- รีวิว สถานีรัก สถานีกันตัง กันตัง

มะม่วงเบาปั่นดีมาก
(สถานีรถไฟกันตัง) มาเที่ยวกันตังก็ต้องมาแวะสถานีรถไฟกังตังค่ะ แนะนำให้แวะมาร้านนี้ด้วยนะคะ อยู่ข้างๆ สถานีรถไฟ เรามาร้านนี้สองวันติดเลยค่ะ ติดใจน้ำผลไม้ปั่นร้านนี้ โดยเฉพาะมะม่วงเบาปั่น (แก้วละ 50฿) คือดีงามมากๆ เปรี้ยวกำลังดี เสาวรสปั่น (แก้วละ 50฿) ก็อร่อยค่ะ

Landmark แบรนด์ cafe และของฝากมงคล สุดคลาสสิค ครบจบในที่เดียว @ สถานีรถไฟกันตัง
BaReviewThailand บินตรงจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่อำเภอกันตัง โดยนกแอร์ สายการบินของคนไทย โดยเราจะเช็คอินที่ สถานีรัก คาเฟ และของฝาก ที่ได้ชื่อว่าสุดคลาสสิค ภายในสถานีรถไฟกันตัง จากสนามบินนานาชาติตรัง เราจะมุ่งสู่สถานีรถไฟตรัง เพื่อนั่งรถไฟขบวนสุดท้ายท้ายสุด ได้ Concept "สุดทางอันดามัน" เราจะพาทุกท่านเข้าถึง คาเฟ่ด้วยการตกแต่ง ที่นอกจากความเพียบพร้อม ยังนำเสนอในสไตล์วินเทจย้อนยุค จุดเช็คอิน มุมถ่ายรู...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก คลาสสิค
ร้านตั้งอยู่ข้างๆสถานีรถไฟกันตัง มีเครื่องดื่มและของหวาน บรรยากาศร้านน่านั่งมาก มีทั้ง Indoor และ Outdoor ด้านในตกแต่งด้วยแผ่นเสียง รูปถ่าย มีที่คีบตุ๊กตาด้วย เป็นร้านที่คลาสสิคมาก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ชานมไข่มุกอร่อยดีดูเพิ่มเติม
มะม่วงเบาปั่น @สถานีรถไฟกันตัง
หนึ่งในเมนูแนะนำอีกเช่นกัน สำหรับน้ำมะม่วงเบาปั่น สถานที่รถไฟกันตัง จังหวัดตรัง หน้าร้านในร้านตกแต่งสวยดีค่ะ ไปนั่งชิว-ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้เลย สถานีก็มีคนไปรอถ่ายรูปเยอะนะ • น้ำมะม่วงเบาปั่น (50.-) ดูดไปคำแรก..เอ้ย อร่อยอ่ะ! แปลกดี รสชาติเหมือนใส่พริกเกลือผสมลงไปด้วย รสชาติเลยออกเค็มๆ หวานๆ เปรี้ยวๆ ชอบๆๆดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟติดสถานีรถไฟกันตัง
ร้านกาแฟเล็กๆ ติดสถานีรถไฟกันตัง ร้านน่ารักดี มีมุมให้ถ่ายรูป โต๊ะข้างในจะดูแนว vintage โบราณหน่อย คล้องกับบรรยากาศความเก่าแก่ของสถานี เด็ดสุดคือผนังด้านนึงที่รวมเทปคลาสเซ็ทเก่า ใครเกิดทันก็อวดอายุกันไป ในร้านมีตู้คีบตุ๊กตาด้วย โดนไป 50 บาทกว่าจะนึกได้ว่าต้องพอก่อน ไปซื้อเอาละกันนะ ชิม เอสเปรสโซ่เย็น รสชาติกลางๆ พอทานได้ เมนูเขาก็มีพวกกาแฟ ชา ปังปิ้ง แต่ไม่ได้ลองชิมนะ ใครมารอรถไฟ หรือมาเที่ยว ...อ่านต่อ
มะม่วงเบาปั่นคือดีย์
เคยมาทานน้ำมะม่วงเบาปั่นร้านนี้เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ติดใจรสชาติมาตลอดและไม่เคยทานที่ไหนอีกเลย จนได้กลับมาเที่ยวกันตรังรอบนี้ไม่พลาดที่จะมาจัด มะม่วงเบาปั่น 2 วันติดเลยค่ะ แก้วละ50 บาท เปรี้ยวชื่นใจ มีเนื้อมะม่วงเบาให้เคี้ยวกรุบๆ อากาศร้อนๆดื่มมะม่วงเบาปั่นขื่นใจสุดๆค่ะ น้องสาวสั่งเสาวรสปั่น (50บาท) รสชาติเข้มข้นเช่นกัน อีกวันมาซ้ำมะม่วงเบาปั่นกันค่ะ ดีมากๆๆ ใครชอบความเปรี้ยวแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม