- รีวิว บ้านอุ๋ม ทาเกะทาวน์ ฮาราจุกุ สุวินทวงศ์

3.0
21 มี.ค. 2025
ร้านขนมของฝากจาก สุวินทวงศ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ
ได้รับขนมของฝาก เป็นขนมชองดีประจำถิ่น มาเบฝยือน อำเภอบางน้ำเปรี้ยว คนที่นี่ นำของฝากให้ถือติดมือกลับกรุงเทพ ขากลับนั่งรถก็ผ่าน ฮาราจุกุ สุวินทวงศ์ แต่ไม่ได้แวะ ขนมที่ได้มามี 1.cup cake 3 รสชาติ เค้กกล้วยหอม เค้กลำไย เค้กมะตูก เนื้อเค้กนุ่มหวานกำลังพอดี มีเนื้อลำไยด้วย 2.ขนมเปี๊ยะชิ้นขนาดฝ่ามือ เขา seal มาดี เก็บได้นาน จากวิธีการ บรรจุ 3.chiffon cake 7 รสชาติ สตอเบอรี่ ใบเคย กาแฟ บลูเบอรี่ ส้ม นามสด วนิลา #Wongnai2025

2 มี.ค. 2022
ลองขนมเปี๊ยะบ้านอุ๋มในฮาราจุกุไทยแลนด์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ
บ้านอุ๋ม สาขาฮารจุกุไทยแลนด์ สุวินทวงศ์ เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อมกราคม 65 ที่ผ่านมา มีขนมของฝากมากมาย พนักงานดูแลให้ข้อมูลเป็นอย่างดี ขนมมีมากและทันสมัยขึ้น อย่างครอฟเฟิลหน้าต่างๆ คอฟฟี่เค้ก คัพเค้ก ส่วนเราลองซื้อขนมเปี๊ยะมาฝากแม่ แม่บอกใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบังสายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา