4.3

รีวิว บัวลอย by จงเจริญ สาขาหาดใหญ่

Jack Duangmanee
14k1.3k8.6k
6 ต.ค. 2024
เมนูเยอะ แต่ควรสั่งแค่บัวลอย

เมนูเยอะ แต่ควรสั่งแค่บัวลอย อยู่ที่ หาดใหญ่ สงขลา เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไอศครีม ทับทิมกรอบ บัวลอย อาหารจานเด็ด: บัวลอย คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 6/10 <รสชาติ> 6/10 <บริการ> 7/10 <ความเร็ว> 6/10 <ความคุ้มค่า> 7/10 3 ดาว หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

Boat
15 มี.ค. 2025
บัวลอยร้านโปรด

เป็นร้านประจำเวลานึกถึงบัวลอยและไอศครีมกะทิ นอกจากไอศครีมจะอร่อย ขนมปังที่นี่ซื้อดีมาก เหนียวนุ่มถูกใจ เอามาดิปกับไอติมคืออร่อยสุดๆ ร้านนี้มีของหวานค่อนข้างหลากหลาย น่าจะตอบโจทย์เวลามากันหลายหลายคน แต่ส่วนตัวนานนานทีถึงจะแวะมาทานที่ร้าน เพราะแถวนี้หาที่จอดรถค่อนข้างยาก ปกติจะสั่งผ่าน LINE MAN #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2025
บัวลอยร้านโปรด
ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
22 ก.พ. 2025
ของหวานล้างปาก กับร้านขนมหวานที่ฮอตฮิตในหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยทรงเครื่องน้ำกะทิ, ปังเย็นบัวลอย นมสดภูเขาไฟ, ไอติมบัวลอย

ร้าน Bualoy by Jongjaroen 🌟 ร้านนี้ยกให้เลย ขึ้นชื่อเรื่องบัวลอยเนื้อนุ่มหนึบ หอมมันกะทิสุด ๆ ใครสายขนมไทยต้องมาโดน 🍡 แค่เดินเข้ามาหน้าร้านก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และกลิ่นหอมของกะทิที่โชยมาเตะจมูก 🥥 ร้านตกแต่งในสไตล์ไทยๆ ผสมกลิ่นอายโมเดิร์นนิดๆ 😆 💛 บัวลอยทรงเครื่องน้ำกะทิ ถ้วยนี้คือที่สุดของความสะใจแบบจุกๆ ด้วยบัวลอยลูกเล็กหนึบหนับ สีสวยสดใส ไข่หวานคือเดอะเบสท์ 🍳น้ำกะทิข้น หอม มัน ...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
30 ต.ค. 2024
ร้านขนมหวานที่มีให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่เค็ม, น้ำแข็งใสน้ำลำไย

ร้านบัวลอยย่านตลาดใหม่ค่ะ เป็นร้านเปิดโล่งตกแต่งเรียบง่าย มีบัวลอยและเมนูขนมหวานให้เลือกหลายเมนูเลยค่ะ สั่งเป็นน้ำแข็งใสน้ำลำไย : เราเลือกท๊อปปิ้งได้ด้วยตนเองนะ น้ำลำไยหอมหวานอร่อยเลย ให้เนื้อลำไยเยอะเลย ลอนช่องแก้วก็หนึบดีค่ะ บัวลอยไข่เค็ม : บัวลอยสีพาสเทลนุ่มหนึบๆ ค่ะ กะทิข้นหอมมัน มีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วย เข้ากันกับไข่แดงเค็มๆ ฟินเลย รวมๆแล้วทานเพลิน ให้เยอะมาก จุใจสุดๆ #WongnaiDessertDrin...อ่านต่อ

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
7 ธ.ค. 2024
รู้ยัง??? ว่าร้านนี้เขามี ขนมอินทนิลใบเตย ด้วยละ อร่อยมาก หวานกำลังดี หวานละมุน 😋😋😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมอินทนิลใบเตย, บัวลอยงาดำชาไทย

#ขนมอินทนิลใบเตย อร่อยมาก หอมกลิ่นใบเตย รสหวานไม่ตะโกน หวานละมุน อร่อยเลยละ 💚 #บัวลอยงาดำชาไทย สั่งแบบร้อน รสชาเข้ม หวานไม่ตัดขา หวานแบบอร่อย 🧡 🤩🤩ดีงามทั้ง2เมนู 👍🏻👍🏻 มาลองชิมกันได้ที่👇🏻👇🏻 #บัวลอยbyจงเจริญ สาขาหาดใหญ่ 📍 พิกัด ตลาดใหม่ เยื้องๆ ร้านซาลาเปาโกอ้วน ถนนศรีผดุงวิถีดูเพิ่มเติม

อร่อยแค่ไหน ดูเอาเอง 5555 เกลี้ยงถ้วย
Dawniez Walker
6 ก.ค. 2023
ไอติม บัวลอยฟินๆ รอบดึก

หิวของหวานรอบดึก ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยค่ะ เราสั่งไอติมกะทิ บัวลอย 45 บาท ได้มาไอติมมา 3 ลูกจุกๆ มีมะพร้าวอ่อนและบัวลอยมาเยอะเลยค่ะ รสชาติไอติมไม่หวานมาก หอมกะทิ อร่อยดีค่ะ อีกถ้วยคือไอติมกะทิทรงเครื่อง 60 บาท ถ้วยนี้ใหญ่มากค่ะ ไอติม 3 ลูกและเครื่องจุกๆ เลย โดยรวมชอบค่ะ อาหารอร่อย รอไม่นาน ไว้มีโอกาสหน้าจะมาลองเมนูอื่นๆเพิ่มเติม #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส