- รีวิว ข้าวหน้าโคตรเนื้อโชนัน เดอะมอลล์ บางแค

อาหารจานด่วน ราคาไม่แพงมาก
ร้านนี้อยู่ข้างที่ขายตั๋วหนังเลยค่ะ ตอนที่ทานคือมีลดราคาหลายเมนูเลยสนใจ สั่งเป็นข้าวหน้าไก่เทอริยากิพร้อมน้ำชาเขียวเย็น ราคา99บาท รออาการสักพักนึงค่ะ ตัวไก่เป็นสะโพกเลยนุ่มอร่อยดีค่ะ ส่วนข้าวก็จะนุ่มๆหน่อย แต่คิดว่าตัวไก่จะได้น้อยกว่าปริมาณข้าวพอสมควรค่ะ ถือว่าทานแก้หิวได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมากขนาดนั้น

อาหารจานด่วนคุณภาพสมราคา
ร้านนี้อยู่ติดกับโรงหนังเลยครับเป็นร้านอาหารจานด่วนสไตล์ญี่ปุ่น เน้นเป็นข้าวหน้าต่างๆครับ และอีกหลากหลายเมนู เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับอร่อยเข้มข้นดีที่สำคัญราคาไม่แพง ปริมาณอาหารที่ได้รับเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าเลยครับดูเพิ่มเติม
สุดยอดข้าวหน้าเนื้อ ไข่อองเซ็น ทานคู่กับ Est เย็นๆแล้ว ยิ่งชื่นใจ
ChouNan (โชวนัน) ขึ้นชื่อเรื่องข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมูจานด่วน และทีเด็ดของ ChouNan ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Signature ของร้านนี้อีกอย่างก็คือ ไข่อองเซ็นครับ เป็นสองอย่างที่ทานแล้วคู่กันจริงๆ และร้านนี้เป็นร้านรวมอาหารจานเดียว ทานง่ายๆสำตล์ญี่ปุ่นไว้หลากหลายครับ และเป็นร้านที่เน้นใช้วัตถุดิบที่สด ไม่แช่แข็ง ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่สำคัญทางร้านจะไม่ใส่ผงชูรสในทุกเมนูที่สั่งเลยครับ ส่วนไข่อองเซ็น ก็ม...อ่านต่อ
ฟาสฟูสต์แบบเบาราคาพอรับได้
ร้าน นั่ง พัก กิน ก่อน ไป ดู หนัง ละคร ชาติ เจ้าพระยา....เฟรนช์อร่อย....น้ำสลัดใช้ได้เลยมิโซ๊ก็ทั่วไป..รสนุมนวลจัดมาเป็นชุดหรือมีโปรโมชั่นให้เลือกมากกว่านี้จะดีมาก....ท่าหากว่าเพิ่มความหลากหลายไม่ต้องมานั่งสั่งเอง,^,,,,^ดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าเนื้อใส่ไข่ออนเซ็น 1 ลูก
ร้าน Chou Nan ที่ใกล้บ้านที่สุดอยู่บนชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า The Mall บางแค อยู่โซนใกล้ๆกับโรงหนังครับ โซนนี้ทางห้างมาทำทีหลัง แต่ก่อนเป็น Convention Hall ที่เอาไว้จัดงานขายของเช่น งาน Electronica ที่นำเอาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจัดแคมเปญลดแลกแจกแถม หรือบางทีก็เอาพวกเครื่องกีฬามาลดราคากัน แต่ตอนหลังทางห้างปรับปรุงพื้นที่แถบนี้ให้เป็น City Walk ให้ล้อมรอบด้วยร้านอาหารและมีร้านขายของอยู่ตรงกลางก็รู้สึกว่า...อ่านต่อ
อุด้งเส้นแบนอร่อยดีครับ
ร้านข้าวหน้าเนื้อแต่ผมกลับชอบอุด้งมากกว่าแฮ่ะ อุด้งเส้นแบนที่ไม่เหมือนร้านอื่นที่ส่วนใหญ่จะใช้เป็นเส้นกลม น้ำซุปก็เข้มข้นกำลังดีไม่เค็มมาก ส่วนเนื้อก็ไม่เหนียวครับ ทานคู่กับไข่ออนเซ็นเข้ากันสุดๆ ส่วนไข่ออนเซ็นปรุงรสก็อร่อยครับ ไข่มาแบบเย็นเจี๊ยบซอสที่ใส่มาให้ก็หอมดี ซดปรึ้ดเดียวเลยครับดูเพิ่มเติม