- รีวิว AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม3

เสิร์ฟเร็วทันใจ ไม่ต้องคอยนาน
บุฟเฟ่ต์สำหรับมื้อค่ำวันศุกร์ เราเลือกสั่งเน้นๆ เฉพาะเมนูที่ชอบ นอกจากหมู เราชอบสั่งยำต่างๆ ของเค้ามาก โดยเฉพาะยำเห็ดเข็มทอง เปรี้ยวแบบกลมกล่อมกำลังดี ที่มาพร้อมผักสดกรอบๆ เข้ากั๊นๆ ทานเพลินๆ รอหมูมาเสิร์ฟ ทานเพลินมากจนลืมของ พนง.ที่นี่ก็น่ารัก ช่วยตามเรื่องทางโทรศัพท์และเก็บของไว้ให้ค่ะ :)

✨มาชิมเนื้อสันคอใหม่ของอากะ 🥩 AKA Japanese Restaurant “ชาร์โรเลส์” เนื้อสายพันธุ์ฝรั่งเศส ชิ้นใหญ่เบิ้ม นุ่มละมุน เสิร์ฟพร้อมซอส 2 สไตล์ . 🥩 เนื้อสันคอชาร์โรเลส์ซอสเนงิโชยุ 🥩 เนื้อสันคอชาร์โรเลส์ซอสเกลือน้ำมันงา ✨เนื้อตัวใหม่นี้จะอยู่ในคอร์ส PLATINUM BUFFET และยังมีเมนูอื่นๆอีกกว่า 126 อย่าง ทั้งซูชิ แซลมอนดอง กุ้งดอง กุ้งแม่น้ำชีส หอยเชลล์อบเนย ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว เบคอน 📍 ที่ AKA ...อ่านต่อ
ลอง AKA ครั้งแรก โปร 699++
ด้อมๆมองๆร้านนี้หลายรอบแล้ว แต่ไม่กล้าลอง เพราะผิดหวังจากร้านปิ้งย่างมากเยอะ วันนี้มีโอกาสได้เข้ามาลองเป็นโปร 699++ ไม่รวมน้ำ เนื้อมีให้เลือกหลากหลาย มีหมักซอสหลายอย่าง แต่พวกเมนูแซลมอนต่างๆจะไม่สด ซุปเห็ดทรัฟเฟิลอร่อยมากก รวมๆคือซ้ำได้ น้ำจิ้มอร่อยดูเพิ่มเติม
ถ้าจัดโปรโมชั่นก็ถือว่ายังพอน่าสนใจอยู่นะ
ไม่ได้กินปิ้งย่างเจ้านี้มานานมาก พอเห็นว่ามีโปรร่วมกับบัตรเครดิตดูแล้วถือว่าโอเคเลยจัดซะหน่อย อาหารกินเล่นเพิ่มหลายเมนูขึ้น บางจานก็มาแบบร้อนๆ แต่บางจานชืดไปนิด พวกของสดปิ้งย่างถือว่าใช้ได้อยู่ มีเมนูพวกชีสอย่างผักโขมชีส หอยลายชีส ข้าวโพดชีส มันอบเบค่อนชีสมาเพิ่มความหลากหลายขึ้น ส่วนตัวรู้สึกว่าซอสอากะที่ราดมาความเข้มข้นอร่อยน้อยลงไปนิด เมื่อก่อนย่างแล้วจะออกรสออกชาติมากกว่านี้ สาขานี้พนักงาน...อ่านต่อ
กินปิ้งย่างกับ AKA
ร้าน AKA ปิ้งย่างใน Central พระราม 3 🔥ช่วงนี้มี set Meat lover แค่ 299 บาท เดินวนจนรอบห้าง นี่คือถูกสุด ส่วนตัวทั้งชีวิตกิน AKA ไปแบบน้อยครั้งมาก นี่น่าจะครั้งที่ 3 ไม่ได้กินนาน มากินอีกที ก็อร่อยดีนะ เมนูเน้นไปทางหมู🐷 ไก่🐔 ราดซอสหลายแบบ โคซูจัง แจ่ว หมูคุโรบูตะเขาก็มี ส่วนตัวชอบพริกไทยดำ หมูชิ้นบางพอราดซอสแล้วตัวพริกไทยดำเข้าเนื้อหมูดี ไก่เราเฉยๆ มีเนื้อมาให้ 1 เมนู🐮 เนื้อนิ่มดี ชอบเหมือ...อ่านต่อ
สั่งผ่าน delivery สะดวกดีครับ
ลองสั่งผ่าน lineman มีฟรีค่าส่ง เมนูมีเยอะ ราคาไม่แพงครับ - ข้าวผัดกิมจิหมู 99.- แพ็คเกจจิ้งแพ็คมาดี รสชาติโอเค ปริมาณเยอะใช้ได้ อิ่มครับ รอบหน้าจะลองพวกเมนูเนื้อย่างดูครับ รอบนี้โดยรวมอิ่มอร่อยและสะดวกดีดูเพิ่มเติม
หนีลูกมากินปิ้งย่าง ประทับใจน้ำมะนาวปั่น
สาขานี้ถ้าเป็นช่วงบ่าย ๆ วันธรรมดาคือไม่มีคนเลย เงียบกริบ ของก็อาจจะช้าบ้างเพราะพนักงานน้อย เห็ดออรินจิคือ the best รองมาคือกระเทียมย่าง กินไปกินมาอิ่มเฉยเลย ทั้ง ๆ ที่ทานเนื้อสัตว์นิดเดียว ประทับใจน้ำมะนาวปั่นตอนที่ทานเสร็จ ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี *เราว่าร้านปิ้งย่างไม่เหมาะกับเด็กน้อยนะคะ เพราะเค้าคว้าเตาได้ตลอดเวลา ต้องสลับกันมากินดูเพิ่มเติม