- รีวิว The Summer Coffee Company Central Park

กาแฟดี ในราคาไม่แพง
ไม่ว่าสาขาไหนก็เห็นคนเยอะตลอดเลย วันนี้ก็ได้ลองสักที เมนูกาแฟไม่ได้มีเยอะมาก แต่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย แต่คั่วเข้มยันคั่วอ่อน ครั้งนี้ลองสั่งเป็นลาเต้เย็นก็เลือกเมล็ดกาแฟได้ เลยลองเลือกเมล็ดกาแฟที่ชื่อว่า milk man มีบอดี้ที่เข้ม แต่ไม่มีความสดชื่นมากนัก เหมาะกับคนที่รู้สึกง่วงนอนกินตัวนี้แล้วตื่นเลย โดยรวมแล้วผมว่าอร่อยดีครับ และที่สำคัญคือราคาไม่แพงอย่างที่คิดแค่แก้วละ 95 บาทก็ได้กินกาแฟอร่อยๆละครับ #CoffeeSPL #RainySeason2025

กาแฟจากโรงคั่วกาแฟ ที่อยุธยา
Summer coffee company มีที่นั่งทาน เป็นเกาอี้นั่งสบายๆ พักขา บริเวณชั้น 2 จะนั่งสบาย คนไม่พลุกพล่าน คนน้อยกว่าด้านล่าง ในช่วงเที่ยง สั่ง Ayutthaya coffee 120฿ เป็น espresso shot ใส่นมข้นและสายไหม ตัวกาแฟเข้มข้นมาก สายไหมที่ใส่ละลายลงไป หรือ จะหยิบกินต่างหากน่าจะดีกว่า เพราะสายไหมไม่ละลาย 📍ชั้น 2 ติดบันได้เลื่อน หน้า Sephora #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม