รีวิว Niece Homemade Ice Cream

TeakaDET
17 เม.ย. 2019
อากาศร้อนต้องไอศครีม รสชาติดี คนขายน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮมเมด

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับวัดใหญ่อิทาราม อ.เมือง จ.ชลบุรี ออกจากประตูวัดใหญ่ เลี้ยวซ้ายประมาณ50เมตรแล้วข้ามถนนไปร้านอยู่ไม่ไกลจากปากซอย ตอนมาเที่ยวอากาศค่อนข้างร้องเลยแวะหาอะไรคลายร้อนเลยลองหาๆ ดูเห็นร้านไอศครีม ร้านเล็กๆ มีโต๊ะวางข้างหน้ากับตู้ไอศครีม เลยไม่รอช้าเข้าไปลองทานดูหน่อย จากที่ได้ลองทานตอนเอาออกมาแรกๆ เนื้อแข็งมาก ทางร้านเลยบอกว่าส่วนมสกคนจะนำกลับไปทานที่บ้านเลยตั้งเย็นๆไว้ จะได้ไม่ละลาย แต่เรารอสักพัก ก็ทานได้ ตัวไอศครีมรสชาติดี ไม่เน้นหวาน ถือว่าโอเค เนื้อสัมผัสปกติ ไม่เหนียว หรือนุ่ม เพราะเป็น Homemade จึงทำให้สู้เจ้าใหญ่ๆไม่ได้ กลิ่นกำลังดี แต่ที่ชอบที่สุดคือเจ้าของที่บริการ คุยสนุก มีแนะนำร้านอร่อยในซอยอีกด้วย ใจดีสุดๆ 10/10ไปเลยครับ ยังไงใครมาแถวนี้ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Qu Sang
3 ต.ค. 2014
ราคาโฮมเมด รสชาต Inter
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสคุกกี้แอนด์ครีม

ร้านไอติม Home Made แท้ๆ ทำอยู่หลังบ้าน แต่รสชาตไม่ธรรมดา ราคาก็ไม่แพง ส่วนใหญ่ ถ้วยละ 29 บาท จะมีแค่บางรสชาตเท่านั้นที่ 35 บาท เช่น dark chocolate หรือ รัมเรซิ่น เป็นไอติมบ้านๆ ที่ทำได้อร่อยครับ หวาน มัน เข้มข้น ไม่หวงเครื่อง ใส่กันมาแบบเต็มๆ จึงได้คุณภาพที่ออกมาดี ที่ตั้ง : อยู่ปากซอยสมบูรณ์ผล ซอยเล็กๆ ที่อยู่ตรงข้ามกับวัดใหญ่อินทาราม แนะนำจอดรถในวัดแล้วเดินข้ามมาครับ สะดวกดีดูเพิ่มเติม

รสคุกกี้แอนด์ครีม
Cute devíL
231194728
18 เม.ย. 2014
ไอศครีมโฮมเมด เนื้อแน่น รสชาติดี

ไอศครีมรสชาติดี เนื้อแน่นละเอียด ไม่หวานมากชอบทานรสชาเขียวกับชาไทย รสชาติจะมันๆไม่เลี่ยนหวานน้อย หอมกลิ่นชาเขียวและชาไทย ร้านจะอยู่ในซอยตรงข้ามกับวัดใหญ่ ที่ร้านจะมีโต๊ะเล็กๆให้นั่งทาน หรือ จะซื้อกลับไปทานที่บ้านก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

รสชาไทยแหว่งไปแล้วค่ะ
Sherlock Holmes Jr.
8 เม.ย. 2016
ดับร้อน #6 กลับมาอีกครั้งกับร้านไอศกรีมโฮมเมด รสชาติดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสนมฮอกไกโด

ร้าน Niece ตั้งอยู่ในซอยเล็กๆแคบๆตรงข้ามวัดใหญ่ สามารถมาตามแผนที่ในวงในได้ ร้านอยู่เกือบหน้าซอยเยื้องกับร้านสเต๊กเลย จอดรถยากนิดนึง ตัวร้านมีที่นั่งประมาณ 2-3 โต๊ะ มาวันนี้มาลองไปอีก 2 รส ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาทเช่นเดิม น้ำดื่มเย็นฟรีถ้านั่งทานที่ร้าน - รสนมฮอกไกโด หอมมันนม หวานๆตามสไตล์นมฮอกไกโด ความเหนียวไม่มากแต่มากกว่าแบบไอศกรีมถ้วยของวอลล์นิดนึง ปริมาณสมราคา อร่อยและแนะนำเหมือนเดิม ให้ 4/5 ...อ่านต่อ

เป็นรสที่อร่อยและแนะนำเหมือนเดิม หอมหวานมันนมลงตัวดีที่จริงก็คือรสชานมเนสที อร่อยไปอีกแบบ แต่เสียที่กลิ่นชาแรงไปนิดถ้วยมีการทำสติกเกอร์ใหม่ด้วยเมนูรสต่างๆ เริ่มต้นที่ 29 บาทบรรยากาศของร้าน นั่งกินแบบ outdoor หน้าซอยเลย มีพัดลมเป่า ไม่ร้อน
30 ธ.ค. 2014
ไอศกรีมโฮมเมดราคาไม่แพงและทำได้อร่อย เนื้อเนียน ไม่หวานมาก แนะนำ
Iceman
53620189
30 พ.ย. 2011
ไอศครีมโฮมเมดที่อร่อยระดับอินเตอร์แต่ราคาชาวบ้าน

..หลังจากที่เคยชิมมานาน จนลืมรสชาดที่เคยติดใจในครั้งก่อนไปซะนาน มาเมื่อวานดูรีวิวความเคลื่อนไหวล่าสุด หวนนึกถึงรสชาดไอศครีมโฮมเมดขึ้นมา เอ๊ะต้องแฮนด์เมดซิถึงจะถูก...55 ..ไอศครีมที่นี่ไม่ใช่ไอศครีมที่ซื้อเฟรนชายน์มานะครับ เป็นแบรนด์ของร้านเอง ผมเข้าใจผิดคิดว่าซื้อเฟรนชายน์มาจากกรุงเทพฯ ดูจากสถานที่รอบข้าง บริเวณร้านตั้งตู้ไอศครีมใช้พื้นที่เล็กๆในซอยข้างๆร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าซึ่งเป็นอาชีพหลักข...อ่านต่อ

นีซ ไอศครีมโอมเมด ของชลบุรีบรรยากาศร้านแค่ชิมนิดเดียวเอง..55หลากหลายรสชาด ธรรมดา 29 บ.
พิเศษ รำเรซิ่น 35 บ.ซื้อกลับบ้าน
29 พ.ย. 2011
Ice Cream Homemade แสนอร่อย. ราคากันเอง. แต่คุณภาพและรสชาดเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยชีส และ รัมลูกเกต

บรรยากาศร้านเป็นกันเอง. ไอศกรีมอร่อย ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพและวัตถุดิบทีใช้. เพราะมีการเลือกสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพดูเพิ่มเติม

Niece Homemade Ice Crean

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ