- รีวิว Hotpotman (ฮอตพอตแมน) พระรามสอง

บริการดีมากก อร่อยสุดคุ้ม
ดีใจมากกกที่มีสาขาพระราม2 เคยมารอบนึง รอคิว 100กว่าคิว ไม่สู้คร๊าาาา 🤣 รอบนี้มาช่วงวันหยุดยาว คนละไปเที่ยวกันหมด ดีใจมาก ไม่ต้องรอคิวเลย ฮ่าๆ เราไปคนเดียว พนง แจ้งว่าจ่ายค่าน้ำซุป 99 บาทนะคะ ก็เลยไปถามพี่ พี่บอกสาขาอื่น 2คนก็จ่ายค่าน้ำซุปเหมืนกัน เราางหม่าล่าเผ็ดน้อย กับซุปกระดูกหมู อร่อยมากก หอม เผ็ดกำลังดี เนื้อวัวสไลด์มาบางกำลังดี ถาดละ 3 ชิ้น เราค่อยๆสั่งมา ขนาดค่อยๆสั่ง ล้อตสุดท้ายเกือบไม่รอด 5555 กินสลับกับของหวาน อย่างชอบบบสือปา อร่อยมากกก วุ้นจีนก็ดี ส่วนโจ๊กเฉยๆ การบริการดีมากกก ถามไถ่ เสริฟ บริการ ตลอดดก แต่ก็เห็นลูกค้าบางส่วนเดินไปบริการตัวเอง เลยไม่มั่นใจว่า ต้อง พนง เท่านั้นรึป่าว แบบบางร้านต้อง พนง เท่านั้นไรงี้ โดยรวมประทับใจนะคะ ไว้จะกลับไปอุดหนุนอีก

ซุปทองคำ อร่อย
เป็นบุฟเฟ่หม่าล่าที่คู่ควรกับรางวัล wongnaiuserchoice จริงๆค่ะ มาทีไรคนเยอะทุกครั้ง บางครั้งแอบถอดใจ แต่ดีที่มาเปิดแถวๆบ้าน ไปรับคิวกลับมารอที่บ้านได้ค่ะ สาขาพระราม2 มีที่จอดรถหน้าร้าน แต่ไม่เยอะมากค่ะ เราชอบซุปทองคำ (ซุปฟักทองแบบใส) อร่อย กินง่าย กลมกล่อมค่ะ ส่วนซุปหม่าล่า ต้องจ่ายเพิ่มไม่รวมในบุฟเฟ่ค่ะ เครื่องชาบูถือว่าดี หลากหลาย กุ้งปอกเปลือกแล้ว ชอบเลยค่ะ พนักงานบริการดี ตามอาหารให้ด้ว...อ่านต่อ
สุกี้หมาล่าน้ำซุปดีน้ำจิ้มอร่อย คาวหวานครบจบในร้านเดียว พนักงานบริการดีมาก!
ฮอทพอทแมน สาขาพระราม2 ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม2 เรามาทาน 5 ทุ่มกว่าๆละ ลูกค้าไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิว สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ พนักงานเยอะ บริการดีจนเกรงใจ ร้านสะอาด ห้องน้ำสะอาด ครัวก็สะอาด เห็นมีการล้างครัวแบบจริงจัง วันนี้เรามาลองน้ำซุปต้มยำ และน้ำดำ น้ำซุปต้มยำหอมสมุนไพรต้มยำ เข้มข้น แต่รู้สึกว่าพอใส่เนื้อสัตว์ลงไปต้มจะเค็มไปนิด รสชาติเข้าเนื้อไปเลย ลองเอามาจิ้มกับน้ำจิ้มหมาล่าก็จะไม่ค่อยเ...อ่านต่อ