รีวิว ALADIN INTER FOODS CO.,LTD. บริษัท อลาดิน อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด

photo
หมีไปไหนหมูไปด้วย
228343
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 744
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ชาบู&ซูชิ สไตล์ฮาลาล มาทานแล้วคุ้มมาก อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิ, ทูน่าซูชิ, เทมปุระ

Aladin Sushi & Cafe 🎏 ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น(ฮาลาล)​ ที่มีบุฟเฟ่ต์ชาบู ในราคา(ไม่เจ็บ)​แต่(จบ)​ครบด้วยวัตถุดิบที่ได้คุณภาพสด สะอาด รสชาติอร่อยแบบถูุกหลักในแบบฮาลาล . 👍🏻มั่นใจได้ในคุณภาพเพราะทางร้านเปิดมาแล้วกว่า 20 ปี ทำให้ชาบูของทางร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยซุปชาบูน้ำดำที่อร่อยหอมกลมกล่อม(ทานหมดหม้อยังอร่อยแบบดีต่อใจไตไม่พัง)​ . น้ำจิ้มสุกี้(สูตรเฉพาะที่มีความเข้มข้น)​ ซึ่งวัตถุดิบต่างๆทางร้านได้ตั้งใจคัดสรรและคิดค้นมาเพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นในสไตล์ญี่ปุ่น แต่ยังคงความเป็นฮาลาลได้อย่างดี หรือหากไม่ใช่มุสลิมก็สามารถทานได้เช่นกันอร่อยคุ้มค่าถูกปากคุ้มแน่นอน โดยเมนูบุฟเฟ่ต์ชาบูเริ่มต้นเบาๆเพียง 259.- เท่านั้น (รวมเครื่องดื่มแบบรีฟิลและไอศรีมแล้ว)​ . ในส่วนบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 2 แบบ (ทานได้ 90 นาที)​ 💙 259.- สามารถทานได้ทั้งเนื้อ ไก่ ซีฟู๊ดส์ + เครื่องดื่มรีฟิล + Icecream ❤️ 499.- (แนะนำคุ้มมาก!) สามารถทานรายการของชาบูได้ทุกเมนู รวมถึงซูชิต่างๆที่มีให้เลือกมากถึง 20 หน้า +เครื่องดื่มรีฟิล + Icecream (แอบกระซิบว่ามีทั้งแซลมอล ทูน่า ที่ขนาดของปลาคือมีชิ้นที่หนากว่าร้านที่เคยทานในแบบบุฟเฟ่ต์ คุณภาพของเค้าดีจริงๆ)​ ส่วนโชยุเป็นสูตรฮาลาลด้วยค่ะ . *ส่วนน้ำซุปชาบูของทางร้านมี 2 แบบ คือ -ซุปใส (รสชาติไม่เหมือนไหนอื่น ต้องมาลองค่ะ)​ -ซุปน้ำดำ (หวานเค็มกลมกล่อม)​ . **น้ำจิ้มมี 3 แบบ คือ -น้ำจิ้มสุกี้ (สูตรพิเศษอร่อยเข้มข้น)​ -น้ำจิ้มพอนสึ (เปรี้ยวนำหวานตาม)​ -น้ำจิ้มงา (หอมงารสชาติหวานมัน)​ . 😋เมนูแนะนำที่ต้องมาลอง 🐮เนื้อเสือร้องไห้ (ได้ทานทุกโต๊ะเมื่อสั่งชาบู)​ ด้วยความนุ่มของเนื้อ เวลาจุ่มในซุปน้ำดำของทานร้านทำให้มีรสชาติเข้ากับเนื้อได้ดี (พี่หมีแนะนำ)​ . 🐙ทาโกยากิ เมนูนี้คือเกินความคาดหมายคืออร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน เย็นแล้วก็ยังกรอบ ท๊อปด้วยสาหร่ายและปลาโอแห้งแบบเน้นๆ (ต้องสั่งน้องหมูแนะนำ)​ . 🔥เนื้อย่างซูชิ เนื้อแผ่นใหญ่ท๊อปมาบนข้าวซูชิปรุงรส ลนไฟเพื่อความหอมให้เนื้อ ราดซอสสูตรของทางร้าน อร่อยไม่เลี่ยน . 🍣ซูชิทูน่า อีกหนึ่งร้านที่ใช้ทูน่าที่คุณภาพเกินกว่าราคา เนื้อทูน่านุ่มไม่เละ . 🍤บะหมี่เย็นเทมปุระ (ไม่อยู่ในเมนูบุฟเฟ่ต์)​ แต่แนะนำให้ลองเพราะเส้นโซบะเหนียวนุ่ม กุ้งเทมปุระกรอบ กุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้ง จิ้มลงไปในน้ำบะหมี่เย็นที่ปรุงมาพิเศษ(เข้มข้น)​ ถ้ายังไม่หนำใจจากบุฟเฟ่ต์เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งจานที่ต้องลอง . ✏️ทางร้านยังมีเมนู Alacart ในแบบญี่ปุ่นอีกหลายเมนูให้ได้ลองชิมกันด้วย สามารถสั่งแยกได้ค่ะ หรือ ใครอยากทานบุฟเฟ่ต์ที่เป็นเมนู Alacart ทางร้านมีให้บริการเช่นกันโดยจองผ่านทาง Hungry Hub และเสิร์ชชื่อร้าน "Aladin sushi & cafe" ได้เลย . 💡ทางร้านมีห้องละหมาดและห้องสำหรับชำระร่างกายด้วยค่ะ 💡มั่นใจในความปลอดภัยจากโควิดด้วยทางร้านมีเครื่องฆ่าเชื้อที่เป็นมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล 💡สามารถเลือกและสั่งเมนูต่างๆผ่านทาง QR Code ได้เลย เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยของผู้มาใช้บริการ . ตามมาพิสูจน์ความอร่อยกันได้ที่ Aladin Sushi & Cafe 🎏 🔎 พิกัด : ประชาอุทิศ 23 🔔 เวลาเปิด​-ปิด : 11.00-22.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)​ 📞 ติดต่อสอบถาม/จองโต๊ะ : 063-242-0456 📲 Line : aladinsushiandcafe 🛵 ทางร้านมีบริการ delivery (Lineman) *มาที่ร้านมีที่จอดรถค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ize.FindEatFun
2502.5k17k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 537
Quality Review
ชาบูจะเยียวยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้าน Shabu และ Sushi ของมุสลิม ที่นี่เป็นร้านใหญ่โต วันนี้แวะมาหาหมอที่ศูนย์เเพทย์ เพื่อนแนะนำเลยมาลอง โปร 499 บาท ไม่มี Vat และราคานี้รวมเครื่องดื่มรีฟิลเเล้ว ที่มีทั้งชาบู ซูชิ มีหลากหลายเมนู สด สะอาด การบริการเป็นกันเองมากๆ มีครบทั้ง คาว หวาน ก่อนหมดเวลาสั่งไอศครีมมาทานด้วย ชื่นใจมากๆดูเพิ่มเติม

photo
Chefbeer_pa_chim
25218553
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 1,216
Quality Review
sushi แปลกๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ใช่แนวญี่ปุ่น งงครีบกับสำตล์ขิงร้านนี้ จะเป็นร้านชาบูก็ไม่เชิง แต่ที่แน่แน่ ใครจะไปกินทำใจเลยว่าอาหารช้ามากๆๆๆๆๆๆๆที่สุด มี่เชฟเป็นผู้หญืงเหมือนเจ้าของร้านอยู่หน้าเคาน์เตอร์ซูชิ ดูเงอะๆงะๆ ทำช่ามากครีบ ผมสั่งซูชิเซ็ทรอครึ่งชั่วโมงกว่า โดยไม่มีลูกค้าท่านอื่นเลยด้วย ครั้งแรกและครั้งเดียวคีบ รสชาติก็ธรรมาดา ราคาก็ไม่ถูกหากเทียบกีบคุณภาพดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 977
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร๊อย อร่อยยย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารมุสลิม สไตล์ญี่ปุ่น ภายในร้านอาหารจัดโอเค สะอาด มีห้องละหมาด + ผ้าละหมาดสำหรับมุสลิมด้วยนะ ถ้าไปกินอาหารที่ร้านแล้วเข้าเวลาละหมาด ก็ถือว่าสะดวกมากเลย ส่วนอาหาร ตอนเราไปที่ร้าน เค้าไม่ขายซูชิแล้ว น่าเสียดายมาก แต่ก็สั่งชาบูไป เนื้อกับทะเล ก็ถือว่าราคา กับรสชาติโอเคนะ ถือว่าคุ้มดูเพิ่มเติม

photo
Booq Ogz
121542
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 817
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแบบมุสลิมสไตล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารบรรยากาศดี เมนูน่าสนใจและมีกรรมวิธีการทำที่ผสมผสานรุปแบบของญี่ปุ่นและมุสลิมรวมไว้ด้วยกัน เมนูเนื้อต่างๆจะมีกลิ่นหอมของเนยคลุกเคล้าอยุ่ แม้กระทั้งจานผักก้มีส่วนผสมของเนยอยุ่ด้วย ข้าวกระเทียมอร่อยมาก เนื่องจากไม่อมน้ำมันและมีกระเทียมเจียวใส่ลงไปด้วย อาหารถือว่ารสชาติิดีแต่ได้อาหารช้ามากกกก ต้องรอนานกว่าครึ่งชมโดยเฉพาะช่วงค่ำๆมี่คนจะเยอะเป็นพิเศษ ถ้าไปกินก้ต้องเห้นใจแม่ครัวและพนักงานเสริฟ...อ่านต่อ

รอรอรอรอออเดอคร้าาาา
photo
hanahan
011159
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 541
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น (มุสลิม) ทางเลือกหนึ่งสำหรับคนชอบอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะคนมุสลิมเลยหล่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หน่อไม้ฝรั่งผัดเนย, แซลมอนพอนสึ, กุ้งเท็มปุระ, แซลม่อนย่างซีอิ้ว

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่นี้เป็นร้านนั่งสบาย ๆ ค่ะ ตบแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เน้นที่นั่งเป็นไม้ ทั้งโต๊ะและเก้าอี้เลย มีที่จอดรถด้วยนะคะ อาหารหลัก ๆ จะมีทั้งซูชิหน้าต่าง ๆ ซาชิมิ ทั้งเป็นชุดและเป็นเซ็ต มีอาหารจานหลักสทั้งปลาแซลมอนย่างเกลือ ย่างซีอิ้ว ปลาซาบะ เซตเนื้อย่าง ไก่ย่างแบบญี่ปุ่น กุ้งเท็มปุระ อ่อ! อีกอย่างร้านนี้มีชาบูด้วยนะคะ เป็นร้านอาหารที่มีเมนูแบบญี่ปุ่นให้เลือกมากมายเลยทีเดียวละคะ ส่วนรสชาติก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เหว่ย ซู อู๋ ฮอทพอท
Ad ·
เหว่ย ซู อู๋ ฮอทพอท
“เหว่ย ชู อู๋ ฮอท พอท” ร้านชาบูหมาล่าทะเลรสเด็ด จัดจ้านตามฉบับเฉิงตู
฿฿฿฿
คาระเมนยะ มาซึโมโตะ Central Plaza Rama 9 branch เซ็นทรัล พระราม 9 7th FL
Ad ·
คาระเมนยะ มาซึโมโตะ Central Plaza Rama 9 branchCentral Rama 9
ราเมงรสเผ็ด เจ้าเด็ดจากมิยาซากิ เส้นนุ่ม ซุปเผ็ดถึงใจ ความเผ็ด 6 ระดับ