รีวิว Bbq Korea Buffet One Udomsuk

Kannika
15 ก.ค. 2019
บุฟเฟ่ปิ้งย่างเกาหลีราคาย่อมเยา อร่อย

สเปียร์เม้ว
27 ก.พ. 2021
ร้าน BBQ Udomsuk One
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักต่างๆ, น้ำจิ้ม, ปลาหมึก, กุ้ง, สันคอหมู, หมูเกาหลี, จาจังเมียน, บิบิมบับ, สันคอหมูหมักไวน์แดง, สันคอหมูหมัก, คอหมูย่าง

ร้านบุฟเฟต์หมูเกาหลีที่มีเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆ ที่ร้านมี 2 ราคา คือ 299฿ และ 349฿ ต่างกันที่มีกุ้งและปลาหมึก มีค่าน้ำรีฟิลคนละ 49฿ มีโค้ก สไปร์ต่างๆค่ะ ที่ร้านมี 2 ชั้น ตัวพวกกิมจิจะมี line อาหารให้ตักอยู่ชั้นล่าง ส่วนตัวพวกหมูสั่งได้เลย ชอบสันใน ชิ้นใหญ่สะใจมาก ตัวหมูซอสไวน์แดงอร่อยดี มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลาย เปลี่ยนเตาได้หลายครั้ง อร่อยดีค่ะ สะดวกสบาย ไม่ต้องแย่งคนเยอะดีดูเพิ่มเติม

TaratP.
6 ม.ค. 2023
BBQ Buffet ตอนโหยเนื้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, สันคอหมูหมัก

เราเลือกทานบุฟเฟ่หมู น้ำรีฟิว มาสองคน ผักๆให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เครื่องเคียงที่ให้ตักได้คืออร่อย ไก่ทอดราดซอสอร่อยทุกรสค่ะ น้ำจิ้มเนื้อก็รสชาติดี ชอบสันคอหมูหมักคือนุ่มๆๆๆ มีของหวานเป็นไอติมเนื้อแน่น บริการดีค่ะ พนักงานเดินตลอดดูเพิ่มเติม