3.7
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ถนนคนเดิน เกาะหลีเป๊ะ

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
28 ก.ค. 2018
กลางคืนตาสว่าง ของกินแยะ ช่วงเทศกาลคนเยอะจนทางเดินแคบไปเลย
กิจกรรมแนะนำ: เดินไปกินไป, ดูดาวที่หาดทราย, ดูโชว์เล่นไฟที่หาดทราย, หยอกล้อกับฝรั่ง

นี่เป็นถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะค่ะ แต่จะบอกว่าถนนคนเดินเต็มปากก็ไม่ค่อยได้เพราะต้องคอยระวังมอเตอร์ไซค์ด้วย คึกคักตอนกลางคืน วัฒนธรรมค่อนข้างโอเค แม้จะร้านเหล้าเบียร์เยอะแยะแต่ก็ไม่มีต่อยตี มากสุดก็เมาค่ะ ชาวต่างชาติเค้าfriendlyกับเรานะ ที่นี่มีร้าน steet food เพียบ ที่เด่นๆจะเป็นโรตีชาชัก แล้วก็เสื้อผ้า ราคาขายฝรั่งเช่นเคย เดินไปกินไปเพลินๆ เมื่อยเท้าก็เข้าไปร้านนวด เดินจนสุดก็จะออกหาดเลย ตรงหาดตอนกลางคืนก็มีโชว์เล่นไฟเจ๋งๆ (เสียดายถ่ายแค่ไฟล์วีดีโอมา) ออกไปดูดาวที่หาดทรายก็โรแมนติกดี

Panupon Samaimongkol
16 เม.ย. 2023
🎁 มาหลีเป๊ะแล้วควรแวะมาทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มที่นี่

✅️ ข้อดี 1. ถ้าอยากหาอาหาร เครื่องดื่ม หรือร้านดื่มกิน หรือจะซื้อของที่ 7-11 ต้องมาที่นี่ (มี review แยกสำหรับร้านอาหารบางร้าน) 2. เป็นเส้นทางเดินเชื่อมระหว่างหาดพัทยาและหาด sunrise ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ถ้าไปตอนมืด ๆ คนจะเยอะ บางร้านอาจจะเจอยุงกัดบ้าง 🏠 ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะเป็นถนนกว้างประมาณ 3 เมตรทอดยาวตั้งแต่หาดพัทยาไปจนถึงหาด sunrise 1️⃣ มีร้านอาหารต่าง ๆ ทั้งอาหารไทย อาหารอินเดีย อ...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
12 ธ.ค. 2021
ถนนคนเดินแห่งเกาะหลีเป๊ะ

📣 ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ - Lipe Walking Street 🚶 ถนนคนเดินใจกลางเกาะหลีเป๊ะ จุดที่มีนักท่องเที่ยว และมีความคึกคักที่สุดของเกาะหลีเป๊ะ ถนนเส้นนี้จะเป็นเส้นที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องแวะมาสักครั้งนึงถ้ามาเที่ยวที่นี่ 🌊 ตอนเราไปเป็นช่วงเปิดเกาะหลังจากสถานการณ์โควิดไม่นาน ทำให้ถนนไม่คึกคักมาก ร้านรวงหลายร้านก็ปิด ✅ สำหรับเส้นนี้จะมีร้านค้า, ขายของฝาก, ซุปเปอร์ หรือจะเป็นร้านอาหาร หรือบาร์ก็มีหลา...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
4 พ.ค. 2021
ถนนคนเดินที่ตอนนี้ไม่ค่อยมีคนเดิน🤣 บางทีก็เหงาไปนะ

ช่วงโควิดระบาดรอบ3นี้ ร้านบนถนนคนเดินบอกว่าเงียบมาก เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ ร้านเกินครึ่งก็ปิด ร้านที่เปิดก็ไม่ค่อยมีคนเข้า ถนนคนเดิน มีร้านต่างๆ ทั้งโรตี-ชา ร้านไอศครีม ร้านขายยา ร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อผ้าต่างๆ มีร้านสะดวกซื้อด้วย ราคาบนเกาะแพง แต่ก็อยู่ในระดับที่รับได้ ไม่เว่อร์เหมือนร้านสะดวกซื้อที่ทุกอย่างคูณสอง ถ้าใครอยากได้อะไร ลองดูร้านธรรมดาก่อนเข้าร้านสะดวกซื้อนะจ๊ะ😝ดูเพิ่มเติม

ป้ายทางเข้า
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
28 ม.ค. 2019
สถานที่เดินเล่นสำหรับคนมาเที่ยวหลีเป๊ะ

และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ ไว้สำหรับมาหาของกิน เดินเล่นซื้อของฝาก สำหรับคนที่มาเที่ยวหลีเป๊ะค่ะ เหมือนเป็นศูนย์กลางของที่พักต่างๆ เราโชคดีพักใกล้ๆ เดินจากที่พักมา 200 เมตรก็ถึงเลย สะดวกมาก ส่วนใหญ่ก็จะเน้นขายเป็นอาหาร และของฝาก อย่าง ร้านอาหารทะเล บาร์บีคิว โรตี ชาชัก เครป ต่าง ๆ ส่วนของที่ระลึกก็พวก เสื้อผ้า เครื่องประกับต่าง ๆ รวมถึงร้านนวด ร้านขายแพคเกจดำน้ำ คลินิครักษาโรค เรียกได้ว่าครบค...อ่านต่อ

BenZ
10 มี.ค. 2019
ถนนคนเดิน.ห้องครัวของเกาะหลีเเป๊ะ
กิจกรรมแนะนำ: เดินไปกินไป, ทานอาหารเย็น, หาของจำเป็น, ซื้อของฝาก

ถนนคนเดินบนเกาะหลีเเป๊ะ เป็นเเหล่งรวมร้านหารหารเครืองดืมทุกๆอย่าง ตู้กดเงิน เรียกได้ว่าเป็นที่ๆที่รวมทุกๆอย่างไว้ของเกาะหลีเป๊ะ มีร้านอาหารให้เลือกกินหลากหลายแบบ ทั้งบุพเฟ่ ส้มตำ ซีฟู๊ด ของหวาน ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายทริปดำน้ำ เรียกได้ว่าจุดเดียวจบดูเพิ่มเติม