- หน้าแรก
/
- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไง นครปฐม ศาลายา

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไง นครปฐม ศาลายา
ชามใหญ่ ตะกาลตา
ไปวันธรรมดาคนไม่เยอะมาก ไม่ต้อรอคิว แต่รออาหารนานไปนิดนึง เริ่มจากสั่งอาหารเลย เราทานจานดำ ราคา 560 สามารถเลือกเส้นได้ 3 อย่าง แอบงงนิดนึงว่าเราอยากได้เส้นแค่ 2 อย่าง แต่น้องที่รับออเดอร์บอกไม่ได้ ต้อง 3 อย่าง ก็เลยจำเป็นต้องสั่งให้ครบ 3 เส้น นั่งรอพักใหญ่อาหารก็มาเสริฟ หน้าตาน่าทานมาก ตินิดนึงน้ำซุปน้อยไปหน่อยต้องขอเพิ่ม (ฟรีค่ะ) รสชาติพอทานได้ เน้นเครื่องมากกว่า แต่ทางร้านมีเครื่องปรุงเพิ่มให้ที่โต๊ะ มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดให้ด้วย แต่ที่ชอบเลย เราชอบน้ำดื่มราคา 20 (รีฟิล) รวม ๆ ก็โอเคค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
คนเยอะ บริการดี แต่ซีฟู้ดไม่สด
ร้านอยู่เลยโลตัสมานิดนึงค่ะ หาง่าย จอดรถข้างทางเอานะคะ มาถึงต้องไปรับคิวก่อน คนเยอะมากค่ะ แต่พนง.ก็บริการดี พูดดี อาหารมาช้าเล็กน้อย(แต่ก็เข้าใจว่าคนเยอะค่ะ) สั่งเป็นจานดำ 560บาท presentationสวยใช้ได้ค่ะ เลือกเส้นได้3อย่าง เติมน้ำกับเส้นได้เรื่อยๆ เคริ้องมีไข่ยางมะตูม ไข่ชะอม ไข่ปลาริวซิว หอยแมลงภู่ กุ้ง กั้ง ปลาหมึก ปูไข่ แกะลำบากมากค่ะ โดยเฉพาะกั้ง น้ำต้มยำก็เฉยๆอารมณ์เหมือนมาม่าต้มยำกุ้งค...อ่านต่อ
อู้วหู้ววววววว เตี๋ยวไง 😁
#รีวิวที่100 🎉🎊 อู้วหู้วๆๆร้านเปิดใหม่ๆๆ จะมากินตั้งแต่วันแรกที่สาขานี้เปิดแล้ว แต่คิดว่าคนต้องเยอะมากแน่ๆ ซึ่งก็ใช่จริงๆด้วย... ก็ยังไม่ได้มากินจนร้านเปิดมา3อาทิตย์ จนย้ายร้านมาอยู่ที่ "ไชน่าทาวน์ ศาลายา" ย้ายมาวันที่2เมษายน 🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹 เรากับพี่เลยลองมาตอน4โมงเย็น ร้านใหม่มี2ชั้น ข้างล่างก็โล่งดีรับลมเย็นๆ ข้างบนติดแอร์ ก่อนเจ้าร้านต้องถอดรองเท้านะ ป้ายเขามีติดบอกไว้ (แต...อ่านต่อ




















