- รีวิว สามก๊กสุกี้ บ็อกซ์เปส รัชโยธิน

เฉยๆนะ ไปลองเพื่ออยากให้รู้
ทางร้านมีให้เลือกแบบบุฟเฟ่ กับ แบบคิดราคาตามน้ำหนัก(เห็นคนกินแบบนี้เยอะ) แล้วไลน์อาหารแบบชั่งน้ำหนักก็เยอะกว่าด้วย เราไปกินแบบบุฟเฟ่นะ เป็นคนชอบกินหมาล่า ก็เลยไปลองร้านใกล้คอนโด ในราคา 267 คุณภาพกับวัตถุดิบก็ตามราคานะ น้ำจิ้มไม่ว้าว ธรรมดามาก (เรากินแบบที่ร้านปรุงให้แล้ว) วัตถุดิบที่อยู่บนสายพานบางอย่างไม่สด เช่น ลูกชิ้น(มันแห้งๆ) ผักก็เหี่ยวๆ คุณภาพเนื้อหมู เนื้อวัว ธรรมดาทั่วไป แถมทางเกินไปตักน้ำจิ้ม-เครื่องปรุง พื้นที่แคบและเล็กมาก ยื่นได้คนสองคนก็เต็มพื้นที่แล้ว ไม่สามารถเดินสวนกันได้ด้วยนะ

ร้านหมาล่าแบบตักชั่ง ทั้งเนื้อสัตว์และผัก ลูกชิ้นทุกอย่างราคาเดียวขีดละ 26 บาท ฟรีน้ำจิ้ม และน้ำซุป เลือกได้คนละ 2 ช้ำซุป อาหารสดและสะอาดมาก น้ำ+ไอติม รีฟีลราคา 39 บาทโดยที่ร้านจะเป็นแบบให้เราต้มเองที่โต๊ะ และที่ร้านยังมีแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย คุ้มค่ากับราคามากๆ #RainySeason2025 #ChineseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ...อ่านต่อ
ถูกเกินไปมั้ย รสชาติใช้ได้นะ
สุกี้บุฟเฟ่ห์ 219 หรือ จะแบบชั่งน้ำหนักก็ได้ อยู่ชั้น 2 โซนหน้าๆ ไปกี่โมงคนก็เยอะ ส่วนใหญ่คือนักเรียนกระโปรงยาว ถ้าที่นั่งเต็ม ก็โหลดแอป D queue แล้วทำการจอง ด้วยราคาที่ถูกแสนจะถูก คนเลยเยอะ การบริการรวดเร็วใช้ได้อยู่ อาหารมีหลายแบบนิดหน่อย คุณภาพทานได้ไม่รู้สึกแย่ และไม่ท้องเสีย ย้ำว่าราคาถูกจริง จนตกใจ จน.... ตักรอบเดียวพอ #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ร้านจัดการคิวไม่ดีเลย
ร้านหม่าล่าที่มีทั้งแบบชั่งขีดและแบบบุฟเฟ่ต์ เราเลือกแบบชั่งขีด หน้าร้านคนเยอะมากไม่มีคนมาคอยแนะนำหน้าร้านว่าต้องรับคิวยังไง คือเราต้องเดินเข้่าไปในร้านที่เคาน์เตอร์เพื่อรับคิว แล้วมานั่งรอเรียกคิวด้านนอก ซึ่งรอค่อนข้างนาน เหมือนพนักงานที่พอจัดการคิวเป็นจะมีแค่คนเดียว พอเข้าไปที่โต๊ะแล้วสิ่งที่ต้องทำคือเลือกน้ำซุปได้ 2 ซุป จากนั้นไปตักอาหารในบาร์ตัก และหยิบเครื่องดื่ม ซึ่งก็มีหลากหลายดี จากนั้น...อ่านต่อ
อร่อยรัชโย
เป็นร้านที่คนเยอะตลอดเวลาจริงๆ55555555 ถ้ามาช้าต้องจองนะแต่มันคุ้มกับที่รอจริงๆดูเพิ่มเติม