3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 พ.ย. 2025 เวลา 7:00

รีวิว นันทวันแกงส้ม คลองเรียน2

HatyaiFoodExperience
1 ก.ย. 2019
แกงส้มอร่อย แถมมีลุ้นรางวัล ทุกเดือน

วันนี้ผมแวะมาทานอาหารมื้อกลางวันครับ โดยสั่งกับข้าวตามรูปที่ลงครับ วันนี้ อาหารอร่อย และเข้ากันได้ดีครับ แกงส้มทานกับไข่เจียว อร่อยมาก แต่เพื่อนที่มาด้วยกัน ที่ชอบทานแกงส้มบางท่าน เค้าให้ความเห็นว่าแกงส้มนี้ยังไม่ถือว่าอร่อยโดนใจมากนัก (ต่างคนต่างความเห็น) ปล.เมื่อทานครบ 500 บาท เขียนชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อ เพื่อหย่อนตู้ชิงทองคำ ทุกวันนี้ 1 ของเดือนครับ

HatyaiFoodExperience
31 ม.ค. 2022
ข้าวต้มยำกุ้งหมูทอด

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมทานอาหารมื้อกลางวันโดยสั่งเดลิเวอรี่ มาทานที่ทำงานครับ วันนี้เลือกเป็นเมนู ต้มยำกุ้ง หมูทอดราดข้าวครับ วันนี้รู้สึกว่า กับข้าวทั้ง 2 อย่าง ยังไม่ถึง...เท่าที่ควร โดย เมนูต้มยำนั้น ความเปรี้ยว และความหวาน ยังไม่ค่อยได้ ส่วนหมูทอดก้อนนั้น ข้างนอกจะกรอบแข็ง ไม่เค็มมาก แต่ข้างใน รู้สึกเนื้อหมู ยังเป๊ยกๆ แฉะๆอยู่ครับ แต่ภาพรวมก็ ok ทานได้ครับดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2019
Nickktwf
25 ธ.ค. 2019
ที่สุดของแกงส้ม อร่อย ซะใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียว+ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ข้าวไข่เจียว+แกงส้มปลากระพง

ร้านนี้ตั้งใจจะมาทานตั้งแต่ปีก่อนละ แต่เหมือนตอนนั้นร้านยังเปิดเต็มตัวมั้ง กลับมาบ้านรอบนี้ นัดเพื่อนมาทาน ทางร้านมีอาหารขายเป็นเซ็ท ในราคา 60 บาท ไม่แพง อร่อย และอิ่ม ข้าวไข่เจียว+ต้มยำกุ้งน้ำข้น ต้มยำเข้มข้นดี แต่รสหวานนำเปรี้ยวตามและเผ็ด ถ้าลดหวานลงอีกนิดจะดีมาก! ให้กุ้ง 2 ตัว ทานกับไข่เจียวก็เข้ากันดี ข้าวไข่เจียว+แกงส้มปลากระพง สั่งมา 2 ชุด แกงส้ม คือที่สุด เปรี้ยวเผ็ด ซะใจถึงรสชาติแ...อ่านต่อ

Nong Thanat
17 ก.ย. 2019
รสชาติอาหารจัดจ้าน ราคาสบายกระเป๋า

ถ้าพูดถึงร้านนันทวันใครหลายๆคนคงนึกถึงร้านขนมหวาน แต่ตอนนี้ร้านนันทวันไม่ได้มีแต่ขนมหวานแล้ว เพราะร้านนี้ได้เปิดร้านเป็นร้านอาหารคาวตั้งอยู่หลังตลาดคลองเรียนเดินทางสะดวกค่ะ อาหารร้านนี้ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพมากๆ เพราะกุ้งที่ได้ตัวใหญ่ รสชาติอาหารดี กลมกล่อม ที่สำคัญที่ร้านนี้มีบริการจำหน่ายของหวานด้วย คือไปร้านเดียวได้ทั้งคาวและหวานจบ ครบ ในร้านเดียวดูเพิ่มเติม

Arika Wawa
18 ก.ย. 2020
ลองยำ 20บ. อร่อย สนุกดี

วันนี้แวะมาคนเดียว อยากทานยำ ตามมาจากที่ post ใน fb รายการยำ 20 บ. สั่งได้สนุกดี เท่าที่ลอง น้ำยำอร่อยดี ส้มตำก็ใช้ได้ - ปลาอินทรีย์ทอด อร่อยมาก มาตอนร้อนๆ - หอยแคลงลวก ไม่ผ่าน เพราะตอน serve เย็นแล้ว ไม่อร่อย - ยำ salmon ก็อร่อย - แต่ลาบ salmon ไม่ผ่านเช่นกัน ของที่ต้องทานร้อน ต้องย้ำกับร้านถ้าจะมาทานอีก เพราะบางจานเหมือนทำตั้งไว้ แล้วค่อยแบ่งมา serve ดีที่เจ้าของร้าน (คนเก็บเงิน?) อัธยาศัย...อ่านต่อ

Lingpompom
2 ธ.ค. 2019
อร่อยเด็ด​ทั้งอาหารคาวและขนมหวานจ้า​ แนะนำเมนู​แกงส้ม​ปลากระ​พง​ ปลากระ​พง​ราดซอสมะขาม​ เมนู​ยำๆก็มีนะคะ​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักเหลียงผัดไข่, ข้าวผัดกุ้ง, แกงส้มปลากระพง, ปลากระพงราดซอสมะขาม

ที่ร้่านบรรยากาศ​เป็น​กันเอง​ อาหารสชาติ​เลิศเหมาะสม​กับราคาจ้า​ ฝากท้องได้ทั้งครอบ​ครัวหรือจะมาเดี่ยว​ มาเป็น​คู่​ มากับผองเพื่อนได้หมดจ้า​ ขนมหวาน​หยิบเองตามใจชอบได้คะ อร่อยครบทั้งอาหารคาว​และขนมหวาน​จริงๆ​ดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
21 ก.พ. 2022
อาหารกล่อง box set
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียว+แกงส้มปลากระพง, ลูกชุบ

นอกจากเป็นร้านที่ออกบูธบ่อย ที่นี่ก็รับทำอาหารกล่องด้วยนะ เมนูยืนพื้นเลยคือแกงส้มปลากะพง และข้าวไข่เจียว วันนี้มีของหวานเป็นลูกชุบมาด้วยอร่อยดี ชอบมาก แพ็จเกจของร้านสะอาด มีคุณภาพ ปริมาณสมราคาดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส