รีวิว เด็กอ้วน สตรีทฟู้ด ช่วงเวลากิน ไม่จำเจ นนทบุรี

photo
PunPun 🐥
2.8k2.4k42.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 140
Quality Review
ขนมหวานหน้ามอ ต้องนึกถึงร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน Yours Dessert Bar อยู่ในซอยศาลายา 9 หน้ามหาวิทยาลัยมหิดล เป็นร้านสีขาวๆคล้ายบ้านทรงสูง เข้าซอยมาสุดซอย ร้านอยู่ทางขวามือ มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor สามารถจอดรถได้หน้าร้าน หรือตามซอยด้านในได้เลยค่ะ การสั่งอาหารเลือกเมนูที่หน้าเคาน์เตอร์และจ่ายเงินได้เลย จากนั้นไปนั่งรอที่โต๊ะ พนักงานจะยกมาเสิร์ฟให้ค่ะ ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 11.00-21.00 น. เมนูที่สั่ง คือ - Chocolate Lava (109 บาท) เมนูนี้ใช้เวลารอไม่นานมากค่ะ ช็อคโกแลตค่อนข้างเข้มข้น ลาวาไหลเยิ้มออกมาสมชื่อ ทานคู่กับไอศครีมชาเขียวก็เข้ากันดี - ฺBanana Caramelized Toast ความจริงเราสั่งเป็น half toast คือจะได้ขนมปังขนาดเล็กกว่า แต่น้องพนักงานเดินมาบอกว่ารับเป็นชิ้นใหญ่ได้มั๊ยครับ ไม่คิดเงินเพิ่ม จุดนั้นไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี เพราะอิ่มมากแล้วค่ะ เราทานมื้อเย็นมาแล้ว แต่ทำมาแล้ว รับก็ได้จ้า 5555 ใช้เวลารออีกสักพัก พนักงานก็ยกมาเสิร์ฟค่ะ หน้าตาและกลิ่นดูดีมาก ขนมปังชุ่มฉ่ำไปด้วยเนยและซอสคาราเมล กล้วยหอมขนาดใหญ่ให้มาทั้งลูก ด้านบนกล้วยหอมมีครีมบูเล่ต์ เคี้ยวหวานๆกรุบกรอบมาก โรยด้วยน้ำตาลไอซ์ซิ่ง เสิร์ฟพร้อมกับไอศครีมวานิลลาและครัมเบิ้ล อร่อยมากค่ะ แคลอรี่ก็เยอะมากเช่นกัน สำหรับร้านนี้เราว่าสายหวานน่าจะถูกใจแน่ๆ เพราะอร่อย ราคาไม่แพง การตกแต่งร้านโปร่งโล่งสบายแต่ก็ดูสวยดี ที่สำคัญเจ้าของร้านคิดเมนูใหม่ๆออกมาตลอดด้วยนะ มาศาลายาทีไรอดใจไม่ไหวเป็นต้องแวะเกือบทุกทีเบย อิอิ ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : Yours Dessert Bar Line : @yoursdessertbar Tel : 034 107 860

หน้าร้าน
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Banana Caramelized toast
Banana Caramelized toast
Banana Caramelized toast
ชอค ลาวา
ชอค ลาวา
ชอค ลาวา
ชอค ลาวา
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.6k4.7k88.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 250
Quality Review
แวะเวียนมาอีกที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมรสไมโล

Yours Dessert Bar รอบนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ไม่รู้จะไปนั่งร้านไหนดี เลยพาเพื่อนมาร้านนี้เพราะเพื่อนก็ยังไม่เคยมา แต่รสชาติแอบตกลงนิดหน่อยนะ ไม่ค่อยเท่าไหร่รอบนี้ ร้านเปิดเวลา 10.00-21.00 ที่จอดรถจอดริมถนนหน้าร้านหรือตรงข้ามร้าน Free Wifi น้ำเปล่าฟรี ###รายการที่สั่ง### Almond Croissant (55฿) แป้งกรอบอร่อยดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆของอัลมอนด์ รสจางๆ ไม่หวานมาก อร่อยใช้ได้เลย Banan...อ่านต่อ

ไอศครีมเลือกเป็นรสไมโล อร่อยดีคสห
photo
Jeep
4966998.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 1
Quality Review
ร้านนี้ครีมบูเล่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครีมบูเล่

ร้านนี้อยู่ใน ถนนในซอย ตรงข้ามมหิดล มาตามแผนที่เลยค่ะ เขาชี้เป้าแผนที่ร้านได้ตรงเป๊ะ ส่วนที่จอดรถก็จอดตามข้างทางตามอัธยาศัยค่ะ ส่วนทางเข้าร้าน เข้าด้านหน้า แล้วเดินผ่านครัวเล็กๆ ของร้านนี้ เดินออกไปทาง ออกจะมีร้านที่เป็น outdoor และก็ในร่มคะ ร้านตกแต่งได้ค่อนข้างดี มี free wifi แอร์เย็นเฉียบ พนักงานน่ารัก แต่มีพนักงานไม่เยอะค่ะ ครีมบูเล่ จานนี้อร่อยคะ น้ำตาล มาค่อนข้างหนา และมีกลิ่นไหม้เล็...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 61
Quality Review
ร้านชิลๆ ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Yours Dessert Bar ศาลายา Yours Dessert Bar ศาลายา ดูจากชื่อร้านก็พอเดาได้ว่า เป็นร้านขายขนมอย่างเดียว แต่เอาเข้าจริงๆแล้ว ร้านนี้มีอาหารคาวแบบไทย และอิตาเลี่ยนให้บริการด้วย แต่ผมไปจัดหนักมาก่อนหน้านี้แล้ว เลยมาลองทานแต่ขนมของทางร้านครับ ร้าน Yours Dessert Bar เป็นร้านกระจกใส ทางเข้าต้องเดินผ่านครัวก่อน ซึ่งผมก็งงๆนิดหน่อยว่า เข้ามาผิดทางรึเปล่า หรือมีทางเข้าทางอื่นรึเปล่า แต่ข้อดีก็คือ...อ่านต่อ

photo
Bingllow
7.1k4387.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 78
Quality Review
Yours Dessert อร่อยทุกจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banana Pancake ., banoffee waffle + Marshmellow, เดอะ ริง ซอสคาราเมล

ไหนๆก็แวะผ่านมาทำธุระแถวมหิดลแล้วเราก็ไม่พลาดที่จะหาร้านขนมในย่านนี้โดนซะหน่อย เราเลยมาร้านนี่เลยจ้าเล็งมาอยู่นานพอสมควร ร้านเข้าไปสิ่งแรกที่รู้สึกคือหอมมากก หอมกลิ่นโทสต์กลิ่นวอฟเฟิลโดนน้ำลายสอ ร้านค่อนข้างกว้างมีที่นั่งทั้งด้านนอกด้านใน แต่วันนี้มีหลานๆมาด้วยเลยนั่งข้างในดีกว่า อ่อวันที่ไปเป็นวันเสาร์คนเลยไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ นั่งสบายๆ The ring town caramel sauce (89.-) ครัวซองท์ที่ทำมาเป็น...อ่านต่อ

photo
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2.1k24.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 323
Quality Review
ของหวาน ย่านมหาลัย เอาใจวัยรุ่น ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BANOFFEE PIE, CHOC LAVA

เนื่องจากเป็นโรค Dessert lism เลยอดใจไม่ได้ที่จะต้องหาพิกัดร้านขนมเมื่อออกนอกสถานที่ และเมื่อวานก็เป็นอีกหนึ่งวันค่ะ เมื่อเปิด wongnai ดู ร้านนี้ก็ขึ้นหรามาเลย เป็นอันดับ 1 ในย่านนี้ ยิ่งกระตุ้นต่อมอยากอย่างแรง ทั้ง ๆ ที่อิ่มมาก ๆ พร้อมแล้วลุยเล้ยยยย ที่ตั้งร้าน : ตั้งอยู่ภายในซอย ตรงข้ามหน้า ม. มหิดล ซึ่งซอย อยู่ระหว่างร้านครัวการ์ตูน และร้านหมอสุมาลี ซอยค่อนข้างหาง่าย เพราะเนื่องจากซอยจะให...อ่านต่อ