- รีวิว ป้าอ่อน ซอยก๊วน

รีวิว ป้าอ่อน ซอยก๊วน
ร้านเด็ดร้านโดน อร่อยครับ
ร้านเล็กๆ แบบร้านอาหารปกติ กินง่ายๆ สั่งง่ายๆ แต่ธรรมดาที่ไหนครับคุณผู้ชม Users’Choice 2016-2021 สุดจริงจ้า ต้องลองซักป๊าบบบบบ นั่งโป๊ะ สั่งเป๊ะ กั้งทอดกระเทียมไข่ดาว และ กระเพราปูใส่กล่อง ไหนๆมาทั้งทั้งสั่งใส่กล่องด้วย กทม.ยังนั่งร้านไม่ได้ในเพลานี้ คุ้มค่ามากที่มาร้านนี้ โดดเด่นที่วัตถุดิบ รสชาติดี แล้วก็เข้าถึงง่ายๆ ไม่มีอะไรยุ่งยากเลย ราคาสมเหตุสมผลครับ วัตถุดิบดีจริงๆ เนื้อปูคือหวาน สด กั้งก็ยังฉ่ำ ไม่กระด้าง กำลังดีครับ ยกนิ้วเชยชม สมใจอยาก ขึ้นรถไปกินหนมไข่แม่อี๊ดต่อ อิอิ

รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน
ป้าอ่อน ซอยก๊วน อยู่ที่จังหวัดชลบุรี ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านร้านเล็กๆ แต่อร่อย มีทั้งหอยเชลล์ กั้ง หมึก กุ้ง ปู ตัวใหญ่ สด คุณภาพคับจาน เมนูที่สั่ง กั้งกะเพรา กั้งกระเทียม เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 07:00-14:00 น. โทร 08-9247-1894 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่งทะเล คุณภาพดี รสชาติเยี่ยม เคยมารอบแรกสั่งตามใจเป็นทะเลทอดกระเทียม ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มารอบนี่เลยลอกการบ้าน สั่งตามนักชิมที่เคารพ ข้าวราดกะเพรากั้ง+กุ้ง - ชอบกะเพรารสนี้มาก ไม่หวานนำ ไม่ซีอิ๊ว ชูวัตถุดิบได้ดี กั้งกับกุ้งสดเนื้อเด้ง เยี่ยมมาก ข้างราดกะเพราปลาหมึก - เหมือนจานบน ปลาหมึกก็สดดีมาก ข้าวราดปลาผัดขิง - จานนี้อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ ต้องเบิ้ลกันเลยทีเดียว ฟีลคล้า...อ่านต่อ
ร้านอาหารบรรยากาศบ้าน ๆ
วันนี้มาสั่งเมนู ปลาทูต้มยำ หอยเชลล์ผัดฉ่า ข้าวผัดทะเล ปลาหมึกกุ้งผัดกระเทียม รสชาติอาหารผัดฉ่าแบะต้มยำปลารสจัดสำหรับคนทานเผ็ด ส่วนเมนูปลาหมึกกุ้งผัดกระเทียมรสชาติสดเพราะวัตถุดิบสดใหม่ ข้าวผัดทะเลจะใส่กุ้งและปลาหมึกอร่อย การสั่งเมนูร้านนี้ต้องมาดูวัตถุดิบและสั่งรายการ ร้านนี้อาหารทำเร็ว รสชาติอาหารอร่อย ปริมาณให้เหมาะสมกับราคา เจ้าของเป็นกันเอง โต๊ะในร้านมีที่นั่งจำกัดดูเพิ่มเติม
#Talayspecialist#wongnaithaispecialist ร้านอาหารตามสั่ง วัตถุดิบ อาหารเล โคตรสด นักท่องเที่ยวนิยมมาทาน ท้าให้มาลอง
ร้านอาหารตามสั่ง ทั้งจานเดียว และ เป็นกับข้าว คนนิยมมาทาน ชลบุรี ร้านบ้าน เปิดขายภายในบ้าน จะมีโต๊ะนั่งประมาณ 8 โต๊ะ ตั้งอยู่ใกล้กับศาสเจ้า แนะนำถ้ามาครั้งแรก ให้เลยซอยไปหน่อย แล้วหาที่จอดจ้างทางแล้ว เดินเข้าไปที่ร้านจะง่ายกว่า โดย signatures ของทางร้าน จะเป็นอาหารทะเล มีกุ้ง หอย ปู กั้ง เมนูที่สั่งทาน แกงป่าปลาเห็ดโคน กะเพรารวมมิตร กั้งพริกเกลือ -แกงป่าปลาเห็ดโคน หอมเครื่องเทศ รสจัดจ้าน ค่อยเ...อ่านต่อ
กั้งทอดกระเทียมและผัดกระเพรารวมมิตรทะเลคือที่สุด
กั้งทอดกระเทียม คือเมนูที่ควรสั่งเพราะว่าเนื้อเด้งมากแล้วก็หอมกระเทียมกำลังดี กระเพรารวมมิตร เพิ่มไข่ดาวมาด้วยฟินสุดสุดสำหรับเมนูนี้ใครที่ชอบผัดกระเพรา และสำหรับใครที่ชอบปลาหมึกก็คือสามารถสั่งผัดกระเพราปลาหมึกหรือว่าปลาหมึกทอดกระเทียมแบบเราได้เลยอร่อยทุกอย่างจริงๆเพราะว่าวัตถุดิบเค้าสดใหม่ร้านนี้แต่ว่าร้านคือเป็นแบบบ้านที่สุดตั้งแต่เคยกินมาอย่าตกใจกันนะคะ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม