4.1

Natthanon Sakket
9 ก.ย. 2021
มาแอ่วดอยตวยกั๋น
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายภาพ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ดอยม่อนล้าน ที่ตั้งอยู่ใน อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบริเวณที่เราสามารถมองเห็นวิวของทะเลหมอก รวมถึงยอดดอยในบริเวณโดยรอบได้แบบชัดๆ และทั่วถึงทั้งอำเภอเลยครับ ส่วนในตอนกลางคืนนั้น ก็ยังสามารถชมดาวสวยๆ ได้อีกด้วย นอกจากนั้นที่บนดอยยังมี พระตำหนักที่ประทับ มีดอกไม้เมืองหนาวสีสันสวยงามหลากหลายพันธุ์ด้วยเช่นกัน สามารถเดินเข้าไปชมและถ่ายรูปสวยๆ กันได้เลย แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะที่นี่ยังเป็นจุดติดตั้งกังหันลมไว้สำหรับผลิตไฟฟ้า และไฮไลท์ของดอยนี้ ก็คือช่วงเวลาพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก แนะนำนะครับเตรียมผ้าห่มไปเยอะๆนะครับ เพราะอากาศกลางคืนหนาวมากๆเลยครับ อย่าลืมมาเที่ยวกันเยอะๆนะครับ วันที่ได้ไปเที่ยว:13 พฤษจิกายน 2563 ​#MJU #Social #Marketing

Nuchanart Kitinan
7 พ.ย. 2019
ดอยสวยเมืองพร้าว
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว, ถ่ายภาพ

ดอยม่อนล้าน ตั้งอยู่ในอำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ในเขตอุทยานแห่งชาติศรีล้านนา มีความสูง ประมาณ 1,696 เมตร ถือว่าเป็นจุดชมทิวทัศน์ที่มีชื่อเสียงของอำเภอพร้าวค่ะ จะเที่ยวม่อนล้านให้สวยเห็นทะเลหมอกควรแพลนตั้งแต่เดือนพฤจิกายน-กุมภาพันธ์ค่ะดูเพิ่มเติม

บนยอดดอยอากาศดีมากค่ะสวยทุกฤดูกาล