3.6

รีวิว โกดังสเต็กเฮาส์ ประชาอุทิศ90

Baibuabonappétit
7 ก.ย. 2018
ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็ก

ร้านด้านในก็สวยโอเคตกแต่งใช้ได้ ด้านหน้ามีขายไอติม นำ้ส้ม สั่งแซวม่อนเทอริยากิมา ก็ปกติ แต่ทางร้านไม่ได้แกะก้างปลาออกให้ เลยทำให้กินลำบากไม่อร่อย ต้องคอยระวัง คายก้างออกมาเองงี้ ก็คงรสชาติคุณภาพตามราคา แต่พนง ก็ดีพูดจาดี

Hana Fujiwara
24 พ.ย. 2021
พอได้นะคะ เริ่มอยู่ ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทีโบนสเต็ก(เนื้อ), สเต็กปลาดอลลี่พริกไทยดำ

ไปแบบไม่ได้ตั้งใจและไม่คิดว่าร้านจะบริการดี -พนักงาน น่ารักค่ะ ได้อาหารเร็ว เป็นกันเอง บริการดีค่ะ -รสชาติ รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ทุกอย่างโอเค เป็นผักโขมที่อร่อยสุดเท่าที่เคยทานมา -บรรยากาศ ร้านโอเคนะ แต่ไม่ชอบตรงที่ไฟส้มดูเพิ่มเติม

NuttyEatABit
5 ธ.ค. 2017
ร้านสเต็กส์ นั่งแอร์ ราคาเบา แถวทุ่งครุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสสติ๊ก, ริบอายสเต็ก, สเต็กเนื้อโคขุน

ร้านอยู่หัวมุมถนนประชาอุทิศช่วงจากวัดทุ่งครุมาบิ๊กซี ก่อนถึงบิ๊กซีเลี้ยวเข้าที่จอดรถด้านซ้ายมือ ร้านตกแต่งแบบง่ายๆ มีสไตล์ นั่งห้องแอร์กระจกใส เห็นครัวเปิดโล่ง ได้ดูการปรุงอาหารไปด้วย สำหรับคนชอบเนื้อ ลองริบอาย หรือสเต็กเนื้อโคขุนก็ดี เนื้อนุ่มใช้ได้ สั่งระดับความสุก Medium เนื้อแดงกำลังใช้ได้ ซอสพริกไทยดำออกหวานไปสำหรับเรา สั่งชีสสติ๊กมาลองกินเล่น ก็ใช้ได้ รายการอาหารมีให้เลือกหลากหลายอยู่ ร...อ่านต่อ

taipunss
10 ก.ย. 2018
อาหารอลังการงานสร้างเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกไทยดำทะเล

วันนี้สั่งผัดพริกไทยดำทะเลมาทานจาก grabfood ตามภาพเลยครับ ถ้าแค่ดูภาพอาจตะคิดว่าราคา 80ขึ้นไปแน่ๆ แต่จริงๆราคาแค่ 59 บาทครับ ได้มาเยอะกล่องใหญ่จนตกใจมาก ปกติสั่งร้านอื่นราคานี้ได้มาอย่างละชิ้นสองชิ้น วัตถุดิบที่ใช้น่าจะเป็นของแช่แข็งทั้งหมดครับ มีกุ้งหอยหมึก แต่ก็ตามราคาแหละครับ ได้มาเยอะขนาดนี้ก็ดีแล้ว รสชาติอร่อย ถึงเครื่องผัดพริกไทยดำ ข้าวหุงมากำลังดีดูเพิ่มเติม

Milkypao
3 มิ.ย. 2018
เห็นมีหลายสาขา วันนี้มีโอกาสได้มากินแถวบ้านเลยค่ะ

ร้านเปิดใหม่แอร์เย็นเฉียบ ตกแต่งร้านน่านั่งมากเบย วันนี้สั่งสเต็กหมูหมัก ผิดหวังเล็กน้อย มันไม่ใช่รสชาติเสต็กหมูอ่ะ แต่มันเหมือนหมูราดหน้าเอามาหมักย่างมากกว่า รู้งี้น่าจะสั่งทีโบนละ ราคาไม่แพงนะคะ ปานกลาง วันหลังมาคงสั่งอย่างอื่นบ้างล่ะดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2019
อร่อยคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำทะเล

สั่งแกรปมากิน รอบ 2 อาหารรสชาดอร่อยหลายอย่างครับ ข้าวผัดต้มยำทะเล รสจัดจ้านใส่กุ้งหอยหมึกมาเยอะกว่าที่อื่น สปาเก็ตตี้พริกไทยดำทะเลน้ำฉ่ำๆ แนะนำอาหารจานเดียวทำอร่อยและปริมาณได้คุ้มราคา แต่สลัดผักน่าจะมีให้เลือกแบบน้ำใส/ครีม ซุปต่างๆน่าจะต้องปรับสูตรอีกหน่อยไม่แนะนำนะแม้ว่ามันจะถูก สรุปคืออาหารไทยแท้ ไทยฟิวชั่น คือดีงาม อาหารฝรั่งยังขาดๆเกินๆอ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-