4.2
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:30

รีวิว ร้านข้าวต้มสุขโชค เทพารักษ์

foxzearth2
21 พ.ค. 2015
ต้มยำหัวปลาเก๋ายักษ์เด็ดมากเลยครับ ราคา 220 บาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำหัวปลาเก๋ายักษ์น้ำข้น, หอยจ้อ, เบียร์อาซาฮีมีเด็กเชียร์ด้วย 5555, แฮกึ้น

สั่งเยอะมากเกือบสิบอย่าง กิน4คน เบียร์อาซาฮีอีก3ขวด ท้องตะแตกเช็คบิลมา 1,500กว่าบาท คุ้มมากคับ รสชาติ แซ่บดีมีทีวีจอยักษ์

25 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, แขนงหมูกรอบ, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ, ยำผักกาดดอง, ข้าวต้ม, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ร้านข้าวต้มสุขโชค ตั้งอยู่เส้นถนนเทพารักษ์ ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีเทพา ประมาณ 1.5 กิโลเมตร ภายในร้านตกแต่งสวยงาม มีตู้ปลาตั้งโชว์ พร้อมกับของวินเทจต่าง ๆ อาหารรสชาติอร่อย ข้าวต้ม ข้าวสวย กับข้าว ราคาไม่แพง มีเบียร์จำหน่าย ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม

bowbo
16 ธ.ค. 2020
ปลาเก๋า ปลาหมอทะเล แซลมอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน ซาชิมิ, มัจฉาปลาเก๋าเกล็ดผัดฉ่า

ร้านข้าวต้มที่มีปลาหลากหลายให้เลือกเยอะ เป็นปลายักษ์ทั้งนั้น ปลาเก๋ายักษ์ ปลาหมอทะเลยักษ์ ทุกโต๊ะต้องสั่งต้มยำหม้อไฟ ส่วนตัวว่าต้มยำน้ำข้น เฉยๆ สีสดมาก น้ำพริกเผาอาจจะไม่อร่อย รสเลยเปลี่ยน เมนูที่ชอบมาก คือปลาเก๋าเกล็ดผัดฉ่า แนะนำ กรอบอร่อย เผ็ดกำลังดี ส่วนแซลมอนซาซิมิ สด อร่อยใช้ปลาเกรดดี มีมันแทรก ราคาขึ้นอยู่กับเมนูที่สั่งดูเพิ่มเติม

★彡KaNune彡★
11 ม.ค. 2020
หิวข้าวต้มเลยลองมาทานดู

อาหารที่สั่งมาตามรูปด้านล่างเลยค่ะ สำหรับสองคน กำลังดี โดนรวมรสชาติพอใช้ได้ค่ะ รออาหารไม่นาน บริการโอเค เหมาะกับมาทานอาหารค่ำ หรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง จอดรถได้ข้างถนน รถแถวนี้วิ่งเร็ว ต้องระวังเป็นพิเศษนะคะดูเพิ่มเติม

Archava Thaluang
5 ต.ค. 2014
ยำปลาสลิด ต้มยำกุ้งน้ำข้นเด็ดมาก กุ้ยฉ่ายขาวเต้าหู้หมูสับ อร่อยๆทั้งนั้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ร้านข้าวต้ม อร่อยไม่แพงแห่งเทพารักษ์ ร้านอื่นๆ แถวนี้สู้ไม่ได้จริงๆ มีบอลจอใหญ่ให้ดูด้วย กันเองๆ ราคาไม่แรง ถ้ามาก้ออยากให้สั่งต้มยำกุ้งน้ำข้นนะยังไมาเจอที่ไกนอร่อยกว่าจริงๆ ที่จอดรถหน้าร้าน อาจจะลำบากเล็กน้อย แต่ก้อพอได้ ผัดผักโอเค กินได้ทุกวันแหละร้านนี้ ช่วงหลังๆเมนูปลาเยอะขึ้น ลองสั่งกันดูนะครับอ่านต่อ

19 ธ.ค. 2020
อาหารค่อนข้างช้า ถ้าหิวมากไม่แนะนำ

เสิร์ชเจอในวงใน เห็นคะแนนค่อนข้างดีเลยลองมาทานดู อาหารช้า มาทีละอย่าง ทานกับข้าวหมดอย่างนึงนั่งรออีกอย่างมา สั่งแซลมอนซาซิมิไป เฮียเจ้าของร้านยืนหั่นให้ โต๊ะข้างๆเฮียคงเป็นคนรู้จักกันเห็นคุยกันและถามไถ่ราคาแซลมอนและสั่งเฮีย สรุปโต๊ะนั้นได้ก่อน แต่ของเราหั่นเสร็จเอาไปวางรอไว้ไม่มีคนมาเสิร์ฟซักที ส่วนอาหารอื่นๆรสชาตกลางๆ ผัดเผ็ดหมูป่ารสชาตดี แต่ต้มโคล้งปลากรอบ ทานไปทานมาเจอหนังยางในหม้อไฟ คร...อ่านต่อ

ทานไปครึ่งนึงเจอหนังยางในหม้อ

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿