3.5

รีวิว Steak sure สายลวด

Evefiiz
1 ธ.ค. 2012
อร่อยจิงๆคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่BBQ, สเต็กหมูกะเทียม, มันบดทอด (ไซซ์เล็ก 6 ชิ้น)

ร้านสบายๆ. ราคาไม่แพงรอไม่นานอร่อยคะ. แอร์เย็น. ^^

ทิพากร บุญอ่ำ
2 พ.ย. 2023
แฮมสเต็กอร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: แฮมสเต็ก

ร้านสเต็กเก่าแก่ร้านหนึ่งในตัวเมืองสมุทรปราการ อยู่บนถนนสายลวด อาหารหลากหลาย นอกจากสเต็กแล้วยังมีอาหารอิตาเลียนอื่นๆ รวมถึงอาหารตามสั่งแบบไทยๆ ด้วย สั่งแฮมสเต็ก (89 บาท) กับซุปข้าวโพด (40 บาท) แฮมสเต็กดี เนื้อแน่น นุ่ม ออกเค็มนิดๆ ตามประสาแฮม ขณะที่ซุปข้าวโพด รสชาติกำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มด้วยเกลือหรือพริกไทยก็ได้ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
13 ส.ค. 2020
เมื่อเราอยากกินสเต๊กใกล้บ้าน จัดสิครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูพริกไทยดำ

เมื่ออยากกินสเต๊กแถวสมุทรปราการ ร้านนี้ตอบโจทย์อยู่ครับ ที่จอดรถทางร้าน ค่อนข้างน้อย ผมเลยต้องจอดรถในซอยข้างๆแล้วเดินมาทาน สำหรับวันนี้ สั่งเป็น สเต๊กหมูพริกไทยดำ(89 BHT) - หมูทำออกมาได้ เกือบจะนิ่ม ไม่แข็ง พริกไทยดำหมักออกมาได้รสชาติที่ดี สลัดกับเฟรนฟรายพอทานได้ ความคุ้มค่าถือว่าเยี่ยมเลย สำหรับใครหาร้านแบบ สเต๊กบ้านๆง่ายๆ มาทานกันครับ 😁 ........... ฝากกดติดตาม Follow กันด้วยน้าครับ จะ...อ่านต่อ

89 BHT
28 ธ.ค. 2018
สเต๊กหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติธรรมดา ติดปัญหากับเมนู
tatateety
22 มิ.ย. 2015
ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆสักคำ..แต่ sure
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีแกงเขียวหวานแซลมอน, สเต็ก

ร้าน steak sure เป็น 1 ในไม่กี่ร้านสเต็กในโซนตัวเมืองปากน้ำ(ไม่นับที่ขายตามข้างทางนะ) และเป็นที่รู้จักของคนทานกันค่อนข้าง เยอะ(ก็แน่ล่ะ มันมีไม่กี่ร้านเองนี่นา) คือผ่านไปทีไรจะไม่ได้แวะ เนื่องจากหาที่จอดรถลำบาก ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียว ริมถนนสายลวด อยู่ปากทางเข้าโรงเรียนป้วยฮั้ว เมื่อก่อนร้านนี้จะเป็นร้าน bkk grill แล้วมาเปลี่ยนเป็นร้านนี้แทนน่าจะไม่กี่ ปีนี้เอง ภายในร้านตบแต่งนิดหน่อย ...อ่านต่อ

แนะนำสเต็กเนืัอบดสลัดปลาย่างโรตีแกงเขียวหวานแซลมอนโรตีแกงเขียวหวานแซลมอนหน้าร้าน
น ว ล
23 ม.ค. 2014
สเต็กชิ้นโตโอ้โหสะใจ

สเต็กชัวร์ ร้านสเต็กมีชื่อแห่งเมืองปากน้ำ เป็นร้านขนาด1คูหาคับ บรรยากาศแบบว่าไม่ค่อยให้ความเป็นส่วนตัวเท่าไหร่คับ ถ้าไปคนเดียวจะรู้สึกอึดอัดแบบเห็นได้ชัดเลย เมนูมีให้เลือกเยอะดีคับ แต่เหมือนไม่มีโอกาสให้เลือกเท่าที่ควร เพราะพนักงานยืนกดดันรอจดออเดอร์(เป็นข้อเสียของหลายๆเลยคับ) เลยสั่งซี่โครงหมูมาลองชิม สนนราคาที่169บาท พอยกจานมา...โอ้วแม่เจ้า(แสดงถึงความตกใจมาก!!!!) ชิ้นใหญ่มากคับ แบบว่ากินคนเด...อ่านต่อ

Sornswan
14 ก.ย. 2014
สเต็กแท้ ราคาเบาๆ

มีโอกาสได้แวะมาทานร้านสเต็กชัวร์ ที่ตัวเมืองสมุทรปราการ คนเยอะมากค่ะ เป็นร้านที่เป็นตัวตึก แต่ได้ดี บริการดี น่ารักดีค่ะ สเต็กมีหลายแบบให้เลือก ราคาไม่เกิน 200 บาทค่ะ นี่คือต่อจานที่เห็นนะคะ และได้เยอะมาก อิ่มมากค่ะ รสชาติดี มีซอสมีเคืองเคียง ไม่แพ้ซิสเลอร์ในห้างเลยค่ะดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2014
อยากกินอิ่มได้เยอะมีคุณภาพต้อวร้านนี้จ้าาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ขี้เมากุ้งกรอบ

ชอบร้านนี้มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารอิตาเลียน อาหารไทย มีแป๊ปซี่แบบเหยือกกินทีซะใจเลยยยยจ้า อาหารโปรดประจำก็มีสเต๊กไก้ฮิบาชิ สปสเกตตี้ขี้เมากุ้งกรอบ มียำรวมมิตรแซ่บๆ มีอาหารเบาๆ เช่นเฟร้นฟราย ไก่ทอด มันฝรั่งงทอด ซุป และมีอาหารจานด่วนต่างอีกมากมายอ่านต่อ

onrollnori Eakkamai corner , G floor
onrollnoriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿