- รีวิว Café Amazon - SD2270 ท่าเรือข้ามฟากปากน้ำ

คาเฟ่ อเมซอน สวัสดีคะ
ตั้งแต่เปิดประตูเข้าร้าน ได้ยินเสียงทักทายมาก่อนเลย คาเฟ่อเมซอน สวัสดีคะ ตรงเคาเตอร์ พนักงานบริการด้วยรอยยิ้ม แนะนำเมนู แนะนำโปรโมชั่น หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส รสชาติก็ทั่วไปตาม อเมซอน (เอาแก้วมาเองลด 10 บาท) การตกแต่งร้าน บรรยากาศดี เปิดเพลงฟังสบาย วิวดี

อเมซอน ของฉัน
ไม่ค่อยได้มีโอกาสแวะเวียนมาตลาดปากน้ำสักเท่าไหร่ช่วงนี้ พอมาอีกที เห็นความเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว มีร้านอเมซอนเปิดใหม่มาตั้งแทนร้านเก่าๆที่เป็นร้านขายพวกฮาร์ดแวร์ทั้งหลายซะนี่ สาขานี้ตั้งอยู่ติดห้างอินฟินิทมอลล์ตรงข้ามกับทางเข้าท่าเรือวิบูลย์ศรี ท่าเรือที่จะข้ามไปยังฝั่งพระเจดีย์นั่นแหละ แวะไปร้านนี้ตอนช่วงประมาณเจ็ดโมงเช้า ลูกค้าเทียวมาอุดหนุนกันคึกคักดีอยู่นะ ## มอคคาโกโก้ ไม่แน่ใจว่าชื่อนี้หรือ...อ่านต่อ
มาจัดเมนูใหม่ของร้าน "มัจฉะลาเต้"
มาร้านอเมซอนสาขาท่าเรือข้ามฟาก แบรนด์นี้ชอบที่สุด ร้านฝั่งตรงข้ามกับท่าเรือข้ามฟากปากน้ำ 🚣 อยู่ข้างห้างอิมฟินิทมอลล์ ตัวร้านกว้าง ตกแต่งโทนสีน้ำตาล มีต้นไม้ประดับในร้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ 📷 เห็นโปรโมทเมนูใหม่ที่ใช้นมสด เลยลองมาสั่งมัจฉะลาเต้ แก้วละ 55.- บาท💰 สีสรรน่ากิน ด้านบนเป็นมัจฉะ ส่วนด้านล่างใส่นมสด เป็นมัจฉะแท้ต้นตำรับ ไม่หวานมาก อร่อยและคุ้มค่า 😋 หอมกลิ่นชาเขียวและนมสด ใช้บัตร...อ่านต่อ
บรรยากาศดีค่ะ
วันนี้ขอแวะ ร้านกาแฟ ขอดื่มอีกแก้วนะคะ วันนี้จังหวะเดินผ่านมาต่อรถค่ะ เห็นร้านกาแฟAmazonตั้งอยู่หัวมุมเลยค่ะ กำลังหิวน้ำพอดี นั่นดื่มกาแฟดีกว่า โต๊ะนั่งเยอะดีค่ะ แต่อยากบอกว่า ทำโต๊ะเดี่ยวเยอะๆ ดีกว่าค่ะ พวกนั่งแช่นานๆ มันเยอะ พวกขอเข้าร้านซื้อนั่งรอคิวแทบต้องยื่นรอค่ะ เพราะพวกพี่ท่านนั่งเล่นโน๊ตบุ๊คกันจองโต๊ะใหญ่ๆ เราเลยต้องยื่นรอดูเพิ่มเติม