รีวิว Ginza kanimitsu

pennapa
17 ก.พ. 2019
ลองร้านปูร้านอื่นดูบ้าง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูขน

ร้านนี้เป็นร้านเน้นเรื่องปูที่ concierge ของโรงแรมที่พักแนะนำมาค่ะ เนื่องจากอยากลองเปลี่ยนร้านอื่นที่ไม่ใช่ kani dorakuดูบ้าง ร้านนี้อยู่ใจกลางกินซ่าเลย ตึกอยู่ตรงสี่แยก ตรงข้ามแบบแทยงมุมกับตึก tokyo plaza หน้าตึกมีเขียนว่า Fujiya ตัวใหญ่ๆเลยค่ะ เห็นแล้วก็กดลิฟต์ขึ้นมาชั้น4เลยค่ะ ได้ดูmenu lunch set มีหลายราคาแล้วแต่เลือกเลยค่ะ ตั้งแต่ 2500-4600เยน แล้วแต่เลือกปูขน ปูทาราบะ ปูที่นี่สดมากค่ะ ทำมารสชาติดี แต่ถ้าให้เทียบแล้ว ยังชอบ kani dorakuมากกว่า ด้วยความหลากหลายและคุ้มค่า ที่นี่ยังสู้ไม่ได้ค่ะ แต่ที่นี่ดีตรงจองมามีที่นั่ง ไม่ต้องไปรอคิวแบบ kani doraku ที่ชอบไปทานตรงสาขาชินจูกุ แค่ได้มาลองร้านใหม่บ้าง ก็มีความสุขแล้วค่ะ

ไข่ตุ๋น
ปูดิบ