก่ให้จนจุก

ร้านขนมจีนแม่สมจิตร ตอนนี้กำลังดังในเฟสบุ๊ค ร้านอยู่ในซอยรามอินทรา 21 เข้ามาประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านเป็นข้างทางอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงก๋วยเตี๋ยวป้าทองคำ มาร้านนี้สั่งข้าวมันไก่พิเศษ 40 บาท ให้ไก่เยอะปิดทับจนมองไม่เห็นข้าวมันด้านล่างเลย ถ้าธรรมดา 35 บาทขนาดคนละไซด์คุ้มสุดต้องพิเศษ สำหรับตัวไก่ไม่เหนียว มีความนุ่ม ติดที่ข้าวอาจจะแฉะไปหน่อย น้ำจิ้มค่อนไปทางหวาน มีพริกกับขิงให้ใส่ ร้านเปิด 12.00หรืออาจ...อ่านต่อ

Joke
27 มิ.ย. 2022
รสชาติพอใช้ ปริมาณได่ เกินคุ้มกับราคา น้ำจิ้ม พริกขิง เติมได้ เต็มที่ เกินคุ้มกับราคาที่จ่าย
ข้าวมันไก่
jonkrub
31 ม.ค. 2023
40 บาท ให้เยอะมาก ไก่นุ่มดี อร่อย แต่ข้าวแฉะไปนิด แต่ถือว่าเรานี้ก็คุ้มอยู่นะ แต่การบริการอาจจะช้าไปนิดหน่อยนะ 😅☺️
40 บาท ให้เยอะมาก ไก่นุ่มดี อร่อย แต่ข้าวแฉะไปนิด แต่ถือว่าเรานี้ก็คุ้มอยู่นะ แต40 บาท ให้เยอะมาก ไก่นุ่มดี อร่อย แต่ข้าวแฉะไปนิด แต่ถือว่าเรานี้ก็คุ้มอยู่นะ แต
ครูโย โยโฮมคาเฟ่
7 ม.ค. 2023
อร่อยมากค่ะอิ่มคุ้ม ข้าวนุ่ม น้ำซุปหอม น้ำจิ้มขิง พริกไม่อั้น แต่ติดหวานนิดหน่อย อร่อยค่ะ
อร่อยจุกๆอิ่มมาก

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน