รีวิว รจนาขนมบ้าบิ่นและมันเดือยเจ้าเก่า | หลังโลตัส มอ.

EatMood
11 มิ.ย. 2022
รจนาขนมบ้าบิ่น หาดใหญ่ หลังโลตัส

รจนาขนมบ้าบิ่น หลังโลตัส ร้านที่เป็นแผงข้างถนน หลังโลตัส บับผ่านบ่อย ได้ซื้อมาเป็นกล่อง แพกเกจดูสะอาดเรียบร้อย ขนมหอมๆ เหมือนจะเป็นไส้มะพร้าวด้วยนะคะ ทานเพลินๆ อร่อยดีค่ะ รสชาติหวานๆ เหมือนจะหนึบๆ ดีค่ะ

Nattaya Kaewjaroen
12 มิ.ย. 2022
ตามมาจาก IG คุณแพรรี่พาย ร้านอยู่ตรงข้าม The rise residence ขนมจะไม่หวานมาก แป้งหนุบหนึบ ทิ้งไว้แล้วมาอุ่นก็ยังอร่อย :)
บ้าบิ่นมะพร้าวหอม
superrrrrnuan

Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน