รีวิว Swensen's เจพาร์ค ศรีราชา

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k21k
5 ก.ย. 2024
Mini Review Swensen’s สาขา J-Park สาขาเล็กๆตกแต่งดี บริการมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ร็อคกี้โรท, แมคคาดาเมีย, บิงซูชาไทยต้นตำรับ, ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง, สติ้กกี้ชูวี่ช็อคแฟนซี, ไอศกรีมชาเขียว

มาลอง swensen’s สาขา j park ตัวร้านอยู่ตรงร้าน mezzo เก่าด้านหน้าหลังร้านยา tsuruha สาขานี้ไม่ใหญ่มาก ที่นั่งพอควร เมนูและราคาเหมือนสาขาอื่นๆ มาวันนี้ลองไป 1 เมนู - ช็อกโกแลต ริง-อะ-ดิง 169 บาท มาในถ้วยใหญ่ได้ไอศกรีม 3 ลูก ลองรสชาติใหม่หมด รสงาดำแอลมอนด์เหมือนทานนมถั่วเหลืองงาดำ รสมะม่วงอกร่องทองทีรามิสุเหมือนนมมะม่วงแต้มด้วยเค้กทีรามิสุ รสสวีทคอร์นคาราเมล กลิ่นข้าวโพดชัดเจนข้าวโพดในเนื้อไอศกรีมเยอะรสหวานคาราเมลหวานเค็มแหลมๆ โดยรวมมาตรฐาน ให้ 3.6/5 การบริการและรสชาติเหมือนสาขาอื่น คนไม่เยอะ ได้บรรยากาศของสาขาเปิดใหม่คือมีการตกแต่งสวยงามดี อากาศเย็นสบาย มีมุมถ่ายรูปหน้าร้าน มาลองกันได้ถ้าสนใจ

ช็อคโกแลต ริง อะ ดิง
หน้าร้าน

MiNi
17 มี.ค. 2026
มาเติมไอศกรีมมะม่วง

แวะมาเดินเจพาร์ค อากาศแอบร้อนเลยขอแวะมาพักร้อน เติมของเย็น ๆ เข้าร่างกายสักหน่อย เลยเลือกร้านนี้ แถมช่วงนี้เป็นเทศกาลมะม่วงอีกเลยไม่พลาดครับ ผมสั่ง Topless 5 ไอศกรีม 5 สคูป ใหม่ของซีซั่นนี้ ผมชอบมะม่วงอกร่องทอง และมะม่วงช็อคโกแลต ชังค์ มากที่สุดล่ะ และสั่งข้าวเหนียวใบเตยมากินคู่ด้วย ข้าวเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นใบเตย อร่อยเลย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2025
สเวนเซ่นส์

วันนี้พาแฟนมากินอร่อยมาก แฟนก็ชอบถ้ามีโอกาสเวลาว่างหยุดงานตรงกันจะมากินกันประจำค่ะดูเพิ่มเติม