4.4

รีวิว สันติโอชา

Siriporn Srisopit
17 พ.ย. 2015
สันติโภชนา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวชิ้นสดแห้ง, เกาเหลาเนื้อสด

สายเนื้อ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ มาลพบุรีต้องแวะอร่อยมาก มีทั้ง ลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย และเอ็นแก้วค่ะ ถ้ามากับคนไม่ทานเนื้อก็มีหมูด้วยค่ะ แต่แนะนำเนื้อค่ะ ^_^ อ่อถ้ามาบ่ายๆเอ็นจะนุ่มกว่าตอนเช้าค่ะ แต่ก็เสี่ยงหมดก่อนนะค่ะ

Umnart Sathanon
25 ม.ค. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อย ย่านเมืองเก่าลพบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อสด

วันนี้มาเดินเล่นแถวตลาดเก่าเมืองลพบุรี เลยมาแวะหาอะไรกินกับแฟนก่อนไปเที่ยวโบราณสถานแถวนี้ จากคำแนะนำของนายรอบรู้เราเลยมากันที่ร้านนี้สั่งเกาเหลาเนื้อข้าวเปล่ามากิน ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่บรรยากาศคลาสสิค รสชาติอร่อยดี โดยเฉพาะน้ำซุปที่รสชาติกำลังดี แฟนผมชอบเนื้อสดบอกว่านุ่มอร่อย ใครมาแถวนี้แวะมานะครับ ร้านอยู่แถวตลาดตรงหัวมุมถนนสุรสงคราม อร่อยดีแต่แปลกใจที่ยังไม่มีใครรีวิวดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2020
ร้านเนื้อเก่าแก่ของลพบุรี ทานมาตั้งแต่เด็ก

ร้านเนื้อเก่าแก่ เมื่อก่อนดังมาก รสชาติยังคงความดั้งเดิม อร่อยทั้งเนื้อสดและเนื้อเปื่อย นอกจากเนื้อสดและเนื้อเปื่อย ที่ร้านยังมีลูกชิ้น รสชาติค่อนข้างดีด้วยครับ ราคาก๋วยเตี๋ยว 40 บาท ถ้าเกาเหลา 50 บาท ข้าวถ้วยละ 5 บาท ไม่แพงจนเกินไปครับดูเพิ่มเติม

Kittinut Ji
28 เม.ย. 2019
เนื้อเปื่อย
28 เม.ย. 2019
จัดซิรออะไรครับ
5 ต.ค. 2018
ร้านสันติโอชา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็นใส/เอ็นแก้ว ลูกชิ้น อร่อยมาก เป็นอีกหนึ่งร้านทีเด็ดของลพบุรี
Kitti
17 ธ.ค. 2017
เนื้อเปื่อยอร่อย

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿