- รีวิว Café Amazon - SD2309 ปากซอยเรวดี

30 ก.ค. 2018
บรรยากาศน่านั่งดี
คาเฟ่อเมซอนสาขานี้เป็นตึกแถวสองห้อง บรรยากาศ โล่งโปร่ง น่านั่งดี พนักงานบริการดี ชงได้รสชาติมาตรฐาน ชอบที่สาขานี้ตรงพนักงานเสิร์ฟน้ำเปล่าเย็นๆ มาให้ด้วยเลย เหมาะกับมานั่งคุยหรือทำงานยาวๆ ตัวร้านอยู่ติดริมถนนดูเพิ่มเติม
17 ก.ค. 2018
ร้านเปิดใหม่ได้ซักพัก น่านั่งทำงานค่ะ
มาปักหมุดคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดได้ซักพักค่ะ บรรยากาศค่อนข้างดี ชมสถาการณ์รถติดของสี่แยกแคราย 55 แต่มีโต๊ะน้อยไปหน่อย ร้านเล็กๆเองค่ะ ตอนไปคนนั่งเพียบเลย พนักงานมีน้อยค่ะ สามารถนั่งชิวทำงานได้ ที่นี่มีบริการส่งด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา