รีวิว ข้าวต้มปลานายเตี้ย (หน้าวัดป่า)

EakEatAll
2765k40.5k
2 พ.ค. 2022
เกาเหลาหัวปลา สด อร่อย ต้องมาลอง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มปลา เจ้าดังหน้าวัดป่า ย่านตัวเมืองชลบุรี ที่เปิดมานานหลายปี สามารถจอดรถในซอยข้างๆ ร้านได้ ร้านเปิดตั้งแต่ 15:00 - 21:00 น. วันนี้สั่ง เกาเหลาหัวปลา จานละ 100 บาท หัวปลาสดมากๆ กินคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยต้องมาลองครับ

11 พ.ย. 2021
เกาเหลาหัวปลาเพิ่มหนังปลา

ความสุข ของกะทิ
151381k
14 เม.ย. 2023
หมูเต๊ะนุ่มมาก

#Wongnaisongkran2023 หมูเต๊ะ รสชาด:นุ่ม เนื้อไม่แข็ง น้ำจิ้ม:ใช้ได้เลย นัวเข้ากัน ข้าวต้มรวมมิตร: หมู หมึก กุ้ง มาจุกๆ น้ำจิ้ม:ครบรส กระเพาะปลา :อร่อย ราคาไม่แพง ร้านอยู่ปากซอยวัดป่า หรือวัดอรัญยิกาวาส แนะนำให้นั่งข้างนอกค่ะ ข้างในร้านจะร้อนไปนิดนึง 😂😂 เพราะเขาย่างหมูตรงหน้าร้านกันเลย มาร้อนๆไม่มีย่างเก็บนะคะ ข้างๆยังมีโรตีที่ขึ้นชื่ออีกร้านของ จ.ชลบุรี อีกด้...อ่านต่อ

ข้าวต้มรวมมิตร
Claude
17 ก.ย. 2021
ข้าวต้มปลา-ทะเล อร่อยเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาแห้ง, ข้าวต้มปลา, ข้าวต้มกุ้ง

👍 ร้านข้าวต้มปลาเก่าแก่ที่ขายมานาน เป็นร้านห้องแถวบรรยากาศเก่าๆ นั่งกินในร้านได้ไม่กี่โต๊ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท หาไม่ยาก 👍 ร้านใช้ปลาสดๆ ของทะเลสดๆ ให้เยอะคุ้มเกินราคา น้ำซุปเป็นน้ำต้มกระดูกหมูหวานหอม อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

มองจากฝั่งตรงข้ามเมนูคลาสสิคอร่อยอร่อยอร่อย
HealthyByBank
25 พ.ค. 2019
ข้าวต้มปลา หมูสะเต๊ะ เจ้าเด็ดชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ข้าวต้มปลา

แนะนำเลยครับใครที่มาแถวชลบุรี ต้องแวะมาทานร้านข้าวต้มปลากับหมูสะเต๊ะ เจ้านี้ให้ได้เลยครับ ปกติอยู่กรุงเทพฯ หาข้าวต้มปลาที่อร่อยแบบนี้ไม่ได้เลยครับ 555555 หมูสะเต๊ะเค้าก็ดี เนื้อนุ่ม อร่อย *แต่แนะนำตอนสั่งข้าวต้มปลาให้บอก “ไม่ใส่ชูรส” ด้วยก็ดีครับ เพราะเห็นตอนตักแล้วตกใจ55555 แต่อร่อยมากครับ นาน ๆ จะได้แวะมาทานที*ดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มปลาหมูสะเต๊ะ
Nannie_Piggie
27 ต.ค. 2019
ร้านข้าวต้มปลาที่มีหมูสะเต๊ะอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ข้าวต้มกระเพาะหมู, ข้าวต้มปลา

ร้านข้าวต้มปลาเก่าแก่ รสชาติใช้ได้ ไปกินตอน2ทุ่ม กุ้งไม่ค่อยสดแล้ว ปลายังโอเค กระดูกหมูหมด กระเพาะหมูนิ่มกำลังดีไม่มีกลิ่น ส่วนทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ราคาถือว่าสูงไปนิด เทียบกับปริมาณ ส่วนหมูสะเต๊ะร้านข้างๆอร่อยเด็ดดูเพิ่มเติม

Cute devíL
231194728
28 พ.ย. 2019
หมูสะเต๊ะใช้ได้ ข้าวต้มราคาไม่แพง

ร้านนี้อยู่หน้าวัดป่า คนเต็มร้านเลยถ้าไปตอนค่ำ เพราะรสชาติใช้ได้แถมราคาไม่แพงเลย มีหมูสะเต๊ะปิ้งขายด้วย ส่วนตัวว่าหมูสะเต๊ะพอกินได้เนื้อแข็งไปนิด น้ำจิ้มไม่ค่อยเข้มข้นสักเท่าไหร่ ส่วนข้าวต้มนั้นก็รสชาติพอใช้ได้น้ำซุปมันแอบจืดๆไปนิดดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿