3.7
10 เรตติ้ง (9 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) Mega Bangna

m2jlemon
20 ส.ค. 2023
หมี Bear มาที่เทกาบางนาแล้ว

จากที่เคยคิดว่า โซนบางนา คงไม่มี ร้าน Bear House มาเปิดแน่ๆเลย จนมาวันนึงได้เจอร้านนี้ ชั้น 2 โซน Home pro เดินมาจาก Ikea นิเนึง หาไม่ยากเลยค่ะ ที่สำคัญ ไม่ต่อแถวนานเหมือนเมื่อก่อน รสชาติชาอร่อยกำลังดี น้องจากเครื่องดื่มก็ยังมีเมนูขนมต่างๆอีกด้วย ใครมาช่วงเย็น สามารถสั่งแบบไม่ใส่น้ำแข็ง เก็บไว้กินวันพรุ่งนี้ได้ด้วยนะ #Amazingthailand

Miss.M
ชาหมี Bear house

Bear House 🐻 ร้านชาที่มีสาขาอยู่มากมายตามห้าง ปกติไม่ค่อยได้ดื่มแบรนด์นี้เท่าไหร่ วันนี้สั่ง “ ชาฟองมะลิยูซุ” แบบหวาน 25% เพราะคิดว่าถ้าสั่งแบบหวาน 0% น่าจะจืดไปเลย ชามะลิที่หอมมะลิมาก ไม่แน่ใจว่าด้านไหนมีฟองไหมเพราะว่าไม่สามารถเปิดแก้วได้ แต่ชาหอมมาก ใส่น้ำเชื่อมยูซุ ให้ความเปรี้ยวเล็กน้อย คิดว่าตัวเองเลือกเมนูถูกนะเพราะว่าชอบเมนูนี้เลย ราคาแก้วละ 89 บาท #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
Bearhouse สาขา Mega Bangna
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมอัสสัม

รอบนี้เราใช้บริการจาก Delivery Line Man มาจากสาขาเมกาบางนา ตัว Collection Little Prince ตอนนี้ลดพิเศษใน Application ตัว The Dreamer’s Star Set ลดพิเศษ ปกติ 450 บาทตอนนี้ Sale เหลือ 299 บาท เป็น Set พิเศษที่จะได้แก้วและถุงเก็บความเย็นลายเจ้าชายน้อย พร้อมถุงผ้าและได้เครื่องดื่ม 1 แก้ว เราเลือกเป็นชาอัสสัมมา สามารถสั่ง Syrup Sugar Free ได้แบบไม่ต้องเพิ่มเงิน เป็นอีกทางเลือกให้คนที่อยากกินชานมแต...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
อร่อย พนักงานดี

วันนี้มากิน Bearhouse สาขา Mega bangna มาวันอาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะเลย คนต่อเป็น10คน แต่น้ำรอไม่นานเลยค่ะ ทำได้ไวเลย ช่วงนี้มีโปรได้ของรางวัลด้วยค่ะ เราได้เป็นกระดาษโน๊ตมาค่ะ วันนี้สั่งเป็น ชานมมูมมูจิเผือกนุ่ม 139 บาทสั่งความหวาน25%ค่ะ แนะนำให้สั่งหวานน้อยค่ะ เพราะไม่เลี่ยนจนเกินไป โมจินุ่มๆดีค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

tatateety
9.8k6.4k50k
14 มิ.ย. 2025
Bear housexเจ้าชายน้อย

ช่วงนี้ bear house เขาเอาใจสาวกดจ้าชายน้อยโดยทำ collection พิเศษสำหรับการซื้อเพื่อสะสมมีหลากหลายอย่างนะ ถ้าซื้อแบบธรรมดาก็ได้แก้วไป แล้วก็ถ้าซื้อเซ็ทเท่าไหร่จำไม่ได้ละ จะได้ notepad ด้วยกับถุงกระดาษ ส่วนเซ็ต 600 กว่าบาทก็ได้อะไรพิเศษจำไม่ได้ แต่เราเอาแบบเบาๆ เอามาเก็บไว้เฉยๆ ได้ notepad กับถุงก็ชื่นใจแล้ว ส่วนน้ำสั่งมา 2 แก้วทานคนเดียวเลย สบายใจ แต่เสียดายแก้วที่เก็บไว้ดันโดนเอาไปทิ้งซะนี่ #Bo...อ่านต่อ

20 พ.ย. 2022
มาทานชาบ้านหมี
NOTnormal
27 ต.ค. 2024
ชาบ้านหมี ราคาแรงแต่คิวยาวมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาดำยูซุ, ชาดำยูซุปั่นนุ่มชีส

จากคิวที่ยาวเป็นเหตุที่ทำให้เราต้องสั่งผ่าน App แบบ Pickup จะได้ไม่ต้องรอคิวครับ สำหรับร้านชาร้านนี้ราคาแอบดูแรงในบางเมนูครับ บางเมนูเฉียด 100 ไปเลยทีเดียว ส่วนรสชาติชาถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี คุ้มค่าตามราคาครับ รสชาติ 8/10 บริการ 8/10 ราคา 7/10 #BobaFruitTeaSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)