4.2

รีวิว Rusty Rose

Bangearn Life
194943
27 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารริมน้ำแม่กลอง ตกแต่งสวยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน

ร้านตั้งอยู่ในthe buffalo Amphawa อาคารภายนอกเป็นเหล็กขึ้นสนิท ดูแปลกตาแต่สวย ภายในตกแต่งด้วยไม้ไผ่ทำมือสวยมาก บรรยากาศดีติดกับคลองแม่กลอง อาหารรสชาติอร่อย แกงจืดเต้าหู้หมูสับชามใหญ่มาก ไม่คิดว่าจะได้ชามใหญ่ขนาดนี้ กินแทบไม่หมด ขาหมูเยอรมันนุ่มมากกินคู่กับหมั่นโถคือลงตัว ปลากระพงสามรส แยกตัวน้ำราดมา คือดี ลาบหมูรสแซ่บไม่เผ็ดมาก สามชั้นทอดน้ำปลากินตอนร้อนๆอร่อย ลงตัวทุกเมนู พนักงานบริการดี ประทับใจค่า

NanNan
ร้านสวยมาก อาหารดี

#WongnaiSongkran2025 73 The Buffalo Amphawa เป็น ที่ๆใหญ่มาก แบ่งเป็นหลายโซน cafe จะอยู่ขวามือติดแม่น้ำ ตรงส่วนที่ออเดอร์จะมีห้องแอร์ แต่ที่นั่งจะไม่มีแอร์ วันที่ไปเป็นช่วงครึ้มฟ้าครึ้มฝน อากาศจะเย็น เราเลือกทานอาหารค่ะ The Rusty Rose ร้านอาหารจะอยู่ทางซ้ายมือ เป็นโดมกลมๆขนาดใหญ่ จากที่จอดรถจะมีรถกอล์ฟขับมาส่ง โดม มีเจาะช่องแสงที่ชั้น 2 มีบันไดไม้ขึ้นชั้น 2 ทานอาหารที่ชั้นล่าง ฝ้าเพ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
4 เม.ย. 2022
ร้านริมแม่กลอง อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นดำผัดขี้เมาทะเล250฿, ข้าวแมว

🌹 Rusty Rose ร้านอาหารสวย ดีไซน์เก๋ ริมน้ำแม่กลอง ในอาณาจักร The Buffalo Amphawa 🐈‍⬛ ข้าวแมว (120.-) เป็นข้าวคลุกปลาทู ดูง่ายๆ แต่ปลาทูเค้านุ่มนวลเลย 🍝สปาเกตตีเส้นดำผัดขี้เมา ปลาหมึกชิ้นโต สดเด้ง หอยใหญ่ รสจัดจ้าน ✅บริการดี ดนตรีเพราะ ริมน้ำธรรมชาติสุดๆ ยุงเยอะหน่อย แต่มีสเปรย์กันยุงให้นะ ช่วงเย็นพระอาทิตย์ตกสวยมาก 📍ใน The Buffalo Amphawa อ.แม่กลอง อ.เมือง สมุทรสงคราม 🚙ที่จอดรถในร่มสะดว...อ่านต่อ

EakEatAll
22 ส.ค. 2021
ข้าวแมว คือดีย์มากกก
เมนูเด็ด: ข้าวแมว

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารริมแม่น้ำ ย่านตัวเมืองสมุทรสงคราม ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะ สะดวก ร่มรื่น เข้ามาภายในพื้นที่ร้าน มีมุมถ่ายรูปเยอะ ช่วงนี้ ยังเป็นช่วงสถานการณ์โควิด จึงยังไม่เปิดนั่งในร้าน วันนี้ สั่งข้าวแมว อร่อยเด็ดมากๆ ต้องมาลองครับดูเพิ่มเติม

Grace
29 เม.ย. 2021
ไอศกรีมข้าวแช่ไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมข้าวแช่

💚🧡💙❤🥰 - ไอศกรีมข้าวแช่ 100 บาท (Khao Chae Ice-Cream: Flower-Infused Coconut Milk Ice-Cream with Assorted Condiments) เดือนนี้เป็นเดือนแห่งข้าวแช่ ทำให้นึกถึงไอศกรีมข้าวแช่ที่เราเคยทานตอนไปเที่ยวอัมพวาเมื่อ 2 ปีก่อนค่ะ เข้าไปในร้าน เห็นปุ๊บ ก็เล็งไว้ตั้งแต่ก่อนสั่งอาหารเลยค่ะ ไม่เคยเห็นเมนูนี้ที่ไหนเลย พอทานข้าวเสร็จก็รีบสั่งทันทีค่ะ ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นไอศกรีมกะทิ พร้อมกับเครื่องเคียง 3 อย่...อ่านต่อ

ไอศกรีมข้าวแช่ 100 บาท
sasa
16 มิ.ย. 2020
ร้านสวยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดโรลเบคอน

ร้านอาหารใน the buffalo สามารถมาทานได้ทั้งคนที่มาพักที่นี่หรือคนข้างนอกที่แวะมา แต่ถ้าพักจะมีส่วนลดให้ 10% เพิ่มเติม ภายในร้านบรรยากาศดี ตกแต่งด้วยไม้สานสวยงาม เรียกได้ว่าเหมาะมาทานอาหารแบบเพลินปากเพลินตาไปด้วย อาหารโดยรวมก็โอเคนะ จัดจานสวยงาม ที่เราได้ลองมี - ข้าวแมว หรือข้าวยำปลาทู รสชาติโอเค ให้ปลามาเยอะ นำกับมะนาว หอมแดง พริก ติดที่มีก้างปนนิดหน่อย ต้องระวัง - สลัดโรลเบคอน ตัวนี้ชอบ เพราะพ...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล