รีวิว PonMaree Bakery ประชาอุทิศ

26 ก.ย. 2018
ดีครับ GOOD GOOD GOD BLESS YOU
26 ก.ย. 2018
ดีครับลองดูซิ

PlaPakPaoGSP🐡
6 ม.ค. 2023
ร้านเบเกอรี่ เค้ก Snack box set ฝั่งธนตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มินิทาร์ตมะม่วงหิมพานด์ P2, โมจินมสด

☺️ ตอนเราอยู่แถวสีลม เราชอบร้านเบเกอรี่และเค้กร้านนี้ในซอยละลายทรัพย์ คือถ้าเดินผ่านเป็นต้องซื้อ พอดีมาเยี่ยมญาติโซนประชาอุทิศเห็นร้านนี้ตั้งอยู่ จึงอดใจไม่ไหว 🤩 จัดแบบกรุบกริบไป 4 ชิ้น หลังมื้อกลางวัน เค้กบราวนี่อัลมอนด์ (25 บาท) มัฟฟิ่นช็อค -ฟรุ้ต (18 บาท) มินิทาร์ตมะม่วงหิมพานต์ (38 บาท) และโมจินมสด (25 บาท) 🥧 ตัวที่เราลองเอง คือ โมจินมสด มีนมสดเคลือบเข้ากันดีงามกับโมจิไส้ถั่ว ตัวนี้เ...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-