3.3
ราเมง฿฿฿

รีวิว uma uma jin

แม่อ้วนไปละนะ
22 ก.ย. 2024
หม้อไฟไส้ที่คู่ควร!

สวัสดีค่ะเนยกลับมาแล้ว วันนี้เนย มีโอกาสได้ไปทานร้านที่อยากทานมานานมากๆเลยค่ะ
ร้านนี้ก็คือร้าน Uma Uma เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องหนังไก่ย่างกับหม้อไฟไส้วัวน่ะค่ะ ส่วนตัวเนยชอบเครื่องในอยู่แล้ววันนี้เลยขอแวะมาลองซักที
สรุปคืออาหารอร่อยมากทุกอย่าง ตัวหม้อไฟพอกินไปนานนานแอบมีความเลี่ยนนิดนึงค่ะแต่ถ้าทานกับข้าวก็โอเคอยู่ แนะนำว่ามาสองสามคนกำลังดีนะคะ ในมากับเพื่อนสองคนเพราะอยากลองหลายเมนูมันเลยเยอะไปหน่อย
เมนูที่แนะนำเลยคือตับย่างกับหนังไก่ค่ะ แต่ตัวเมนูลับเนี่ยต้อง
เอ็นเนื้อกับลิ้นวัวตุ๋นเท่านั้น คือเอาจริงนะถ้ามาคนเดียวอ่ะสั่งอันนี้ทานกับข้าวจบ 555555
 #WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaSpecialist

Wonderful Journey
72832k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านราเมงและอิซากายะเล็กๆใน CTW ที่รสชาติดีเลย

ร้านนี้มีทั้งราเมง และอิซากายะ โดยอิซากายะ ราคาโอ้คเลย โดยต้องสั่งขั้นต่ำครั้งละ 2 ไม้ เราได้ลองหนังไก่ย่าง ลูกชิ้นเนื้อ และลิ้นวัว บอกเลยว่า อร่อยหมดเลย ลิ้นวัวนี่ไม่เหนียวเลยค่ะ ส่วนราเมง เราเลือกทงคัตสึราเมง รสชาติดี กลมกล่อม ใช้ได้เลยค่ะ เราเลือกเส้นกลางๆ ไม่แข็งไม่นุ่มเกิน กำลังดีเลยค่ะ แต่กินไปเรื่อยๆเลี่ยนนิดนึง555 ส่วนเกี๊ยวซ่า ก็ถือว่าดีค่ะ ร้านนี้คนไม่เยอะ เหมาะสำหรับคนหิวและขี้เกียจ...อ่านต่อ

Ning Laksana
1672k19.8k
20 ก.ย. 2024
ชอบ Yakitori กับกะหล่ำคลุกซอสเกลือ

สำหรับร้านนี้ เราชอบกินเมนูที่เป็น Yakitori ค่ะ รู้สึกว่าเค้าย่างได้ดี สุกกำลังดี ด้านนอกแห้ง ด้านใน juicy นิดๆ ซอสที่ทามาก็ไม่หวานเกินไป และเค้ามีเมนูเด็ดคือ Tare Torikawa หรือหนังไก่เสียบไม้ย่างนั่นเอง อร่อยมากเลยค่ะ หนังไก่ด้านนอกกรอบ ด้านในหนึบๆ กินแล้วไม่รู้สึกไม่เลี่ยน อีกเมนูที่เราชอบมากๆ คือ กะหล่ำปลีคลุกซอสเกลือ คืออันนี้เป็นเมนูที่เราชอบกินอยู่แล้ว และของร้านนี้ก็ดีงามมาก กะหล่ำปลีหน...อ่านต่อ

Mojito
1 เม.ย. 2024
ยากิโทริและราเมงง่ายๆแก้หิว

มาเซ็นทรัลเวิลด์แล้วเดินหาของกินที่แบบง่ายไม่เน้นแป้ง เลยเดินเข้ามาในโซนญี่ปุ่นเจอร้านนี้ที่มียากิโทริ อาหารไม้ปิ้งมีทั้งเครื่องในไก่และหลากหลาย รวมถึงที่ร้านยังมีพวกราเมงด้วยแต่ไม่ได้ทาน ยากิโทริทำออกมาร้อนๆอร่อยใช้ โดยเฉพาะไก่บดสับปิ้งครับดูเพิ่มเติม

LookplA
11 ธ.ค. 2023
ราเมงฮากาตะสไตล์รสชาติดี

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฮากาตะ มีทั้ง ราเมน ข้าวแกงกะหรี่ อิซากายะ น่าสนใจดีนะคะ •Original kakuni(270฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราเมนเส้นเล็กเลือกแบบนิ่มกำลังดี -น้ำซุปเข้มข้นคอลลาเจนเค็มนำหน่อยดี -คาคูนิตุ๋นมานิ่มมากเลยเนื้อแทรกมัน -เครื่องปรุงรสมีหลายอย่างให้เพิ่มดูเพิ่มเติม

OOFY
22 ม.ค. 2024
UMA UMA 博多うま馬-central world

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8