2.4

รีวิว Sumi Sumi เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

Tun
7k2.9k44.5k
7 ต.ค. 2015
ร้านปิ่งย่างในห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อซอสไวน์แดง

ร้าน sumi sumi ในห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ร้านนี้อยู่ชั้น 5 ใกล้บันไดเลื่อน ร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะ เมนูอาหารเป็นแบบให้เขียนแล้วส่งให้พนักงาน อาหารที่สั่งก็ไม่ช้ามาก แต่ก็แอบกั๊กของเล็กๆๆ คือสั่งแล้วไม่ได้ครบ พนักงานเป็นต่างขาติ อาจสื่่อสารได้ไม่ดี น้ำมีให้เลือกเป็นโค้ก เก๊กฮวย ก็ทานได้ อาหารมาดูที่น่าทานคงเป็นเนื้อซอสไวน์แดง ที่มันหน่อยกว่า กับ บริสเกต นิวซีแลนด์ อันนี้จะมันเยอะหน่อย มีปลาแซลมอนให้ปิ้งด้วย แต่มีก้างด้วย ทานต้องระวังหน่อย มีหอยหลอดด้วย กับหอยตลับ น้ำจิ้มเป็นแบบร้านอาหารอีสานเป็นแบบแนวแจ่ว กับน้ำจิ้มซี๊ฟู๊ด ออกหวานทั้งสองอัน ไปทานสองรอบ อาหารต่างกันด้วย แอบงง หรือว่าร้านจัดโปรบ่อย เลยทำให้ต้องเปลียนอาหารเพื่อปรับราคา 299 ทานได้ 1 ชม.ครึ่ง แต่สั่งอาหารได้แค่ 1 ชม.นะ ร้านนี้ไม่ค่อยสะอาดเลย ปีเตอร์เยอะมาก

ช้าง โพเทโต้
13 ก.ค. 2015
ฆ่าอำพราง..
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไม่มีซักอย่าง

แอร์เปิดหรือไม่ ไม่รู้แต่นอกร้านเย็นกว่า มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง อาหารไม่สดจนเรียกได้ว่าเหม็นคาวอย่างรุนแรง ควรพาแฟนไปน่ะเป็นทางเลือก 2 อย่าง ท้องเสียหรืออาหารเป็นพิษตาย อีกอย่างคือ บริโภคฟามารีนทำไงก็ไม่ตายดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2015
หมางเมิน อากาศธาตุ
31 ต.ค. 2015
แค่ 200 บาทเท่านั้นน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักนมสด

ร้านบุฟเฟ่ห์ปิ้งย่างกับราคาถูกๆๆ ร้าน "Sumi Sumi Grand" ผมมาที่สาขา เดอะมอลล์งามวงวานส์ ครับ ร้านจะอยู่บนชั้น 4 ชั้นเดี่ยวกับ ฟู้ดคอดที่นี้ครับบ ผมมาถึงร้านประมาณ 13.00 คนไม่ค่อยมีครับ ทำให้พนักงานมารับออเดอร์เร็วดีมากครับ พนักงานร้านนี้ส่วนใหญ่ไม่ใช่คนไทยครับ การสนทนาบางที เราต้องพูดชัดให้ชัดหน่อยครับ เรื่องความสะอาดในร้านนี้ เห็นมีหลากคนตั้งกระทู้ด่าบ้าง แต่วันนี้ที่ผมมาผมคิดว่าก็ปกตินะคร...อ่านต่อ

Tharathip Kiatruangchai
15 เม.ย. 2014
ร้านปิ้งย่าง...

เป็นร้านปิ้งย่างที่เปิดมานานประมาณนึง...เห็นโฆษณาในแฟนเพจ เวปไซต์ต่างๆมาก็หลายครั้ง อยากลองมาก็นาน...จนมาวันนึงได้ไปทำธุระที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน แล้วได้เดินผ่านร้านนี้ ก็เห็นแผ่นโปรโมต เขียนไว้ว่า เป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีกั้งไม่อั้น ในใจตอนนั้นก็เอ๊ะ..น่าสนใจเนอะ ราคาแค่ 48x บาทเน็ทเท่านั้นเอง มีเนื้อแกะ มีเนื้อวัวออสเตรเลีย โคขุน เนื้อลาย หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน สารพัดสรรพสิ่งที่แลดูน่าสนใจ...อ่านต่อ

Happynottii
9 ส.ค. 2012
Sumi sumi : ร้านสกปรก บริการแย่ อาหารไม่โอ ของไม่ดี รสชาติงั้นๆ!

ร้าน Sumi Sumi เป็นร้านเนื้อย่างเกาหลี มีหลายสาขาแต่ครั้วนี้มาลองสาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งได้ยินคนบอกมาว่าอร่อยมาก ต้องลอง เลยเป็นเหตุให้มาลองคะ แต่เพื่อนบอก เป็นอีกสาขานะคะ แต่ด้วยความใกล้บ้าน คิดว่า มาตรฐานน่าจะเท่าๆกัน สุดท้ายกลับเจอเรื่องผิดหวังมาก!!!!! ร้านสกปรก! มองไปในครัวก็สกปรก และพนักงานบริการแย่ ไม่มีการเทรนให้รู้มากกว่านี้ ถามว่าจานนี้อะไร กลับตอบว่า "ผมก็ไม่ทราบ มีเบลอบ้าว...อ่านต่อ

Sumi Sumi @ เดอะมอลล์ งามวงศ์วานSumi Sumi @ เดอะมอลล์ งามวงศ์วานSumi Sumi @ เดอะมอลล์ งามวงศ์วานSumi Sumi @ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
9 ธ.ค. 2012
Sumi Sumi Yakiniku : กินบุฟเฟ่ปิ้งย่าง ในราคาเบาๆที่ Net แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อลายโคขุน, เนื้อใบพาย, หมูโทโร่

ในวันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านบุฟเฟ่เนื้อย่างญี่ปุ่นร้านหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงมากและมีสาขาอยู่หลายสาขาทั่วกรุงเทพ และร้านบุฟเฟ่เนื้อย่างญี่ปุ่นที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Sumi Sumi Yakiniku ครับ ^^ ที่ตั้ง : ห้าง The Mall งามวงศ์วาน ชั้น 5 การเดินทาง : หากเริ่มต้นจากทางอนุเสาวรีย์ จะมีนั่งรถเมล์สาย 104,522 ผ่าน หรือหากมาจากเส้นทางอื่นสามารถขึ้นรถเมล์ที่เขียนข้างรถว่างามวงศ์วานได้ครับ ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^บรรยากาศร้านของปิ้งๆ 1ของปิ้งๆ 2ของปิ้งๆ 3จัดการซ้าาา ^^

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด