4.5

รีวิว แคร็ป ฝรั่งเศษ

6 เม.ย. 2022
เป็นเครปที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา เป็นสูตรประจำตระกูลป้าที่มาจากหมู่บ้านในแคว้นเบรอตาญ Bretagne หอมอร่อย ฟินนน

KwangPha Channel
8 ต.ค. 2023
แคร็ปฝรั่งเศษแถวกาดกองต้า

แคร็ปฝรั่งเศษของจังหวัดลำปางแถวสะพานรัษฎาภิเศก กาดกองต้า มีหลายหน้าให้เลือกสรร สั่งมา 2 หน้า พริกเผาหมูหยองแบบไทยๆ กับ พิซซ่าไส้กรอก แป้งแบบกรอบนอกนุ่มในหอมหวานดี รสชาติไว้ไม่ได้โดดเด่นอะไร เหมือนเครปทั่วๆไป แต่น่าจะเด่นที่แป้งหอมดีดูเพิ่มเติม

ด้ายน้อยคอยนาน
16 เม.ย. 2023
แคร๊ปฝรั่งเศษ ร้านอร่อยๆ แถวกองต้า
เมนูเด็ด: เครปกล้วยนูเทลล่าฝอยทอง

แคร๊ป ฝรั่งเศษ ร้านอยู่กาดกองต้า ฝั่งสะพานรัชฎา ร้านอร่อยสมคำล่ำลือ ราคาไม่แพง ผมสั่ง ทูเทลล่า กล้วย ฝอยทอง เมนูแนะนำของทางร้านเลย ราคา 60 บาท ปกติเราจะเจอแต่แป้งที่ทำหน้าเดียวไปจนพับเสร็จ แต่ร้านนี้มีกลับด้านของแป้งด้วย พอทำเสร็จแป้งก็จะกรอบๆ ส่วนไส้มันก็เข้ากันได้นะครับ แต่ไม่มีซอสราดบนนะครับ ถือเป็นเครปอีกแบบหนึ่งที่ไม่เหมือนใครแล้วก็อร่อยถูกใจด้วยครับดูเพิ่มเติม

12 ม.ค. 2016
เคร๊ปฝรั่งเศษ อร่อยมากโดยเฉพาะใส่กล้วยหอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เคร๊ปฝรั่งเศษใส้กล้วย

ชอบมากค่ะ เคร๊ปฝรั่งเศษใส้กล้วยหอม อร่อยมาก เป็นใส้กล้วยที่ใช้กล้วยแท้จริง เหมือนจะเอากล้วยไปปั่นเอานะ มันเด็กมาก ราคาก็ไม่แพง ร้ายอยู่แถวๆเซเว่นบุญวาทย์ ใครมาเที่ยว หรือ อยู่ลำปางอยากให้ลองมาชิมดูค่ะดูเพิ่มเติม

kornkanok
17 ก.ย. 2023
ร้านเครปที่มองผ่านๆเหมือนร้านทำผม

แป้งเครปออกแนวเนื้อกรอบๆ บอกไม่ถูก จะต่างจากร้านอื่นที่ออกแนวๆเนื้อนุ่มๆเนียน แต่ถือว่ารสชาติอร่อยใช้ได้ ให้ไส้เยอะ สั่งนูเทลล่าฝอยทองไป ได้ฝอยทองเต็มแผ่น หอมอร่อยดูเพิ่มเติม

ร้านเครปที่ดูผ่านๆเหมือนร้านตัดผม

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9