4.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวนายอ้วนเย็นตาโฟบะเต็งเสาชิงช้า EmQuartier

Tiger Cry
25 ก.พ. 2025
เย็นตาโฟเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟบะเต็ง

นายอ้วนเย็นตาโฟสาขาเอ็มควอเทียร์ สามารถมาได้ทางบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลินหลายปีซ้อน จุดเด่นของร้านนี้คือเย็นตาโฟในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเย็นตาโฟบะเต็ง เย็นตาโฟหม้อไฟ เย็นตาโฟต้มยำน้ำข้น สั่งเส้นบะหมี่เย็นตาโฟแห้งต้มยำ น้ำเย็นตาโฟราดมาจุกๆ จุดเด่นคือ กลิ่นกระเทียมเจียวหอมๆ บวกกับกลิ่นและรสชาติพริกน้ำส้มสูตรของทางร้าน บะหมี่เส้นกลมยาวลวกมาดี น้ำซอสเย็นตาโฟรสชาติดี ลูกชิ้นทุกตัวอร่อยหมดโดยเฉพาะลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวทอดกรอบแป้งบาง ปลาหมึกกรอบนิ่มอร่อย #Wongnai2025

เย็นตาโฟบะเต็ง

EATaday
22 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวนายอ้วนเย็นตาโฟ📍เอ็มโพเรียม

#Wongnai2025 ปกติเป็นคนชอบทานเย็นตาโฟนายอ้วนอยู่แล้ว นอกจากความอร่อยแล้วยังชอบตรงที่เค้ามีหลายสาขา สามารถหาเจอและทานได้เรื่อยๆ รอบนี้มาทานที่สาขา Food Hall เอ็มโพเรียม แนะนำเป็นเส้นใหญ่เย็นตาโฟ ถ้าชอบเผ็ดๆรสแซ่บๆสามารถสั่งเป็นเย็นตาโฟต้มยำได้ น้ำซุปรสชาติเข้มข้นเค็มหวานกำลังดี และที่สำคัญคือเครื่องแน่นมาก ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง อร่อย เลือดนุ่มไม่คาว ทีเด็ดอยู่ที่ เกี๊ยวกรอบ กับ ลูกชิ้นกรอบ...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
27 ส.ค. 2024
✨ Naiuan Yentafo ก๋วยเตี๋ยวนายอ้วนเย็นตาโฟบะเต็งเสาชิงช้า 🍜🐽 สาขา📌Emquartier (ชั้น B)

มาเดิน food court (Quartier Foodhall) 📌ห้างเอมควอเทียร์ ชั้น B เห็นร้านนี้ป้ายร้านสีแดงโดดเด่นดูคุ้นตาเลยเดินมาดูเห็นเขียนป้าย “นายอ้วน” ร้านก๋วยเตี๋ยวนายอ้วนเย็นตาโฟบะเต็ง ดูน่าทานเลยซื้อกลับบ้านซะเลยค่ะ 🍜🐽 เย็นตาโฟบะเต็ง — 89 บาท* *ซื้อกลับบ้านเพิ่ม 10 บาทเลยราคา 99 บาทค่ะ เครื่องแน่นดีค่ะ บะเต็งดีไม่มันจนเกินไป ลูกชิ้นเด้งอร่อยดีเลือดหมูก็ดีค่ะ หมึกกรอบก็กรุบกริบ เราสั่งเป็นเย...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.3k
9 มี.ค. 2024
เย็นตาโฟบะเต็งร้านเด็ดดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่เย็นตาโฟแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ, บะหมี่น้ำเย็นตาโฟ, ลูกชิ้นกุ้ง, ออนเซ็นเย็นตาโฟ, เย็นตาโฟบะเต็ง

นายอ้วน​ เย็นตาโฟบะเต็ง​ EmQuartier​ สาขานี้อยู่ศูนย์อาหาร​Food​ Hall ชั้นB ร้านเย็นตาโฟบะเต็ง​อร่อยระดับตำนาน Michelin​ Guide BIB​ Gourmand​ 4ปีซ้อน(2018-2021) เย็นตาโฟรสชาติอร่อยกลมกล่อม​ สั่งก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ไม่เคยปรุงเพิ่ม​ รอบนี้มาทานตอนเที่ยงวันธรรมดา​ คิวยาวประมาณ10คิวก็สู้​ เพราะอยากทานลูกชิ้นกุ้งทอดสุดอร่อย - เย็นตาโฟบะเต็ง​ S 89.- / L​ 109.- - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา S 89.- / L​ 109.- - ...อ่านต่อ

NATT🍀🎈
18 เม.ย. 2025
ครั้งแรกกับเย็นตาโฟนายอ้วน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟบะเต็ง

เราสั่งเย็นตาโฟ วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติดีค่ะ ชามนึงให้เยอะอิ่มเลยดูเพิ่มเติม

3.7
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿